Tinh Bột Nghệ giúp khung hình chống lại các vi trùng sống ký sinh, chống viêm, giảm nguy hại nhiễm trùng, góp khử trùng, mau lành lốt thương…Xà chống nghệ hay xà phòng tắm nghệ làm từ tinh bột nghệ đã có tác dụng làm khỏe mạnh da, chống viêm nhiễm mau lành vệt thương sẹo mụn… chúng ta cùng tìm hiểu cách làm xà chống nghệ hay xà bông tắm nghệ dưới nhé:

*

I./ NGUYÊN LIỆU LÀM XÀ BÔNG NGHỆ:

– 100g phôi xà bông, phôi trong.

Bạn đang xem: Cách làm xà phòng nghệ

– 4 muỗng TINH BỘT NGHỆ

– vài ba lát nghệ phơi khô xắt tuyệt lát nhuyễn.

– tinh chất dầu tùy đam mê ( mình dùng tinh dầu dừa – chúng ta có thể cho thêm tinh dầu bạc bẽo hà xuất xắc lavender vào).

– Khuôn đựng xà phòng, tô, muỗng.

II./ CÁCH LÀM XÀ PHÒNG NGHỆ:

– Đầu tiên chúng ta cắt nhỏ phôi xà phòng mang đến vào một cái tô. Thực hiện hấp phương pháp thuỷ mang đến tan phôi xà chống hoặc cho vào lò vi sóng tầm khoảng chừng 2 phút.

Xem thêm: Review Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Vaseline Được Yêu Thích Nhất 2022

– tiếp đến bạn mang phôi sẽ tan ra ngoài tiến hành cho tinh dầu dừa vào, cho tinh bột nghệ vào rồi dùng muỗng gỗ hoặc vật liệu nhựa khuấy những ( ở bước này chúng ta cũng có thể cho thêm tinh dầu tệ bạc hà hoặc lavender vào tùy thích).

– sau thời điểm đã khuấy phần đông rồi thì triển khai đổ hết tất cả hổn hợp xà phòng vào khuôn.

– cuối cùng chờ 1 đến 2 tiếng sau cho hỗn hợp khô và cứng lại. Sử dụng vật cứng nạy ấn xuống đáy khuôn là xà phòng sẽ ra dễ dàng dàng.

Vậy công dụng là bạn có một cục xà bông nghệ và mùi tinh chất dầu tùy thích dùng làm tắm, rửa mặt với rửa tay thật là sảng khoái!

*

Xà chống nghệ và dầu dừa để giúp đỡ làn da bạn được dưỡng ẩm tự nhiên, sáng sủa trắng không tỳ vết. Xà bông nghệ giúp có tác dụng sạch da, tẩy tế bào chết, kháng nắng, trị mụn, kháng khuẩn và mau lành sẹo da hay sẹo mụn. Nếu khách hàng không có rất nhiều thời gian thì các chúng ta có thể mua xà phòng tắm giặt nghệ – dầu dừa tại những website, cửa hàng online hay các cửa hàng uy tín.

 Hoặc mang lại với công ty chúng tôi ngay sẽ có Xà chống Nghệ – RICH TURMERIC SOAP làm thủ công bằng tay handmade tự tinh bột nghệ cùng dầu dừa nguyên chất.