Vi mùa 13: chỉ dẫn tăng bảng ngọc và cách lên vật Vi với bộ trang bị mới. Video combo Vi và list tướng yếu hèn hay mạnh hơn Cảnh Binh Piltover tại hiendai.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết và cách sử dụng ngọc bổ trợ từ a đến z trong lmht: tốc chiến


*

Vi

Update 13.1


*

*

*
       

*
    

*

*

*
       

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa tính nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% tốc độ đánh. Vi đang đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép bổ trợ Vi

*
+
*

Cách lên đồ dùng Vi

Meta bắt đầu Vi đi mid đang thịnh vượng ở Hàn với vấn đề lên 3 viên

*
kết hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi cho tới 25 hồi huyết mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần năng lực hồi máu so với các tướng khác. Điều này dẫn đến kỹ năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng vấn đề trade dame nhấp nhả nếu gồm mất nửa cột máu thì chỉ việc 2 turn quân nhân là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm này các pháp môn sư cấu rỉa con đường giữa không hề quá mạnh vì vậy mới gồm meta Vi đường giữa.

Vi có tác dụng xuyên ngay cạnh và gây tiếp giáp thương bên trên % máu buổi tối đa của kim chỉ nam do đó không nên lên quá nhiều đồ gây sát thương. Mà bọn họ sẽ tập trung vào các sản phẩm tăng giáp, máu để tăng năng lực sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu lao vào trong các pha combat tổng, Vi thường sẽ bị đơn chiếc và là mục tiêu bị nhắm tới. Tồn tại mới tạo thành nhiều cạnh bên thương với gáy được không ít hơn.

Bảng khả năng Vi

Thứ tự nâng năng lực Vi

*

Chi tiết năng lực Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi đả kích trúng một đối thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các đối thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu đựng thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Review Kem Trị Chàm Sữa Cho Bé Bị Chàm Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Kem Trị Chàm Sữa An Toàn Với Làn Da Em Bé

Vận công cho 1 cú đấm cực bạo dạn đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, tuy vậy bù lại ngày càng tăng sát thương và tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước tạo từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ vật lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá ngay cạnh lên tất cả phương châm trúng đề nghị (gây 75% tiếp giáp thương lên lính và quái). Lúc đụng phải một tướng địch sẽ dừng lại, với đẩy lùi nàn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá liền kề của mục tiêu, tạo thêm gần kề thương bên cạnh đó tăng đến cô thêm tốc độ Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp nối của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây gần cạnh thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao đến một kẻ địch, hất văng phần lớn kẻ cản con đường sang hai bên. Khi tới bên kẻ thù cô hất văng kim chỉ nam lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống khía cạnh đất.

Chọn một tướng tá địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương vật dụng lí.Khi đang xông tới Vi cần yếu bị cản lại và có tầm quan sát chuẩn lên mục tiêu. đối phương trên con đường bị hất văng sang hai bên, chịu đựng 75% tiếp giáp thương.

Cách đùa Vi

Đầu trò chơi Vi tướng đối mạnh cho nên hãy Gank hay xuyên các lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi rất có thể tiếp cận nhanh bé mồi.

Vi không sợ những kèo đấu tay đôi và cận chiến nhờ khả năng phá cạnh bên và kiểm soát điều hành mục tiêu cực tốt đặc biệt khi lên cấp cho 6 là thời điểm bùng nổ sức mạnh của cô nàng.