Để rất có thể giảm dung lượng clip và gởi qua e-mail mà không phải tốn đến hàng trăm ngàn MB hoặc thậm chí là GB, bạn có thể sử dụng những công cụ được FPT shop nêu ra trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nén file video trên máy tính


Hiện nay rất nhiều người mong muốn giảm dung lượng video để hoàn toàn có thể dễ dàng đi kèm trong thư điện tử nhưng lại không biết phương pháp giảm dung lượng đoạn clip như nuốm nào mang đến đúng. Vị giới hạn dung tích tập tin đi cùng trong email chỉ tầm 25MB, bạn phải có một khí cụ giảm dung lượng video clip thích phù hợp theo vẻ ngoài web trực đường hoặc phần mềm cài đặt trong lắp thêm tính.

Nếu mình muốn sự nhanh chóng - dễ dàng - tiện lợi thì hãy tìm đến những trang web giảm dung lượng video clip như dưới đây.

Cách giảm dung lượng clip bằng những trang web trực tuyến

1. Giảm dung lượng video clip trênYouCompress

Trang website này hỗ trợ các video có format MP4/MOV/AVI. Trên trang web, bạn click vào mục Select files để lựa chọn một video đang sẵn có trên lắp thêm tính của chính bản thân mình rồi kế tiếp chọn Upload Files và Compress để công cụ bắt đầu nén video.

Sau khi nén xong, bạn click vào nút Download để tải đoạn clip đã được nén về sản phẩm công nghệ tính.

*

Bạn rất có thể truy cập vào địa chỉhttps://www.youcompress.com/videos/để sử dụng theo phương pháp như trên nhé.

2. Giảm dung lượng video trênOnline Converter

Trang web này cung cấp nhiều nhiều loại định dạng video clip hơn YouCompress, chúng bao gồm MP4 - AVI - FLV - MOV - 3GP - MKV - WMV và nhiều một số loại định dạng khác. Điểm tiêu giảm của trang web này là nó yêu thương cầu dung tích của đoạn clip đầu vào cần từ 200MB trở xuống.

Với phép tắc này chúng ta có thể chọn tải đoạn clip lên từ laptop hoặc dán đường liên kết của clip vào ô, kế tiếp chọn chất lượng của video muốn xuất ra rồi click vào Compress để thực hiện nén.

Xem thêm: Snapchat Trên App Chụp Hình Gấu Trúc Trên Mặt Mới Nhất, 7 Áp Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Mới Nhất

*

Truy cập vào địa chỉhttps://www.onlineconverter.com/compress-videođể sử dụng Compress Video.

3. Giảm dung lượng đoạn phim trênFree Convert

Công rứa này có thể chấp nhận được bạn lấy video clip từ máy tính xách tay - Dropbox - Google Drive để giảm dung lượng, bên cạnh đó là nhiều tùy lựa chọn định dạng video clip khác.

*

Sau khi lựa chọn file, bạn cũng có thể click vào hình tượng bánh răng để điều chỉnh size hay độ sắc nét của đoạn phim theo ý muốn. Cuối cùng, chọnCompress Now để ban đầu nén video.

*

Công cụ tuyệt đối hoàn hảo này có sẵn tại địa chỉhttps://www.freeconvert.com/video-compressorđể bạn sử dụng.

4. Giảm dung lượng video clip trênVideo Smaller

Công cụ giảm dung lượng đoạn phim với tên gọi đoạn phim Smaller có một vài ưu thế tốt rộng so với những công cụ bên trên là loại trừ được âm nhạc của video, chỉnh được độ sắc nét mà bạn mong muốn với các cấu hình thiết lập ban đầu. Sau khi chọn file, các bạn click vào Upload Video để tải video lên. Chờ cho đến khi biện pháp xử lí xong xuôi thì click vào Download file để cài đặt về đoạn clip mới được nén.

*

Công cầm này có địa chỉ làhttps://www.videosmaller.com/, các bạn hãy truy cập vào đó với sử dụng.

Sử dụng ứng dụng giảm dung lượng video

Có rất phần lớn mềm sút dung lượng clip miễn phí, một trong số những loại tên rất tốt mà chúng ta có thể tham khảo là Any video Converter.

*

Với bối cảnh thân thiện, dễ dàng dùng, số lượng định dạng clip cực kì nhiều chủng loại cho rất nhiều thiết bị như điện thoại - máy tính bảng - máy chơi game v.v... Any video clip Converter rất có thể giảm dung lượng video clip của bạn xuống mức thấp tuy nhiên vẫn duy trì được chất lượng video tốt. Tải phần mềm này tạihttps://www.any-video-converter.com/en6/for_video_free/.