Shopee xu là chương trình tặng ngay mới nhất từ Shopee dành cho tất cả những người dùng sau thời điểm mua hàng, review sản phẩm, người phân phối hoặc tham gia gameplay trên Shopee. Chúng ta cũng có thể sử dụng số Shopee xu tích trữ được để được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi mua sắm trên Shopee hoặc gửi tặng kèm cho người thân, bạn bè.

Bạn đang xem: Cách pass mã giảm giá shopee cho người khác

Vậy làm cụ nào để dìm hoặc chuyển Shopee xu cho tất cả những người khác? Trong nội dung bài viết này, hiendai.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách thừa nhận và chuyển Shopee xu cho người khác bên trên Shopee vô cùng dễ dàng thông qua tính năng tặng kèm xu vào mục chat.


Nội Dung Chính

Cách đưa và nhận xu bên trên Shopee cho tất cả những người khác

Cách gửi và nhấn xu bên trên Shopee cho người khác

Tính năng nhận hoặc đưa Shopee xu cho những người khác chỉ rất có thể thực hiện nay được nếu khách hàng và bạn nhận/chuyển xu đang có lịch sử chat cùng với nhau tự trước. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm cố gắng nào nhằm tìm cùng chat với anh em ở bên trên Shopee, trước hết hãy đọc ngay phía dẫn cách tìm và chat với đồng đội trên Shopee từ hiendai.edu.vn ngay phía dưới.

Để chuyển hoặc nhận xu bên trên Shopee, các bạn chỉ cần triển khai theo các bước dưới đây.

Nếu như 2 fan đã có lịch sử hào hùng chat cùng với nhau tự trước, để đưa xu trên Shopee bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách chuyển xu trên Shopee cho tất cả những người khác

video hướng dẫn chi tiết cách chuyển xu bên trên Shopee cho tài khoản khác

Bước 1: Mở áp dụng Shopee hoặc website shopee.vn >> chọn mục Chat >> chọn tài khoản bạn muốn chuyển xu.

*

Bước 2: bấm chuột dấu + >> bấm biểu tương Xu >> Chọn con số Xu muốn tặng.

*

Bước 3: Nhập câu chữ chuyển xu mà bạn muốn gửi cho những người nhận (có thể bỏ qua).

Bước 4: Bấm Gửi.

*

cách chuyển xu bên trên Shopee cho tất cả những người khác

Cách nhấn xu từ tài khoản khác trên Shopee

Để thừa nhận xu từ người khác, bạn triển khai theo các bước dưới đây.

Xem thêm: Srm Simple Cho Da Dầu Mụn Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Review Dòng Sữa Rửa Mặt Simple Cho Da Dầu

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee >> vào mục Tôi.

Bước 2: lựa chọn mục trò chuyện với Shopee >> chọn Lấy Xu.

*

nhận Shopee xu từ tài khoản khác

Cách Xem định kỳ Sử tặng kèm / nhấn Shopee Xu

Bước 1: Mở vận dụng Shopee >> chọn mục Xu bên trên trang chủ

*

Bước 2: click chuột biểu tượng xu như hình dưới.

*

Bước 3: màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn thể lịch sử chuyển/nhận xu của bạn.

*

Số Shopee Xu buổi tối đa có thể chuyển hoặc thừa nhận là bao nhiêu?

Shopee hạn chế chế số lượng xu tối đa mà một tài khoản hoàn toàn có thể gửi hoặc dấn theo ngày và theo tháng, với số lượng được giới hạn cụ thể như sau:

Mỗi tài khoản sẽ tiến hành gửi/nhận 9000 Shopee xu/ngày trong về tối đa 6 lần gửi/nhận xu tương đương với khoảng chừng 270.000 xu cùng 180 lần gửi/nhận mỗi tháng.

Sau lúc đạt mang lại giới hạn con số xu và mốc giới hạn gửi xu, thông tin tài khoản của bạn sẽ không thể gửi hoặc dìm Shopee xu trong ngày hoặc trong tháng nữa.

Một số tại sao bạn ko thể tặng / dấn xu

Nếu bạn dường như không thể chuyển hoặc nhấn Shopee xu từ người khác thì rất rất có thể tài khoản Shopee của công ty đang gặp phải giữa những vấn đề sau:

Bạn và fan nhận/gửi chưa xuất hiện lịch sử chat cùng với nhau.Tài khoản tặng/nhận xu của doanh nghiệp đang bị số lượng giới hạn hoặc bị khóa.

Như vậy, hiendai.edu.vn vừa phía dẫn chúng ta cách nhận/chuyển xu bên trên Shopee app cho tất cả những người khác bằng tính năng tặng ngay xu trong mục chat. Nếu có bất kể câu hỏi hoặc gặp mặt khó khăn trong quá trình chuyển hoặc thừa nhận Shopee xu, hãy gửi ngay mang đến hiendai.edu.vn bằng phương pháp để lại bình luận ngay phía dưới bài viết này. Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu và vấn đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy vấn vào thể loại Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee trên hiendai.edu.vn để update nhanh đều chương trình khuyến mãi, mã giảm ngay mới tốt nhất từ Shopee mỗi ngày.

Nếu thấy ngôn từ này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho những người thân, bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công!