Khi sử dụng mạng để truy vấn cập Internet, đôi khi tất cả một vài trang web bị những nhà cung cấp mạng chặn khiến họ không thể truy nã cập được. Bài bác viết này cung cấp tin tức và hướng dẫn sử dụng phần mềm 1.1.1.1, có ưu điểm bảo vệ sự riêng tư cũng như góp bạn truy nã cập các trang web bị chặn dễ dàng. Hãy thuộc hiendai.edu.vn tìm kiếm hiểuchi tiếtthủ thuật dùng phần mềm 1.1.1.1 để vào mạng ko bị chặn trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng app 1111


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm 1.1.1.1 là gì?

1.1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm 1.1.1.1

1.2. Ưu với nhược diểm của phần mềm 1.1.1.1

2. Giải pháp dùng phần mềm 1.1.1.1 để vào mạng ko bị chặn


2.1. Bí quyết cài đặt phần mềm 1.1.1.1


2.2. Giải pháp thiết lập DNS không cần tải phần mềm


1. Phần mềm 1.1.1.1 là gì?


Phần mềm 1.1.1.1 là trình phân giải DNS công cộng, miễn mức giá từ Cloudflare và Trung tâm tin tức Mạng Châu Á - tỉnh thái bình Dương (APNIC) có thể đẩy mạnh tốc độ truy cập Internet cấp tốc hơn và bảo mật bình yên hơn.

*

Phần mềm 1.1.1.1 của Cloudflare

Về trình phân giải DNS, rất bao gồm thể bạn không biết rằng bản thân đang sử dụng công cụ như thế này sản phẩm chục lần mỗi ngày. Ví dụ như mỗi khi bạn mở một cửa sổ trình duyệt và nhấn vào linkwww.hiendai.edu.vn. Laptop có thể hiểu là truy nã vấn, nhưng nó ko thể hoàn thành việc duyệt website nếu không có sự trợ giúp. Khi đó, trình phân giải hệ thống thương hiệu miền (DNS) sẽ chuyển truy tìm vấn của bạn thành địa chỉ IP, là một chuỗi các số với dấu chấm. Nhờ đó, máy tính của bạn mới tróc nã cập được vào trang web.

Nhà cung cấp dịch vụ mạng internet của bạn thường chọn trình phân giải DNS của bạn. Nhưng nếu cấu hình mua đặt hoặc tải xuống ứng dụng, bạn bao gồm thể quyết định trình phân giải DNS mình muốn sử dụng. Đối với Cloudflare, đương nhiên họ hy vọng bạn sẽ chọn 1.1.1.1.


1.1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm 1.1.1.1


Khi bạn sử dụng 1.1.1.1, hệ thống sẽ:

Giải quyết các truy vấn: Giống như bất kỳ trình phân giải DNS nào, 1.1.1.1 sẽ lấy địa chỉ của bạn và tìm phiên bản số. Nó sẽ kết nối bạn với website bạn đang tìm kiếm.Ẩn các truy vấn của bạn. Sử dụng 1.1.1.1 và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn không thể biết bạn đang đi đâu.Xóa bạn khỏi VPN. Cloudflare sẽ ko bảo vệ trọn vẹn quyền riêng biệt tư của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng kết nối WiFi công cộng, tin tặc vẫn có thể bước vào và xem bạn đang làm gì.

1.2. Ưu cùng nhược diểm của phần mềm 1.1.1.1


Bạn tất cả nên chuyển từ DNS bạn đang sử dụng thanh lịch DNS của Cloudflare không? Hãy cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của phần mềm 1.1.1.1 để bạn gồm thể đưa ra quyết định sáng sủa suốt.

Ưu điểm nổi bật:

Bảo vệ: công ty sử dụng tính năng thu nhỏ tên truy vấn vấn, nghĩa là bọn chúng chỉ bao gồm tin tức cần thiết để giải quyết truy vấn vấn của bạn. Họ loại bỏ mọi thứ khác như hành vi bọn chúng ta, địa chỉ,...Sự riêng biệt tư: công ty lưu giữ nhật cam kết trong 24 giờ với sau đó họ xóa mọi thứ.Tốc độ, vận tốc: Cloudflare tuyên bố sản phẩm là sản phẩm cấp tốc nhất hiện có. Nếu bạn đã từng mất nhiều phút chờ đợi một trang web tải, tốc độ có thể buộc bạn phải núm đổi.Miễn phí: Công cụ này trọn vẹn miễn chi phí và bao gồm vẻ như rất không nhiều quảng cáo xuất hiện trong những khi sử dụng nó. Cloudflare tuyên bố rằng nó sẽ ko lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào tất cả thể được sử dụng để nhận dạng bạn và dữ liệu đó sẽ ko được sử dụng để cung cấp quảng cáo. Lệch giá của doanh nghiệp đến từ số tiền thu được khi cung cấp dịch vụ WRAP+, chạy bên trên công nghệ Cloudflare Argo với tốc độ và độ ổn định cao hơn.

Nhược điểm:

Không trả hảo: Phần mềm 1.1.1.1 không phải là một sản phẩm VPN trả hảo. Dữ liệu của bạn có thể bị lộ phần nào với tin tặc có thể đánh cắp nó. Nếu người sử dụng không trọn vẹn biết về điều này, những việc họ làm khi duyệt web tất cả thể trở thành bất lợi lúc bị tin tặc tống tiền tốt lan truyền chúng.Hiệu suất kém: những blogger nói rằng các nhà cung cấp dịch vụ mạng internet của họ chặn việc sử dụng phần mềm 1.1.1.1 . Thay vì chưng thấy các trang web tải, họ thấy một số lượng đáng kể những cảnh báo không thể kết nối.Nghiên cứu sử dụng: Cloudflare đã liên kết hợp tác với APNIC để xây dựng nên phần mềm 1.1.1.1 để giúp những nhà nghiên cứu hiểu cách cải thiện hệ thống DNS . Nếu bạn sử dụng phần mềm 1.1.1.1, bạn đang đóng góp vào công việc nghiên cứu đó. Cho nên có thể nói người sử dụng cũng là “chuột bạch” cho các dự án nghiên cứu, và điều đó đương nhiên không làm cho bạn thoải mái.

Xem thêm: Review Dầu Gội Tresemme Màu Đỏ, Liệu Có Phải Cứu Cánh Cho Mái Tóc Khô Xơ?


Vậy bí quyết tải và tải đặt phần mềm 1.1.1.1 như thế nào? Đối với máy tính, bạn chỉ cần truy tìm cập trang web https://1.1.1.1, tại giao diện, bạn chọn hình đại diện đến thiết bị của bạn là macOS hay Windows, sau đó bấm vào máy vi tính sẽ tự động tải về phần mềm xuống.

*

Cài đặt phần mềm warp 1.1.1.1 trên trang bị tính

Đối với thiết bị di động, Cloudflare cung cấp phần mềm DNS 1.1.1.1 mang đến iOS và apk miễn phí; bạn gồm thể truy nã cập vào app store hay CH play (Google Play) để kiếm tìm kiếm ứng dụng bao gồm sẵn, tải về và thử nghiệm. Với phần mềm 1.1.1.1 trên iPhone cùng Android, bạn có thể gấp rút thay đổi DNS trên điện thoại thành 1.1.1.1 với các làm việc đơn giản, thay vị nhiều những bước thực hiện thủ công.

Sau lúc tải xuống và sở hữu đặt phần mềm 1.1.1.1 trên thiết bị, bạn gần như chỉ đồng ý với sở hữu đặt mặc định của ứng dụng.

Sau đó, lúc bạn thấy screen có chữ "Disconnect", chỉ cần kéo thanh lịch phải để kết nối mạng bằng DNS của Cloudflare.

Khi kết nối xong, ngay lập tức 1.1.1.1 sẽ tạo cho bạn một địa chỉ IP ảo. Và bây giờ, tốc độ tróc nã cập internet trên trình duyệt của bạn trở cần tăng tốc hiendai.edu.vn chóng và bạn bao gồm thể thoải mái truy tìm cập vào những trang website bị chặn cơ mà không gặp trở ngại nào nữa.


Sau đây là mẹo thiết lập DNS cầm cố thế bằng cách thay đổi thông số tiện ích trên điện thoại, máy tính mà không cần cập nhật phần mềm:

Đối với máy tính xách tay Windows 10:

Bước 1: Di chuyển chuột đến hình ảnh cột wifi, nhấp chuột phải và chọn “Open Network and Sharing Center”.Bước 2: Ở cột bên trái, tìm và nhấn chọn Wi-Fi, sau đó chọn mục “Change adapter options”.Bước 3: Tiếp tục nhấp chuột phải vào “Wi-Fi” hoặc mạng dây, và chọn “Properties”.Bước 4: Nhấn chuột nhì lần “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)”.Bước 5: Tiếp theo ở phần dưới là “Use the following DNS vps addresses”, nhấn vào điền số 1.1.1.1 ở cái trên, 1.0.0.1 ở loại dưới.Bước 6: Nhấn OK để lưu.

Cách thức mua đặt đối với thiết bị hệ điều hành Android:

Bước 1: Vào phần tùy chọn thiết lập đặt dứt đó vào phần download đặt đến mạng lưới Wi-Fi.Bước 2: lúc này sẽ hiển thị Wi-Fi đang kết nối, ở thương hiệu Wi-Fi đang kết nối nhấn vào biểu tượng “>” .Bước 3: Sau khi màn hình hiển thị, kéo xuống dưới đến mục “Cài đặt IP” cùng đổi từ DHCP lịch sự Tĩnh.Bước 4: Tại đây xuất hiện hai loại DNS 1 cùng DNS 2. Khi đó điền lại hai hàng số này như sau:DNS 1: 1.1.1.1; DNS 2: 1.0.0.1Nhấn dấu tích để lưu lại.

*

Cài đặt DNS 1.1.1.1 không cần tải xuống phần mềm bên trên điện thoại Android

Dành mang lại thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad với nền tảng hệ điều hành iOS:

Bước 1: Vào phần tải đặt của thiết bị, hoàn thành đó vào mục Wi-Fi.Bước 2: lúc này sẽ hiển thị Wi-Fi đang kết nối, ở tên Wi-Fi đang kết nối nhấn vào biểu tượng iBước 3: Sau khi màn hình hiển thị, kéo xuống dưới đến mục “Định cấu hình DNS” và đổi từ Tự động lịch sự Thủ công.Bước 4: TIếp theo kéo xuống phần “Thêm đồ vật chủ” để nhập DNS. Màn hình cũng sẽ hiển thị 2 chiếc và điền hai hàng số như sau:

DNS 1: 1.1.1.1

DNS 2: 1.0.0.1

Bước 5: Nhấn “Lưu” để lưu lại

Hướng dẫn sở hữu đặt phần mềm 1.1.1.1 để vào mạng ko bị chặn

Trên đây, bài viết đã chia sẻ so với về phần mềm 1.1.1.1 cũng như ưu nhược điểm của nó. Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế, nhưng đây cũng là phần mềm tương đối tốt đáng để trải nghiệm đúng ko nào?