*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ reviews -- thông tin chung -- người sử dụng -- thông tin long vân loài kiến thức công nghệ -- tư liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập liên hệ

Google Drive với những nhân tài vô thuộc hữu ích cho tất cả những người dùng cùng với bộ dung lượng vô hạn. Dựa vào vậy, bạn có thể lưu giữ phần nhiều thứ từ hình ảnh, phiên bản vẽ, những mẫu chiến lược công việc, đoạn clip và truy vấn dữ liệu của chúng ta ở bất cứ đâu có liên kết Internet.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google

Làm chủ được google drive sẽ giúp bạn thành thạo rộng các tài năng trong văn phòng. Hãy cùng Long Vân chinh phục những tác dụng của ứng dụng Google Drive để trở thành tín đồ dùng chuyên nghiệp hóa nhé.

*

Tìm đọc về vận dụng Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây có thể chấp nhận được bạn mua xuống và cài lên những tệp. Với Google Drive, các bạn hoặc tín đồ khác có thể truy cập các tệp tại những vị trí không giống nhau và từ những thiết bị khác nhau.

Google Drive là nơi bình an để giữ bất kỳ tệp tin nào, không tồn tại giới hạn nhiều loại tệp và toàn bộ dữ liệu được mã hóa, yêu thương cầu bạn cấp quyền cho những người khác truy cập, sửa đổi hoặc xem các tệp.

*

Rất gồm khả năng bạn sẽ không đề nghị nhiều dung lượng hơn một TB trừ khi bạn đang thực hiện Google Drive để sao lưu ổ cứng thiết bị tính, cũng giống như các thư viện hình ảnh hoặc clip lớn. Trong hầu như các ngôi trường hợp, chúng ta không cần tăng cấp từ dung tích lưu trữ 15 GB miễn giá tiền được cung cấp.

Bắt đầu với Google Drive

Bạn bắt buộc có thông tin tài khoản Google, để có quyền truy cập vào Google Drive. Nếu khách hàng không tài năng khoản Google, chúng ta cũng có thể đăng ký kết dễ dàng bằng cách tạo thông tin tài khoản mới từ trang web tài khoản. Tài khoản người tiêu dùng là miễn phí tổn và tài khoản doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp rất có thể được cung cấp bởi người chủ của bạn.

Khi bạn có tài khoản Google, bạn cũng có thể tải lên, tàng trữ và share các tệp của mình bằng Google Drive bởi ba phương pháp khác nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy vi tính Google Drive

Ứng dụng di động cầm tay Google Drive

Trong lúc Apple, iCloud và Microsoft, OneDrive cung ứng các tính năng và vận dụng tương tự, Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây duy nhất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với DropBox bằng cách mở rộng lớn ra các nền tảng HĐH ít thông dụng hơn. Google Drive được tích hợp rất nhiều vào ChromeOS (Chromebook), tương tự như có sẵn đến nhiều bạn dạng phân phối máy tính xách tay để bàn Linux khác.

Cách sử dụng Google Drive

Để sử dụng Google Drive từ bất kỳ trình để mắt web tiến bộ nào, chỉ việc mở trình duyệt bạn chọn cùng điều tìm hiểu drive.google.com. Nếu khách hàng chưa đăng nhập vào Google, bạn sẽ được yêu mong nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của chính mình để đăng nhập.

*

Trang công ty Google Drive có giao diện người tiêu dùng (UI) đối chọi giản. Các phím tắt chức năng nằm bên trên cùng bên bắt buộc của cửa sổ trình duyệt chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh cài đặt, thực hiện tìm kiếm văn bản Google Drive và thống trị hoặc share tệp. Bao gồm các kĩ năng sau:

Nhấn vào ô search box và nhập trường đoản cú khóa để triển khai tìm kiếm văn bản Google Drive của bạn.

Nhấn vào hình tượng

*
Google Apps để truy vấn các dịch vụ khác của Google, như email hoặc YouTube, Goolge Photo, Calendar,...

nhấn vào biểu tượng hình chuông thông tin để coi các thông báo trong tài khoản.

Xem thêm: Review Top 23 Toner Cấp Ẩm Cho Da Khô Được Phái Đẹp Yêu Thích Nhất

Nhấn vào hình tượng Google account để đăng nhập cùng thoát khỏi thông tin tài khoản của bạn.

Nhấn vào hình tượng bánh răng setting cho thiết đặt Google Drive.

Nhấp vào nút dấu cộng (New) để chế tạo tệp mới với một trong những ứng dụng được kết nối, sản xuất thư mục bắt đầu và download tệp cùng thư mục lên đám mây của bạn.

Nhấp biểu tượng chia sẻ nhằm gửi một bạn dạng sao bao gồm thể share tệp của bạn trực tiếp qua email.

Nhấp hoặc thừa nhận vào hình tượng xóa để dịch rời tệp hoặc thư mục từ đám mây của chúng ta vào thùng rác.

Dọc phía bên trái của cửa sổ trình duyệt là 1 thanh bên tổ chức triển khai nội dung và những tính năng theo bố cục. Với các nút chức năng như sau:

*

Nhấn vào tab My Drive giúp xem và thống trị các tệp được lưu trữ trên đám mây của bạn.


Nhấn vào tab Computers giúp thấy và thống trị tất cả các máy vi tính và thiết bị di động cầm tay được nhất quán hóa với thông tin tài khoản Google Drive của bạn.


Nhấp hoặc thừa nhận Được chia sẻ với tôi để xem và thống trị các tệp khác được tàng trữ trên những tài khoản Google Drive khác sẽ được share với bạn.


Nhấp hoặc thừa nhận Nâng cấp dung lượng để được đưa đến trang web chứa các gói giá tàng trữ cấp khủng hơn.

Hy vọng qua bài share này, các bạn sẽ hiểu rõ từng khả năng và nhuần nhuyễn cách thực hiện Google Drive. Ví như thấy hay chớ quên chia sẻ và tham khảo các nội dung bài viết về technology điện toán đám mây của Long Vân nhé.

Công ty Cổ phần phương án Hệ thống Long Vân bây giờ có ưu đãi cho thuê VPS Windows với cái giá rẻ, có dùng thử miễn tầm giá cùng với các hiệ tượng cho thuê hệ thống ảo. Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy tương tác để được hỗ trợ miễn giá tiền nhé.