App FacePlay là gì

FacePlay là một trong app vui chơi giải trí trên smartphone Android với iPhone, iOS, cho phép bạn ghép khuôn mặt của chính mình vào nhân đồ trong video. Ứng dụng sử dụng technology trí tuệ nhân tạo, auto xử lý hợp duy nhất 2 khuôn khía cạnh thành 1 rất kỳ chuẩn chỉnh xác và thú vị.

Bạn đang xem: Cách tải app face play


Sử dụng app FacePlay bạn thuận lợi tạo ra đoạn clip cổ trang đẹp mắt, thú vị, ghép phương diện vào các nhân thiết bị cổ trang Trung Quốc, trang điểm nhân vật mà bạn ngưỡng mộ trong nháy mắt.

Link sở hữu FacePlay miễn phí

Tải FacePlay miễn tầm giá cho Android

Download

Tải FacePlay APK

Download

Tải FacePlay mang lại iPhone, ios miễn phí

Download

Tải FacePlay cho máy vi tính PC – Laptop

Download

Thông tin ứng dụng

Hỗ trợ: Hệ điều hành quản lý Android 5.0 trở lên – quả táo 10.0 trở lênDung lượng: khoảng 50MbLượt mua đặt: 1.000.000+Phiên bạn dạng hiện tại: 2.5.2

Những khả năng của FacePlay

Ghép mặt vào đoạn phim cổ trang Trung Quốc.Ghép phương diện vào nhân vật 3d trong video.Tạo video clip Cosplay nhân đồ gia dụng bất kỳ.Hoán đổi khuôn mặt với nhân thứ trong video.

Cách áp dụng Face Play nhằm ghép khía cạnh vào clip cổ trang Trung Quốc

App Face Play có tương đối nhiều tính năng độc đáo, mặc dù tính năng ghép khía cạnh vào video clip cổ trang china được chúng ta trẻ thương mến hơn cả. 

Do kia hiendai.edu.vn chia sẻ với chúng ta cách ghép khía cạnh vào đoạn clip cổ trang Trung Quốc dễ dàng nhất, các bạn làm theo quá trình sau nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng FacePlay lên >> chọn Get Started.

*

Bước 2: lựa chọn I got it

*

Bước 3: Selfie rước khuôn mặt của người tiêu dùng hoặc lựa chọn từ hình ảnh có sẵn từ bỏ trước đa số được.

Bước 4: chọn Confirm >> đợi quy trình xử lý ảnh diễn ra.

*

Bước 5: Lựa chọn nhiều loại video, tại chỗ này mình lựa chọn Chinese Hanfu >> lựa chọn nhân đồ cổ trang Trung Quốc.

Xem thêm: Top 10 Loài Hoa Đà Lạt Đẹp Nhất Và Địa Điểm Ngắm Hoa Mới Nhất Tại Đà Lạt

*

Bước 6: chọn Start Making.

*

Bước 7: Đợi quy trình ghép mặt vào video clip cổ trang trung quốc diễn ra.

*

Bước 8: sau khi ghép xong chúng ta có thể chọn SAVE để cài về sản phẩm công nghệ hoặc share lên Tik Tok, FaceBook, Instagram…

*

Vậy là kết thúc cách ghép mặt vào đoạn phim cổ trang Trung Quốc. Giả dụ như các bạn có nhu cầu ghép phương diện vào những nhân vật dụng khác thì làm tương tự nhé.

Nếu các bạn muốn sử dụng FacePlay trên vật dụng tính thì chúng ta cài ứng dụng giả lập điện thoại cảm ứng thông minh Android trên trang bị tính, tiếp đến sử dụng CH Play cho máy tính rùi tải FacePlay về máy vi tính sử dụng thông thường như trên điện thoại thông minh Android nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Nhận xét về phầm mềm FacePlay

Đây là tiện ích ghép khía cạnh cổ trang khôn xiết thú vị bạn nên thử áp dụng nhé. Thế mạnh mẽ của FacePlay là ghép khuôn mặt của bản thân vào nhân thứ trong video, từ bỏ đó tạo nên ra đoạn phim cosplay nhân vật dụng hoàn hảo. Nó không giống với vận dụng FaceApp là thế mạnh dùng để chuyển giới tính hoặc hoán đổi khuôn phương diện nhưng ở mức cơ bản.

Sử dụng FacePlay bạn dễ tạo ra các video vui nhộn đem đi trêu trọc anh em hoặc tạo phần đa hot trend trên Tik Tok rất nhanh chóng.

Mặt tinh giảm của áp dụng FacePlay là mọi video chúng ta có thể ghép mặt vào được áp dụng miễn phí tổn rất ít, ý muốn sử dụng được rất nhiều hơn bạn phải mua thêm hoặc trả tầm giá hàng tuần/tháng

Tải FacePlay về máy ngay lúc này để tạo ra những video clip thú vị, không những đẹp bên cạnh đó rất hài ước. Đây xứng đáng là một ứng dụng sửa đổi ảnh với ghép phương diện vào clip đáng nhằm sử dụng.