App Store là kho ứng dụng dành cho các thiết bị áp dụng hệ điều hành và quản lý iOS hiện nay nay. Táo bị cắn có tính bảo mật thông tin cao, nên các sản phẩm iphone luôn khoác định tính năng xác thực mật khẩu ID táo bị cắn khi tải bất kỳ ứng dụng như thế nào về máy. Tuy nhiên, tính năng này lại gây buộc phải một số bất tiện cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách tải áp dụng trên tiện ích Store không bắt buộc ID táo khuyết chưa? Hãy tham khảo bài viết của đây để sở hữu thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!

*

1. Bí quyết tải ứng dụng trên app Store không buộc phải ID táo bị cắn cho iPhone

Người cần sử dụng hệ điều hành quản lý iOS rất nhiều biết thường thì để tải ngẫu nhiên một vận dụng nào từ tiện ích Store về máy gần như cần cung ứng mật khẩu ID táo bị cắn dở riêng của mỗi cá nhân dùng. Tuy nhiên, đối với một số dòng thứ iPhone bây giờ đã có thể chấp nhận được người dùng sửa chữa thay thế mật khẩu ID táo bị cắn bằng chạm màn hình ID touch (từ iPhone 6 trở lên) hoặc Face ID (từ iPhone X trở lên). 

Để tắt hào kiệt đăng nhập ID táo apple khi tải những ứng dụng bên trên thiết bị điện thoại iPhone, hãy truy cập vào thiết lập > Face ID & mật mã nhằm tắt tính năng. Sau đó để bật chức năng sử dụng chạm màn hình ID Touch/ Face ID trên trang bị để auto tải ứng dụng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ tải ứng dụng trên tiện ích Store mà lại không yêu cầu ID táo khuyết mà chúng ta nên tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tải facebook cho iphone không cần app store

*

Tắt yêu ước ID Apple

Tắt yêu mong nhập mật khẩu lúc tải vận dụng trên ứng dụng Store giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, thực hiện các thao tác tải vận dụng về máy dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ hơn. Để tắt yêu ước ID Apple, hãy thực hiện theo công việc hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: truy vấn vào mục tải đặt.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục hãng apple ID của người dùng, nằm ở trên cùng. Tiếp đến, chọn phương tiện & mục mua. 

Bước 3: Chọn cài đặt mật khẩu, kế tiếp nhấn tắt mục yêu mong mật khẩu.

Xem thêm: Just A Moment - Review Viên Uống Blackmores Evening Primrose

Bước 4: Nhấn xong xuôi để hoàn tất các thao tác làm việc tắt yêu mong ID Apple. 

*

Lưu ý: nếu như bạn đang thực hiện thiết bị iPhone gồm hệ quản lý điều hành iOS cũ (12 quay trở lại trước), hãy thực hiện các thao tác biến đổi như sau: 

Truy cập vào thiết lập > nhấn lựa chọn itunes & App Store > chọn setup mật khẩu > Tắt yêu mong mật khẩu. 

Sử dụng cảm ứng ID/ Face ID

Đối với các thiết bị có công dụng tải vận dụng bằng cảm biến ID/ Face ID thì có thể sử dụng để không yêu cầu nhập password ID táo bị cắn dở mất thời gian. Mặc dù nhiên, app Store vẫn đang yêu cầu xác thực face ID/ cảm ứng ID/ Mật khẩu nhằm tải những ứng dụng. Để tắt chế độ yêu ước mật khẩu ID táo bị cắn hoàn toàn, hãy thực hiện quá trình cụ thể như sau: 

Bước 1: Vào cài đặt đặt, cuộn xuống nhấn chọn vào Face ID & mật mã/ cảm biến ID và mật mã. 

Bước 2: Nhập mật khẩu đăng nhập của vật dụng nếu có, trên mục thực hiện Face ID với hãy tắt iTunes & App Store. 

*

Như vậy, với 2 thuật thuật đơn giản và dễ dàng trên bạn đã có thể trai các ứng dụng hâm mộ trên phầm mềm Store về thiết bị thành công mà không nên ID Apple. 

2. Hướng dẫn download ứng dụng, game trên iPhone không cần ứng dụng Store

Tải ứng dụng, trò chơi trên iPhone cơ mà không bắt buộc kho truy cập vào kho vận dụng App Store là 1 trong tính năng hết sức thú vị mà chúng ta nên biết. Bằng phương pháp làm này người dùng không nên cài thêm một ứng dụng thứ 3 làm sao nữa, bởi vì nó đã được tích đúng theo sẵn trên thiết bị. Đây là một phương án hữu hiệu cho tất cả những người dùng iPhone lúc quên mật khẩu đăng nhập ID Apple. Quá trình thực hiện ví dụ như sau: 

Bước 1: trên giao diện màn hình chính thiết bị điện thoại cảm ứng iPhone, vuốt từ bỏ giữa screen chính để tìm kiếm Spotlight Search. 

Bước 2: Nhập tên vận dụng mà bạn muốn tải về máy vào thanh search kiếm của Spotlight search. 

*

Bước 3: Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra, hãy nhấn chọn vào ứng dụng hy vọng tải về máy. 

Bước 4: lúc này, một cửa sổ tương tự như kho vận dụng App Store sẽ xuất hiện. Người dùng tiến hành nhập mật khẩu ID hãng apple để vận dụng được cài về sản phẩm công nghệ (không đề xuất nhập ID táo bị cắn dở nếu đã triển khai các thủ thuật trả lời ở trên).

Với các bước hướng dẫn dễ dàng như trên, bạn đọc đã có thể tải những ứng dụng, trò chơi trên điện thoại apple iphone mà không cần truy cập vào kho phầm mềm Store. 

Trên đây là toàn thể nội dung tìm hiểu về các cách tải ứng dụng trên ứng dụng Store không buộc phải ID Apple. Hy vọng hướng dẫn của bài viết sẽ giúp cho bạn đọc tải những ứng dụng buộc phải thiết, yêu dấu về máy lập cập và thành công. Hãy cùng mày mò nhiều tin tức thú vị rộng tại hiendai.edu.vn hoặc chúng ta có thể liên hệ qua hotline 1900.0351.

Ngoài ra, các bước thực hiện này cũng có thể sử dụng cho dòng điện thoại iP 14 seriesiPhone 14iPhone 14 PlusiPhone pro 14iPhone 14 Pro Max một cách thuận lợi và hiệu quả.