Bài này xây cất NTX vẫn giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức và kỹ năng về cách download game không cần ứng dụng store hay duy nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé


Không như Android, các ứng dụng đến iPhone phần nhiều điều được cung cấp từ app Store. Vày đó, người dùng chỉ hoàn toàn có thể tải các ứng dụng mình nên từ kho ứng dụng của Apple. Mặc dù nhiên, vày lí vị nào đó mà bạn chẳng thể tải, cũng như update ứng dụng từ tiện ích Store cho iPhone thì đề xuất làm sao?

Bài viết này vẫn gợi ý cho bạn một số phương án giúp khắc phục và hạn chế lỗi cần thiết tải áp dụng từ tiện ích Store cho iPhone, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Cách tải game không cần app store

1. Kiểm soát lại liên kết internet

iPhone của chúng ta phải kết nối internet để hoàn toàn có thể tải và cập nhật các ứng dụng từ app Store. Do đó, còn nếu như không thể tải ứng dụng từ app Store đến iPhone thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là kiểm tra kết nối internet.

Nếu iPhone có liên kết Wi-Fi, bạn hãy thử tắt và bật kết nối quay lại mạng WI-Fi để gia công mới lại kết nối. Hoặc trường hợp sử dụng kết nối di động, chúng ta nên kiểm tra xem thiết đặt có có thể chấp nhận được App Store sử dụng kết nối di rượu cồn hay không bằng phương pháp sau.

Mở Cài đặt > Di động, tìm đến dòng ứng dụng Store coi nó đã được kích hoạt tuyệt chưa, nếu chưa hãy gạt lịch sự ON để cho phép nó được sử dụng kết nối di động.

Lưu ý rằng, trong một vài trường hợp, hệ thống sẽ chỉ được cho phép bạn cài đặt xuống các ứng dụng nhỏ hơn 200MB. Nếu mập hơn, một thông tin sẽ mở ra yêu cầu sự cho phép từ bạn.

2. Đảm nói rằng iPhone còn đủ dung lượng trống

Không như các dòng thiết bị Android, bộ nhớ iPhone không thể mở rộng được bằng thẻ nhớ. Vày đó, chúng ta cần suy nghĩ dung lượng còn trống trước khi đưa ra quyết định tải các ứng dụng có dung lượng lớn.

Bạn có thể kiểm tra dung tích iPhone từ thiết lập > setup chung > dung tích iPhone.

Và việc iPhone ko đủ dung tích trống cũng chính là nguyên nhân khiến cho bạn chẳng thể tải áp dụng từ app Store. Do đó, nếu lâm vào hoàn cảnh trường vừa lòng này, bạn cần phải dọn dẹp lại iPhone của mình bằng cách xóa bớt các ứng dụng không sử dụng đến, phần lớn hình hình ảnh và video thì phải lựa chọn sở hữu lên các dịch vụ tàng trữ đám mây như iCloud xuất xắc Google Drive, OneDrive.

3. Kiểm tra setup ngày/giờ

Việc iPhone chạy không đúng ngày/giờ cũng ảnh hưởng đến vấn đề tải vận dụng từ tiện ích Store mang lại iPhone. Sự không đồng hóa này gây ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị của người tiêu dùng và sever của Apple.

Để chú ý và kiểm soát và điều chỉnh lại ngày/giờ đến iPhone, các bạn hãy truy vấn vào thiết đặt > cài đặt chung > Ngày & Giờ.

4. Chất vấn giới hạn thông tin tài khoản Apple ID

Trong những trường hợp có thể iPhone của người sử dụng đã kích hoạt tính năng giới hạn thông tin tài khoản Apple ID với những tùy chọn giới hạn tải hoặc xóa ứng dụng. Bởi vì đó, chúng ta nên kiểm tra lại bằng cách sau đây.

Xem thêm: Review Đệm Ngủ Thông Minh Cho Bé Nằm Đệm Ôm Thông Minh Hay Nhất

Truy cập cài đặt > thời gian sử dụng > bật giới hạn. Trên đây, hãy bấm vào “Mua hàng iTunes và App Store”.

Thiết lập “Cho phép” ở cả 03 tùy chọn là xong.

5. Đang xuất với đăng nhập lại táo bị cắn ID trong tiện ích Store

Nhiều khi việc không thể tải vận dụng từ phầm mềm Store mang đến iPhone lại liên quan đến tài khoản Apple ID mà bạn đang đăng nhập. Có thể mật khẩu hoặc tên người dùng không thiết yếu xác. Bởi vì đó, bạn hãy thử đăng xuất cùng đăng nhập lại tài khoản Apple ID trong app Store nhằm kiểm tra.

Hãy mở sở hữu đặt, nhấp vào tên iCloud của khách hàng và tìm tới “Phương tiện & Mục mua”, tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản trong ứng dụng Store.

Trường hợp nếu ứng dụng được mua bằng táo bị cắn ID khác, bạn hãy xóa vận dụng đó đi và tiến hành việc thiết lập lại.

6. Thoát hoàn toàn App Store và khởi đụng lại iPhone

Rất hoàn toàn có thể nhiều khi iPhone của người sử dụng bị “treo” trong quy trình bạn thực hiện khi mở quá nhiều tác vụ cũng khiến cho việc tải ứng dụng từ phầm mềm Store bị loại gián đoạn.

Do đó, thử thoát hoàn toàn App Store và các ứng dụng chạy nền khác từ “App Switcher” (Bộ thay đổi ứng dụng – Đa nhiệm), kế tiếp khởi cồn lại iPhone và truy cập lạ app Store để kiểm tra.

7. Kiểm tra xem ứng dụng có vận động với iPhone của chúng ta hay không

Có thể các bạn không lưu ý nhưng có một vài ứng dụng lại yêu ước phiên bản iPhone hoặc phiên bạn dạng iOS rất cố thể. Vày đó, thỉnh thoảng chiếc iPhone của bạn không được cung cấp nên việc tải ứng dụng là điều không thể.

Để kiểm tra, các bạn hãy mở áp dụng đó lên và tìm tới phần “Thông tin” coi nó có cung cấp thiết bị của chúng ta hay không. Còn nếu như không hỗ trợ, xin chia bi quan cùng bạn!

8. Kiểm tra cập nhật iOS

Cuối cùng, hoàn toàn có thể ứng dụng không cung cấp phiên phiên bản IOS ai đang dùng trên iPhone. Vị đó, hãy chất vấn và tiến hành update lên phiên bản mới nhất từ thiết đặt > thiết đặt chung > update phần mềm.

Chúc các bạn thành công.

Top 19 biện pháp tải game không cần phầm mềm store tổng phù hợp bởi thiết kế Xinh


*