Giới thiệu về PowerPoint 2013

Powerpoint 2013 là vận dụng tạo bài bác trình chiếu ở trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 của Microsoft. Cùng với các tác dụng chính tạo bài thuyết trình để giới thiệu sản phẩm, phía dẫn, đào tạo,… cài đặt Powerpoint 2013 đã được nhà phạt triển tăng cấp và bổ sung nhiều mức sử dụng thú vị thích hợp hợp dành riêng cho nhân viên văn phòng, học tập sinh, giáo viên,… hay thao tác sáng tác truyện tranh, xây cất tờ rơi, viết tự truyện, vẽ hình ảnh vector,…

Cũng như các công cố kỉnh khác trong cỗ Office 2013 thì PowerPoint 2013 cũng có rất nhiều cách tân mới nhất. Đầu tiên là ở bối cảnh mới, đến những chủ đề tạo Slide, cung ứng tiện lợi cho những người dùng. Ứng dụng này giúp cho bạn trình bày và chia sẻ các slide trên căn cơ trực tuyến, đồng thời hỗ trợ tốt hơn với màn hình hiển thị rộng 16:9 với thiết bị cảm ứng. Powerpoint 2013 mới này có sẵn phiên bạn dạng cả 32bit cùng 64bit, Tùy ở trong vào hệ quản lý đang thực hiện để lựa chọn phiên phiên bản phù hợp.

Bạn đang xem: Cách tải powerpoint 2013 về máy tính


*
*
*
*

Cách thiết lập word 2013 miễn phí, 1-1 giản【Cho bạn mới】

Nội dung bài xích viếtGiới thiệu về PowerPoint 2013Lưu ý khi tải PowerPoint 2013 miễn phíVideo <...>


27Th7

Lưu ý khi tải PowerPoint 2013 miễn phí

Việc download và cài đặt PowerPoint 2013 thường tiêu tốn không ít tài nguyên thiết lập máy tính. Trên đây chúng ta cùng nhau tìm làm rõ hơn tình năng và cách tải PowerPoint 2013 không mua đặt. Hãy download và nhanh chóng trải nghiệm quy định này ngay bây giờ. Vậy phiên bản cài để này kèm theo lợi thay gì không giống biệt:

Đây là phiên bản PowerPoint 2013 “không cần mở khóa” vì chúng tôi đã mở khóa.Chỉ nên tải xuống file, bung file là cần sử dụng được ngay.

Video hướng dẫn sở hữu power point 2013 đơn giản trong 5′


Link google drive cài đặt PowerPoint 2013 miễn phí

Link download phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt PowerPoint 2013

Bước 1: giải nén tệp tin vừa cài đặt về

Bước 2: vào cài đặt và chon “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và nhỏ Continue

Bước 4: lựa chọn Customize để lựa chọn phần mền bạn có nhu cầu cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … kế tiếp chon Instan now

Bước 5: chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để cần sử dụng rồi

Tải PowerPoint 2013 bao gồm điểm gì mới?

Tải PowerPoint 2013 ngay nhằm xây dựng những bài biểu lộ với tương đối nhiều slide thân thiện, đẹp mắt và đưa về hiệu ứng thị giác tuyệt đối hoàn hảo với những tính năng được update mới dưới đây:

Sử dụng góc nhìn diễn giả Presenter View

Đối với một diễn giả chuyên nghiệp hóa thì bạn luôn luôn muốn bảng điều khiển bao quát cạnh màn hiển thị những gì vẫn trình chiếu. Trước đây bạn phải dùng tới 2 màn hình để đối chiếu và kiểm tra trong lúc diễn đạt. Tuy thế với PowerPoint 2013 thì rất thuận tiện với 1 màn hình gọi là Presenter View.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Ielts Trực Tuyến Chỉ Trong Năm Phút, Safety Verification

Dùng màn ảnh rộng 16:9

Hầu như ngày nay tivi màn ảnh rộng 16:9 được sử dụng không hề ít và PowerPoint 2013 cũng cần tương thích. Để dùng màn hình 16:9 thao tác vào tab Desing, chọn Slide kích cỡ và chọn Widescreen (16:9).

Bật tự động căn thẳng hàng

Trong PowerPoint 2013, sẽ tự động căn thẳng hàng nhau một cách lý tưởng các vật thể như hình ảnh giỏi khối hình. Vấn đề này giúp nội dung bài xích thuyết trình bao gồm phần được bằng phẳng và trông rất nổi bật hơn

Ghép hình khối

Có những hình khối tinh vi không có sẵn vào PowerPoint. Nhưng các bạn tự tin cố gắng thế bằng cách ghép từ nhiều hình khối có sẵn lại với nhau. Hãy chọn các hình cần ghép rồi dùng công cụ Merge Shapes với nhiều kiểu ghép hình khối khác nhau.

Dùng công cụ chép màu Eyedropper

PowerPoint 2013 là phiên bản ban đầu hỗ trợ người dùng sao chép thông số kỹ thuật màu chính xác với hiệu quả. Tiến hành từ hình khối này qua hình khối, bao gồm cả hình ảnh, ảnh chụp một cách chi tiết khác nhờ vào công cụ Eyedropper