Thanh thông báo trạng thái, gõ giờ việt Telex, Project MyScreen ứng dụng (chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên sản phẩm công nghệ tính), trợ lý ảo Cortana… là những hào kiệt gây bão trong cộng đồng công nghệ về phiên bản windows phone 8.1 preview vào vài ngày ngay sát đây. Phải nói rằng từ bạn dạng cập nhật lần này, cùng đồng đồng đội sử dụng windows phone nước ta được lợi rất đôi lúc mà có 1 loạt những tính năng có ích tỏ rõ khi microsoft hỗ trợ cho người dùng. Trong hàng loạt các tính năng lạ đó, 1 anh tài mà ít được nhắc đến & không hẳn ai cũng phát chỉ ra là kể từ thời điểm thiết bị của người tiêu dùng update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với việc họ đã có thể cài game, ứng dụng trải qua file xap 1 cách thủ công cơ mà không yêu cầu tới thể nhớ. Như trước đây chúng ta cũng sẽ biết từ bỏ windows phone 8, thì để mua được phầm mềm từ file .xap vào thiết bị, thì vật dụng chạy windows phone 8 đó bắt buộc được cung cấp thẻ nhớ; cùng khi các bạn chép phầm mềm dạng tệp tin .xap vào thẻ nhớ đó tích hợp máy bọn họ mới hoàn toàn có thể cài được. Là 1 trong những trong những thủ thuật laptop không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng trên windows phone

“Install Local app”, là chức năng mà mang đến phép bất cứ người sử dụng nào có thể cài tệp tin .xap thủ công bằng tay lên năng lượng điện thoại. Do vậy là ko kể cách download game, tiện ích trực tiếp từ các việc tải về vật dụng qua wifi/3G từ Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng có thể dùng phần đông file xap tải sẵn bỏ vô máy và setup bình thường. Bạn cũng có thể hình dung nó như cài đặt file app android trên apk vậy.

Rõ ràng đấy là bước hoàn thành vô cùng quan trong của Mircosoft khi nhưng mà hãng càng ngày hiểu người tiêu dùng hơn. Và gần như họ đã đáp ứng nhu cầu được suốt thời gian này. Tôi đã kiểm tra thực tiễn trên nhiều thiết bị, việc cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ vấn đề tải về file xap -> chép vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại chạy windows phone 8.1 -> cùng thực hiện thêm một vào bước bé dại là bọn họ đã cài đặt được app nhanh chóng ko mất thời gian.

Xem thêm: 20+ Màu Tóc Nào Sáng Da Đáng Thử Nhất Năm 2022, Top 5 Màu Nhuộm Sáng Da Không Cần Tẩy

HƯỚNG DẪN chi TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước hết phải có file game, áp dụng dạng .xap. Chúng ta có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> singin tài khoản của khách hàng vào để cài đặt về những ứng dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: bấm chuột game/app ngẫu nhiên cần sở hữu -> kéo xuống dưới chọn mục “tải xuống và setup thủ công” (ngôn ngữ giờ anh thì tương tự nhé) -> game/app sẽ được tải về máy tính xách tay (định dạng.xap). Sau đó bạn chép game/app đã sở hữu này vào bộ nhớ trong năng lượng điện thoại.

ví dụ tải vận dụng Skype. -> vào web bên trên -> bấm quý phái mục vận dụng +trò chơi -> tra cứu skype -> bấm chuột ứng dụng sẽ mở ra bảng dưới

Kéo loài chuột xuống bên dưới tìm loại khoanh đá quý -> nhấn vào đó ứng dụng file xap sẽ tải vể.

Khám phá thêm bài xích viết:

Trên năng lượng điện thoại chúng ta truy cập vào Store -> với những thiết bị Lumia thì bạn click chuột 3 dấu chấm nhỏ dưới góc phải màn hình hiển thị (…) -> chọn :install local apps” ->máy vẫn liệt kê một loạt các app/game cơ mà lúc nãy bạn đã chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app cần cài đặt (hoặc chọn hết -select all). Ngóng vài phút và bọn họ tận hưởng thành quả