Bạn thừa thừa nhiều dung tích data mà trù trừ phải làm gì? bạn có nhu cầu tặng người thân, anh em xung quanh bản thân nhân một ngày lễ quan trọng đặc biệt nào đó về lượng data khuyến mãi của sim Viettel mà các bạn đã đăng ký? Vậy thì xem ngay cách tặng kèm data Viettel mà hiendai.edu.vn đã giải đáp cụ thể ở nội dung nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tặng kb viettel

Nội dung chính

3. Hướng dẫn cách tặng ngay data Viettel cho mướn bao khác4. Giải đáp cách tặng ngay data Viettel 4G cho tất cả những người khác

Cách tặng lưu lượng Viettel là gì?

Đây là 1 dịch vụ mới của nhà mạng viễn thông Viettel nhằm chất nhận được các quý khách hàng thuê bao rất có thể tặng, cho người khác về lượng data mà lại mình đã đk chỉ bởi một vài làm việc đơn giản. Hình như thì chúng ta cũng có thể nhân một ngày đặc biệt quan trọng nào kia mà tặng dung lượng data Viettel để họ thỏa sức áp dụng và trải nghiệm vận tốc mạng cực căng.

*

Hướng dẫn hủy nhóm chia sẻ data 4G Viettel dễ dàng thực hiện

Hướng dẫn cách tặng kèm data Viettel 4G cho người khác

Cách tặng ngay data Viettel 4G cho tất cả những người khác bằng phương pháp nhắn tin

Thông tin cụ thể về cách bộ quà tặng kèm theo data Viettel 4G cho tất cả những người khác

Nếu bạn không thích dùng phổ biến với ai khác về lưu giữ lượng data thì chúng ta cũng có thể tặng nguyên gói 4G Viettel cho người đó. Sau đây sẽ là các thông tin cụ thể về cách tặng ngay gói 4G Viettel cho tất cả những người khác mà lại Kho sim nhờ cất hộ tới bạn tham khảo:

Cú pháp tặng kèm data Viettel gói 4G cho tất cả những người khác

Soạn tin: TANG TENGOICUOC SĐTNGUOINHAN và kế tiếp gửi 191

Đối tượng được vận dụng dịch vụ khuyến mãi gói 4G

Bao có mọi mướn bao di động trả trước cùng trả sau ở trong nhà mạng viễn thông Viettel đều rất có thể thực hiện khuyến mãi gói cước mạng 4G cho những người khác.

Những gói cước được áp dụng khuyến mãi gói 4G

Gói MIMAX70, Gói MIMAX90, Gói MIMAX200, Gói MIMAXSV, Gói ST15K/ ST30K, Gói MI10D, Gói MI5DT,Gói MI20K, Gói MI50K, Gói ST5K, Gói ST10K, Gói ECOD10, Gói ECOD20

Cước phí để tặng kèm gói 4G

Cước soạn tin nhắn cú pháp khuyến mãi được miễn phí.Cước giá tiền tăng gói 4G: là số chi phí bạn chi ra để đăng ký gói cước mạng 4G.

Xem thêm: Kem Rạn Da Oriflame 31317 Chống Sần Sùi & Rạn Da Hiệu Quả, Kem Chống Rạn Da Optimals Body

Những lưu lại ý nên biết khi thực hiện cách khuyến mãi data cho tất cả những người thân miễn phí

Sau khi bạn đã thực hiện dứt việc nhắn cú pháp để tặng ngay và gửi mang đến tổng đài thì chúng ta phải nhắn tin xác nhận: Y thì hệ thống mới đưa gói 4G đến cho tất cả những người nhận.Sau khi gói 4G được tặng ngay mà hết thời hạn sử dụng thì thanh lịch đợt tiếp sau nhà mạng sẽ tự động hóa trừ chi phí vào tài khoản của người nhận.Để kiểm tra dung tích data 4G Viettel được tặng còn lại, bạn chỉ việc soạn lời nhắn với cú pháp KTTK và gửi đến 191Sau chu kỳ đầu, nếu người nhận gói cước 4G Viettel không bỏ gói thì nhà mạng sẽ auto gia hạn gói cước cùng cước phí sẽ tiến hành tính cho mướn bao nhận. Vì chưng đó, trường hợp không mong muốn sử dụng, các bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY gửi 191 với Y gửi 191 nhằm hủy gói cước 4G.

Cách bộ quà tặng kèm theo data Viettel cho thuê bao không giống qua My Viettel

Ngoài cách tặng kèm gói cước 4G cho người khác bởi tin nhắn thì chúng ta có thể tham khảo cách triển khai với My Viettel như sau:

Bước 1: bạn hãy tải ứng dụng ứng dụng My Viettel về máy smartphone của mình. Trường hợp trường hợp ai đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh mà sinh sống hữu hệ điều hành quản lý là IOS thì nên vào tức thì mục tiện ích Store để triển khai tải áp dụng My Viettel nhé. Còn ngược lại nếu bạn dùng điện thoại thông minh có hệ quản lý điều hành là app android thì bạn hãy vào CH Play nhằm tải.

Bước 2: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản My Viettel thì bạn chỉ việc đăng nhập vào. Tuy vậy nếu trường vừa lòng bạn chưa tồn tại tài khoản My Viettel thì hãy đk tài khoản theo số năng lượng điện thoại của bạn như trên màn hình hiển thị hướng dẫn.

Bước 3: tại giao diện màn hình của My Viettel thì bạn hãy lựa chọn mục mang tên là “Gói cước” (có biểu tượng minh họa là hình vỏ hộp quà). Sau khi bạn nhấn vào thì trên màn hình sẽ hiển thị 4 mục là: mục Data, mục thoại và SMS, mục combo và mục khuyến mãi gói. Hôm nay thì chúng ta hãy nhấn vào mục “Tặng gói” nhé.

*

Các gói cước tặng ngay data Viettel cho thuê bao khác được nhiều người lựa chọn

Mách các bạn cách biến đổi thông tin sim Viettel chi tiết nhất

Hướng dẫn cách tra mã người tiêu dùng Internet Viettel bao gồm xác

Trên trên đây là tổng thể những tin tức về cách khuyến mãi data Viettel cùng gói cước 4G cho tất cả những người khác mà lại Kho sim ước ao gửi tới những bạn. Mong muốn khi đọc xong nội dung bài viết này thì phần đông người có thể chuyển gói cước 4G cũng tương tự lưu lượng data thành công xuất sắc nhé.