Bạn gồm muốn tạo riêng cho bạn khung avatar Facebook để sử dụng trên Story Facebook cùng hình ảnh đại diện của bản thân nhằm gia tăng giá bán trị của cá nhân và để mang lại những người theo dõi bạn gồm thể sử dụng chung khung avatar với bạn? Đây là tính năng mới vừa được Facebook đã tạo ra mắt. Trong bài xích viết này, hiendai.edu.vn sẽ hướng dẫn mọi người phương pháp sử dụng công cụ Frame Studio gồm sẵn bên trên Facebook để tạo form avatar.

Bạn đang xem: Cách tạo khung avatar facebook trên điện thoại


Nội dung chính:


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook tốt còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện trên Facebook là một tính năng mới, hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những khung có tác dụng đẹp mang lại ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình thân với những đội tuyển thể thao bên trên toàn thế giới. Bên cạnh đó nếu như bạn là một doanh nghiệp thì có thể tạo form avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của bản thân đến mang đến nhiều người biết hơn.

Hướng dẫn phương pháp tạo khung ảnh đại diện trên Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó đi đến trang Frame Studio của Facebook.

Xem thêm: Top 7 Màu Tóc Sáng Da Cho Nam Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, Thử Ngay 20 Màu Tóc Nhuộm Cực Tôn Da Cho Nam Giới


Bước 2: Nhấn vào nút Mở Frame Studio ở góc phải trên của Facebook. Chọn nút Bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã giới thiệu mang lại bạn Frame Facebook là gì cũng như biện pháp tạo và sử dụng form ảnh đại diện trên Facebook.Cách tạo với chèn size vào ảnh đại diện trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé.