Với những cô nàng đậm chất cá tính thì thứ hạng tóc bao gồm là một phần không thể thiếu để làm nổi đậm cá tính của họ. Và kiểu tóc rất nổi bật nhất là tóc tết tiếp giáp da đầu vẫn được những cô nữ cá tình cực ưa chuộng. Hãy lựa chọn cho mình giữa những kiểu tóc tết giáp da đầu cơ mà tadilamdep chia sẻ dưới phía trên để tăng phần tuyệt vời nhất cho đậm chất cá tính của chúng ta nhé!

1. Tóc tết chân rết cá tính

Với vài mặt đường chân rết bên trên đỉnh đầu đang tạo điểm nổi bật cho mái đầu đầy đậm chất ngầu và cá tính của bạn. Bạn cũng có thể tết tùy ý không nhiều hay những đường chân rết, nhưng thường thì 2-3 chân rết là đẹp mắt nhất.

Bạn đang xem: Cách tết tóc sát da đầu


*

Khi đầu năm tóc chân rết bạn phải đặc biệt để ý tết tiếp giáp da đầu, nhằm lộ da đầu.

Các con đường chân rết các bé dại sẽ càng đẹp, độ dài của bàn chân rết ngắn new tạo được điểm khác biệt cho hình dạng tóc này.

Thông thường xuyên chỉ thực hiện tết chân rết nửa đầu, ngay lập tức phần tóc mai, trên tai là vừa đẹp.

Sau khi tết xong chúng ta có thể dùng thun cùng màu tóc nhằm cột lại, tuy vậy để tuyệt vời nhất hơn thì có thể dùng tóc để cố định và thắt chặt bím tết thay do dùng thun.

2. Thứ hạng tết tóc ngắn đậm chất ngầu và cá tính Skrillex lệch ngay cạnh da đầu

Nhìn thì tất cả vẻ phức hợp nhưng thực tế lại khá đơn giản và dễ dàng để thực hiện kiểu tóc Skrillex. Với đẳng cấp tóc này bạn sẽ nổi nhảy với đậm cá tính mạnh mẽ của bản thân, với một phong thái mới mẻ hoàn toàn khác lạ, tươi trẻ.


*

Cách thực hiện:

Bước 1: tiến hành tết các tay cùng chặt từ chân trán mang lại gáy, các bạn sẽ chỉ đầu năm nửa đầu tự 2 cho 3 bím tóc tùy thuộc vào mái tóc của người tiêu dùng mỏng tốt dày.

Xem thêm: Cách Đổi Avatar Nhóm Trên Messenger Cực Nhanh, Đơn Giản, Access Denied

Bước 2: Gộp 2 - 3 bím tết ở gáy lại, rồi thực hiện tết 3 như bình thường. Cuối cùng, dùng dây thun thắt chặt và cố định lại là trả tất.

3. Tóc đầu năm mới Cornrow ấn tượng

Kiểu tóc Cornrow được phá bí quyết từ hình dáng tóc chân rết, nhưng tất cả phần đậm chất cá tính và đẳng cấp và sang trọng hơn. Hình trạng tết tóc tiếp giáp da đầu này cũng tương tự tết chân rết nhưng bạn phải tết nhiều năm xuống hết ngọn tóc. Các bạn tha hồ nước lựa chọn phong cách “cực chất” nhưng hãy nhớ là kết hợp đẳng cấp tóc và highlight màu sắc tóc thống độc nhất vô nhị với style mà bạn chọn.


*

Với kiểu dáng tóc tết đẹp nhất này bạn cũng có thể tết đến đuôi tóc thay vì chưng chỉ đầu năm đến lưng chừng tóc.

Khi tiến hành tết bạn hãy tết không còn phần tóc không còn ra sau thành các đường chân rết nhỏ. Nỗ lực tết phần đa tay với chặt tiếp giáp da đầu để sở hữu được bím đầu năm mới đẹp.

Sau lúc tết không còn phần tóc mái hoặc đỉnh đầu thì cứ triển khai tết cho tới hết.

Lưu ý: Trước khi triển khai tết chúng ta nên xịt dưỡng toàn bộ tóc nhằm tạo độ ẩm cho mái tóc.

Hy vọng cùng với những share của tadilamdep về tóc tết ngay cạnh da đầu đẹp bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 kiểu dáng tóc tết đậm chất ngầu và cá tính ưng ý nhất.