Ưu đãi hóa đơnĐóng tiền nước tiết kiệm chi phí hơn

Tham khảo ngay đông đảo chương trình tặng độc quyền trường đoản cú hiendai.edu.vn. áp dụng nước phù hợp lý, giao dịch nước huyết kiệm, tiện ích xã hội nhân đôi. Click coi ngay!

Đăng nhập Ví hiendai.edu.vn. Tại screen chính, chọn mục thanh toán hóa đơn.Hoặc nhập tự khóa “Thanh toán nước” vào ô tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách thanh toán tiền nước qua điện thoại

Tại mục Ưu đãi, chọn áp dụng thẻ quà tặng nếu có. Tiếp đến chọn “Xác nhận” để tiến hành thanh toán hóa đơn.
Ví hiendai.edu.vn hiện cung ứng dịch vụ thanh toán cho các loại hóa đối kháng sau: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại gắng định, cầm tay trả sau, bình thường cư, học tập phí, dịch vụ thương mại Công, Viện phí, tổn phí môi trường. Ví hiendai.edu.vn đã không xong kết nối với các nhà hỗ trợ cũng như mở rộng sang nhiều dịch vụ thương mại khác để đáp ứng nhu ước thiết thực của khách hàng hàng.

hiendai.edu.vn vẫn gửi thông báo loại hóa đối chọi và tổng tiền cần thanh toán tại mục thông tin trên Ví hiendai.edu.vn trải qua số điện thoại cảm ứng bạn đk Ví hiendai.edu.vn. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra thông tin trong mục “Thanh toán hóa đơn” trên ứng dụng ví hiendai.edu.vn.

Tại màn hình chính Ví hiendai.edu.vn, lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn”:

Với hóa đối chọi đã từng giao dịch trên hiendai.edu.vn: Hóa đơn sẽ tiến hành lưu và update sẵn tinh thần tại màn hình thanh toán hóa đơn. Với hóa đơn chưa từng thanh toán giao dịch trên hiendai.edu.vn: khách hàng chọn dịch vụ hóa đối kháng muốn kiểm tra, nhập mã hóa đối chọi và chọn “Tiếp tục” để kiểm soát tình trạng hóa đơn.
Tại screen chính Ví hiendai.edu.vn, bấm chuột mục “Thanh toán hóa đơn”: Chọn thương mại & dịch vụ hóa đối chọi cần lưu, nhập mã hóa đối kháng và thanh toán. Hệ thống sẽ tự động hóa lưu lại hóa đơn, bạn sẽ không bắt buộc nhập mã hóa đơn cho lần giao dịch tiếp theo.

Bạn rất có thể thanh toán số đông các nhiều loại hóa 1-1 Điện, Nước, Internet, Truyền hình, cầm tay trả sau, phổ biến cư, dịch vụ Công, tầm giá Môi trường trọn vẹn miễn chi phí với hiendai.edu.vn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Rán Đường Bằng Bột Mì Đơn Giản Mà Ngon, Cách Làm Bánh Rán Đường Bằng Bột Mì

Tại màn hình chính Ví hiendai.edu.vn, chọn “Thanh toán hóa đơn”: hiendai.edu.vn luôn update các chương trình tặng và voucher ưu đãi giảm giá tại đây.

Tiền của công ty trong Ví hiendai.edu.vn là TIỀN THẬT cùng được bảo bệnh 100% bởi những NGÂN HÀNG đang hợp tác ký kết với Ví hiendai.edu.vn.
Để đăng nhập, nên nhập mật khẩu 6 số và mã OTP được gửi đến điện thoại. Từng lần thanh toán đều nên nhập lại mật khẩu.
Công nghệ bảo mật thông tin của Ví hiendai.edu.vn thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế khắt khe nhất trong lĩnh vực tài thiết yếu ngân hàng, đạt ghi nhận bảo mật thế giới PCI DSS cấp độ cao nhất.
Trước đây, bạn dân vẫn quen giao dịch thanh toán hóa đối kháng nước theo phong cách “truyền thống” – thay hóa đối chọi đến đóng góp tiền tại công ty cấp nước tuyệt điểm thu hộ. Cách giao dịch thanh toán trực tiếp tuy yên tâm nhưng phát sinh nhiều bất tiện, nhất là việc tiêu tốn thời hạn đi lại, chờ đợi, với khó dữ thế chủ động trong bài toán thống kê ngân sách chi tiêu hóa đơn.

Ngày nay, chỉ việc một chiếc điện thoại có ứng dụng Ví hiendai.edu.vn là bạn cũng có thể thanh toán hóa đối chọi nước các tháng ở những lúc, hồ hết nơi theo cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Bạn có thể thanh toán hóa solo nước cho ba mẹ, người thân khi đang công tác làm việc hoặc làm nạp năng lượng ở xa.

Nếu bạn vẫn tồn tại thanh toán theo cách “truyền thống”, chớ ngần ngại đổi khác ngay quý phái Ví hiendai.edu.vn để hưởng thụ phương thức thanh toán hiện đại, vô cùng tốc nhé!

Lợi ích khi đóng tiền nước bằng Ví hiendai.edu.vn:

Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải đi lại mỗi lần đến kỳ giao dịch thanh toán hóa đơn nước, chỉ việc ngồi bên hoặc ở bất kỳ đâu, ngẫu nhiên lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể thanh toán mau chóng.Thao tác solo giản: Chỉ vài thao tác trên áp dụng hiendai.edu.vn là các bạn đã kết thúc việc thanh toán hóa đơn cho gia đình.Ghi lại lịch sử hào hùng giao dịch: lịch sử vẻ vang giao dịch của nhà Ví sẽ được hiendai.edu.vn cất giữ trên ứng dụng, gia đình rất có thể theo dõi để thống trị việc túi tiền hằng tháng.Nhắc nhớ: Trước kỳ thanh toán, Ví hiendai.edu.vn sẽ thông báo nhắc nợ giúp người dùng tránh việc trễ hạn, có thể bị giảm nước hoặc vạc phí.An toàn: Thông tin thanh toán của fan dùng luôn được hiendai.edu.vn bảo mật an ninh tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, từng lần giao dịch qua Ví hiendai.edu.vn, chúng ta có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi khác, hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hướng dẫn thanh toán hóa đối kháng nước qua Ví hiendai.edu.vn:

Bước 1: Đăng nhập Ví hiendai.edu.vn;Bước 2: Chọn thanh toán nước;Bước 3: Chọn đơn vị cấp nước;Bước 4: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (cách lấy mã quý khách hàng được hướng dẫn trên ứng dụng);Bước 5: Kiểm tra tin tức hóa 1-1 và chứng thực thanh toán.

Mọi thắc mắc về vấn đề thanh toán, chúng ta cũng có thể liên hệ qua: