Google Meet là một trong những loại dịch vụ liên lạc qua video được tích phù hợp trên căn nguyên Google, các bạn chỉ cần có tài khoản Google là sẽ có sử dụng Google Meet, và tất cả thể thay đổi tên hiển thị lẫn hình ảnh đại diện của mình bất kể lúc nào nếu thích.

Bạn đang xem: Cách thay đổi avatar trên google meet


Google Meet chất nhận được bạn tùy ý đổi tên hiển thị và hình ảnh đại diện, tuy vậy, Google Meet được links thẳng với tài khoản Google của bạn, bởi đó nếu muốn đổi tên hiển thị trên Google Meet thì các bạn phải thực hiện thao tác làm việc đổi tên và hình ảnh đại diện trên thông tin tài khoản Google. Biến đổi này cũng biến thành áp dụng lên các dịch vụ khác của Google như Drive, Photo với Gmail.

Cách đổi tên và hình ảnh đại diện Google Meet trên đồ vật tính

Cách 1: Đổi từ bỏ Google Meet

Bước 1: Mở Google Meet trong trình săn sóc web, sau đó đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Click vào ảnh đại diện ở góc cạnh trên mặt phải, rồi chọn Manage your Google Account.

*

Bước 2: Click vào dòng Personal info ở menu mặt trái. Từ bây giờ ở phần screen bên trái đã hiện mục Profile, các bạn sẽ có thể click vào ô ảnh đại diện để đổi hình ảnh khác, với click vào mục NAME nhằm đổi tên.

*

Bước 3: Điền họ cùng tên vào những ô khớp ứng rồi click Save. Từ bây giờ khi mở Google Meet, bạn sẽ thấy thương hiệu hiển thị của chính mình đã được đổi qua tên mới.

*

Cách 2: Đổi từ Google Chrome

Nếu trình thông qua web mặc định của chúng ta là Google Chrome với đã singin Chrome bởi cùng thông tin tài khoản Google với Google Meet, chúng ta có thể click vào vết 3 chấm ở góc trên bên bắt buộc của hành lang cửa số trình duyệt, rồi click chọn Settings.

*

Click vào Manage your Google Account, rồi có tác dụng tiếp giống như như bí quyết 1 để thay tên và hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Hình Avatar Zalo Đẹp, Bộ Sưu Tập Ảnh Làm Avatar Cho Zalo, Ảnh Đại Diện Zalo Đẹp

*

Cách 3: Đổi từ link quản lí thông tin tài khoản Google

Truy cập links myaccount.google.com. Sau khoản thời gian đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google, click vào mục Personal infor, rồi click lần lượt vào mục tên và ảnh để rứa đổi.

Cách đổi tên và ảnh đại diện Google Meet trên điện thoại

Cách 1: Đổi từ áp dụng Google Meet

Bước 1: Mở áp dụng Google Meet trên điện thoại, rồi nhấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh trên bên trái.

*

Bước 2: Phần thông tin tài khoản của bạn sẽ hiện ra. Bấm vào mũi thương hiệu xuống bên cạn tên để mở menu, rồi nhấn lựa chọn Manage your Google Account.

*

Bước 3: Bạn đang được đưa tới màn hình setup tài khoản Google. Tại đây, nhấp vào tab Personal info, rồi thừa nhận vào những mục Ảnh Tên để cố gắng đổi.

*

Cách 2: Đổi từ vận dụng Cài bỏ trên điện thoại (chỉ áp dụng cho Android)

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại, kéo xuống và nhấp vào mục Google. Tiếp đó nhấp vào Quản lí thông tin tài khoản Google.

*

Bước 2: nhấp vào tab Thông tin cá nhân, rồi nhấn vào Ảnh Tên để cụ đổi.

*

Trên đây vẫn trình bày cho mình cách đổi khác tên hiển thị và ảnh đại diện trên google Meet. Chúc các bạn thành công.