Mạng làng mạc hội Facebook bây giờ đã được update thêm nhiều thiên tài hay ho cho tất cả những người dùng khám phá và biểu hiện chất riêng. Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook là một tính năng giúp đỡ bạn thể hiện tại gu âm thanh của mình, mang lại một trang cá thể nổi nhảy hơn.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc trên trang cá nhân fb


Kho bài xích hát bên trên Facebook được liên kết với những gốc rễ âm nhạc số 1 như Spotify, apple Music, bạn có thể sử dụng những bài bác hát phổ cập nhất với đầy đủ thể một số loại để thêm vào một trong những story và trông rất nổi bật hơn là thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook. Tài năng này hiện tại chỉ gồm trên áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh và bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook chỉ vào một nốt nhạc, thuộc theo dõi nhé!

Cách thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook

Việc thêm một bài xích hát vào tiểu sử Facebook cá nhân sẽ giúp tín đồ dùng dễ ợt thể hiện hóa học riêng của chính mình thông qua âm nhạc, những bài xích hát này phần nào hỗ trợ cho tiểu sử của bạn thêm nổi bật hơn. Không chỉ có có kho bài hát nhiều dạng, chức năng này còn không giới hạn số lượng bài bác hát được cung cấp và người tiêu dùng cũng có thể thoải mái biến hóa qua lại các bài hát để ghim lên đầu tiểu sử.

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản dưới đây, các bạn đã dễ dãi thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook, truy cập vào Trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc vẫn hiện ra, bạn chọn hình tượng + ở góc cạnh trên bên phải đặt thêm bài xích hát.

*

Bước 4: Danh sách bài xích hát sẽ hiện lên, chúng ta gõ tên bài bác hát ý muốn thêm vào tiểu sử sống mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài hát khổng lồ, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát vừa lòng và đúng theo gu âm thanh của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm đến những bài bác hát bạn muốn thêm, chúng ta có thể nhấn vào ảnh biểu tượng hình tam giác trên ảnh bài hát nhằm nghe thử, và lựa chọn Thêm để thêm bài xích hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ cập nhật các bài xích hát các bạn vừa thêm vào danh sách như hình dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook của mình, chúng ta chọn biểu tượng dấu tía chấm ở bài bác hát trong danh sách kế tiếp chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem Trang của nghệ sĩ, cung ứng Story hoặc hoàn toàn có thể xóa bài hát khỏi list của mình. Bên cạnh ra, chúng ta có thể đổi sang bài bác hát không giống và thực hiện theo những cách như trên.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Em Bé Johnson 'S Baby Dành Cho Bé, Kem Dưỡng Da Johnson Milk 50G

Như vậy là bạn đã thêm bài bác hát vào tiểu truyện trang cá thể thành công, tiếng đây chúng ta có thể chạm vào bài xích hát để rất có thể nghe.

*

Lưu ý:

người dùng và bạn khi truy cập vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc thẳng tại trên đây với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây. Mọi bạn cũng có thể xem được list nhạc của người tiêu dùng khi truy cập vào mục Âm nhạc sinh sống trang cá nhân Facebook của bạn.

Hy vọng với những cách hướng dẫn phương pháp thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook bên trên đây, chúng ta có thể thêm cho doanh nghiệp những bài nhạc theo sở thích cũng giống như thể hiện được đậm chất cá tính của mình. Thử và còn lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: truy vấn trang cá nhân Facebook, truy nã cập

Vàoứng dụng Facebook, truy vấn vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: chọn Âm nhạc.

Kéo xuống với chọnÂm nhạc.

Bước 3: Chọn biểu tượng + trong đồ họa Âm nhạc

Giao diệnÂm nhạcsẽ hiện ra, các bạn chọn biểu tượng+ở góc bên trên bên phải đặt thêm bài hát.

*

Bước 4: Gõ bài xích hát ao ước thêm vào đái sử

Danh sách bài xích hát đã hiện lên, chúng ta gõ tên bài xích hát mong muốn thêm vào đái sử sinh sống mụcTìm kiếm.

*

Bước 5: lựa chọn thêm để chế tạo tiểu sử

Sau khi tìm về những bài bác hát bạn có nhu cầu thêm, bạn có thể nhấn vào hình ảnh biểu tượnghình tam giác trên ảnh bài hátđể nghe thử, với chọnThêmđể thêm bài bác hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài xích hát

Facebook sẽ cập nhật các bài xích hát bạn vừa thêm vào list như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Ghim bài xích hát mong mỏi thêm vào trang cá nhân

Để thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook của mình, bạn chọn biểu tượngdấu ba chấm ở bài xích háttrong danh sách kế tiếp chọnGhim vào trang cá nhân.