Trong các năm trở lại đây, đã có nhiều người tin tưởng và mày mò về nghành nghề dịch vụ chiêm tinh học tập vì năng lực dự đoán đúng chuẩn của tử vi phong thủy phương Tây. Người ta rất có thể đoán được xem cách của một người dựa trên cung hoàng đạo của họ.

Bạn đang xem: Cách tính chòm sao theo ngày sinh

Trong nội dung bài viết hôm nay, Vua Nệm sẽ chỉ cho bạn phương pháp tính 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh của mình. Trong khi là các màu sắc cân xứng với 12 cung hoàng đạo mà bạn nên biết.


1. Cách tính 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Cung hoàng đạo được coi là tử vi phương Tây nên để xác định chính xác mình trực thuộc cung như thế nào trong 12 cung hoàng đạo thì bạn phải ghi nhận đúng ngày sinh theo kế hoạch dương của mình.

Cung hoàng đạo có 12 cung với mỗi cung sẽ phía bên trong khoảng thời gian mặt trời di chuyển sang là 30 đến 31 ngày. Từng cung hoàng đạo này sẽ có ý nghĩa sâu sắc khác nhau, thay mặt đại diện cho 12 tính biện pháp khác nhau. Để biết được mình ở trong cung hoàng đạo như thế nào bạn chỉ cần so sánh ngày sinh của bản thân mình với khoảng thời gian của từng cung hoàng đạo. 

Cách tính 12 cung hoàng đạo theo tuổi

Lưu ý: bây chừ có một số trong những lịch gửi ra rất nhiều khoảng thời gian khác nhau làm cho mọi tín đồ hay bị nhầm lẫn giữa 2 cung hoàng đạo. Điều này thường gặp ở những ngày tiếp ngay cạnh nhau. Ví dụ các bạn sinh vào ngày 20/4 là thuộc Cung Bạch Dương nhưng một số trong những lịch lại nói nằm trong vào cung Kim Ngưu vị chúng tiếp giáp nhau. Bên trên thực tế, bạn không bắt buộc quá băn khoăn lo lắng vì cả 2 trường hợp đều đúng. Trường vừa lòng này được gọi là cung hoàng đạo lai và chúng ta mang đặc điểm của cả 2 cung hoàng đạo.

Thời gian ví dụ của các cung hoàng đạo như sau.

Cung Bạch Dương

Tên Latinh: AriesTên gọi: Bạch Dương hoặc Dương CưuTên chòm sao tương ứng: Bạch DươngBiểu tượng: nhỏ cừu bao gồm bộ lông vàngNgày: 21/3 – 20/4

Cung Kim Ngưu

Tên Latinh: TaurusTên gọi: Kim NgưuTên chòm sao tương ứng: Kim NgưuBiểu tượng: bé bò trắngNgày: 21/4 – 21/5

Cung Sư tử

Tên Latinh: LeoTên gọi: Sư tửTên chòm sao tương ứng: Sư tửBiểu tượng: nhỏ sư tửNgày: 23/7 – 22/8
*
Biểu tượng Cung Sư Tử

Cung song Tử

Tên Latinh: GeminiTên gọi: tuy vậy TửTên khác: tuy vậy Nam, song SinhTên chòm sao tương ứng:Song TửBiểu tượng: nhị cậu bé xíu song sinh (đôi thời gian là nhị cô bé)Ngày: 22/5 – 21/6

Cung Cự Giải

Tên Latinh: CancerTên gọi:Cự GiảiTên khác: Bắc GiảiTên chòm sao tương ứng:Cự GiảiBiểu tượng: con cuaNgày: 22/6 – 22/7

Cung Xử nữ

Tên Latinh: VirgoTên gọi:Xử NữTên khác: Thất Nữ, Trinh NữTên chòm sao tương ứng:Thất NữBiểu tượng: Trinh nữNgày: 23/8 – 23/9

Cung Thiên Bình

Tên Latinh: LibraTên gọi:Thiên BìnhTên khác: Thiên XứngTên chòm sao tương ứng:Thiên XứngBiểu tượng: dòng cânNgày: 24/9 – 23/10

Cung Thần Nông

Tên Latinh: ScorpioTên gọi: Hổ CápTên khác: Thần Nông, Bọ CạpTên chòm sao tương ứng:Thiên HạtNghĩa/biểu tượng: con bọ cạpNgày: 24/10 – 22/11

Cung Nhân Mã

Tên Latinh: SagittariusTên gọi: Nhân MãTên khác: Xạ Thủ, Cung ThủTên chòm sao tương ứng: Nhân MãBiểu tượng: Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, nuốm cungNgày: 23/11 – 21/12

Cung Ma kết

Tên Latinh: CapricornTên gọi: Ma KếtTên khác: nam giới DươngTên chòm sao tương ứng: Ma KếtBiểu tượng: con dê biểnNgày: 22/12 – 20/1
*
Biểu tượng cung Ma Kết

Cung Bảo Bình

Tên Latinh: AquariusTên gọi: Bảo BìnhTên khác: Thủy BìnhTên chòm sao tương ứng: Bảo BìnhBiểu tượng: bạn mang nướcNgày: 21/1 – 19/2

Cung song Ngư

Tên Latinh: PiscesTên gọi: tuy vậy NgưTên chòm sao tương ứng: tuy nhiên NgưBiểu tượng: Hai bé cá bơi lội ngược chiềuNgày: 20/2 – 20/3

2. Color sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Cũng giống hệt như tử vi phương Đông, họ dựa vào phong thuỷ để tham dự đoán vận mệnh, tương lai, khám phá tính cách, công danh và sự nghiệp sự nghiệp và những loại màu sắc phù hợp. Trường đoản cú đó hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm, thứ dùng phù hợp với cung hoàng hoàng đạo của mình. Chúng sẽ mang đến may mắn và sức mạnh cho bạn dạng thân. Sau đây sẽ là các loại màu sắc sắc cân xứng với từng cung hoàng đạo không giống nhau.

2.1. Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương trực thuộc nguyên tố lửa và nổi biệt với tính khí nóng nảy, mạnh khỏe mẽ, tính đối đầu và cạnh tranh và lòng nhiệt huyết ngưỡng mộ sự phiêu lưu. Với màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo này chính là màu đỏ tươi. 

Màu đỏ tươi đó là màu sắc đại diện cho toàn thể tính bí quyết của cung Bạch Dương. Bởi vì vậy, khi chúng ta lựa chọn các loại đồ vật dùng cá thể hoặc chăn ga gối nệm thì nên cần lựa chọn red color để đắm đuối thêm sự may mắn cho bản thân nhé.

*
Cung Bạch Dương sẽ hợp với màu đỏ tươi nhất

Sản phẩm chăn ga gối phù hợp với Cung Bạch Dương như:

2.2. Cung Kim Ngưu

Màu sắc cân xứng với cung Kim Ngưu bao gồm là màu xanh lá cây lá. Bạn thuộc cung Kim Ngưu luôn luôn tìm cách làm giàu và màu xanh lá cây là đại diện thay mặt chi may mắn tài lộc và quyền lực. 

Để có thêm suôn sẻ trong công việc, thì người thuộc cung Kim Ngưu hãy lựa chọn quần áo, thiết bị dụng vào nhà, chăn ga gối nệm có màu xanh lá cây.

*
Cung Kim Ngưu vẫn hợp với màu xanh da trời lá cây

Các bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng cao màu xanh lá cây sau đây:

2.3. Cung Cự Giải

Những fan thuộc cung Cự Giải thông thường sẽ có tính tình hiền khô lành, nữ tính và chu đáo. Vị vậy màu sắc sắc tương xứng với chòm sao này đó là màu kem.

Trong năm 2022, những người thuộc chòm sao Cự Giải đề nghị sơn nhà bởi màu kem, hoặc mua các vật dụng cá nhân, trong các số ấy có chăn ga gối nệm.

*
Cung Cự Giải sẽ hợp với màu kem

Một cỗ chăn ga gối nệm có màu sắc phù hợp sẽ góp họ cảm xúc thoải mái, thoải mái và hấp dẫn thêm nhiều như ý và sức khỏe.

Sản phẩm phù hợp với Cung Cự Giải:

2.4. Cung tuy nhiên Tử

Theo những nhà chiêm tinh học, Cung tuy vậy Tử có màu sắc phù hợp là màu vàng. 

Những tín đồ thuộc Cung tuy vậy Tử luôn có tích điện nhiệt huyết, tươi vui từng ngày nên màu tiến thưởng sẽ rất phù hợp với họ và mang về nhiều như ý cho họ.

*
Những fan thuộc Cung tuy vậy Tử rất phù hợp với màu vàng

Người ở trong Cung tuy vậy Tử có thể tham khảo các thành phầm chăn ga gối nệm phù hợp với cung hoàng đạo của bản thân sau đây:

2.5. Cung Sư Tử

Những tín đồ thuộc cung Sư Tử luôn luôn rất khá nổi bật giữa rất nhiều người. Họ luôn có phẩm chất của những người dẫn đầu, nhiệt huyết trong các bước và rất xuất sắc trong việc kết nối mọi người.

Người nằm trong cung Sư Tử có màu sắc tương xứng là tiến thưởng đồng hoặc cam cháy. Các màu sắc này sẽ đem về may mắn đến họ, khi bọn họ lựa chọn những vật dụng cá nhân có màu sắc tương tự.

Xem thêm: Top 5 Serum Dưỡng Da Sau Tái Tạo Hiệu Quả Nhất, Serum Tái Tạo Da Giá Tốt Tháng 12, 2022

*
Người trực thuộc cung Sư Tử gồm màu sắc tương xứng là tiến thưởng đồng hoặc cam cháy.

Một số thành phầm chăn ga gối nệm cân xứng với người thuộc cung Sư Tử: 

2.6. Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn luôn có tính cách ôn hoà, kỹ năng xử lý tình huống tốt, bình tâm và gọn gàng trong những mặt. Màu sắc phù hợp với Cung Xử nàng là greed color dương. 

Do đó, khi bạn đặt hàng các đồ vật dụng, xe cộ thì cần lựa chọn sản phẩm có màu xanh dương để luôn có được may mắn.

*
Màu sắc phù hợp với Cung Xử phụ nữ là greed color dương.

Bạn hoàn toàn có thể tham 2 sản phẩm chăn ga gối nệm blue color dương, phù hợp với Cung Xử người vợ sau:

2.7. Cung Thiên Bình

Những tín đồ thuộc cung Thiên Bình được đánh giá là người bạn đáng tin cây, họ thường gửi ra đều lời khuyên sáng suốt và luôn luôn có tràn trề năng lượng, với nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Theo các nhà chiêm tinh học thì màu xanh lá cây nhạt chính là màu sắc mang lại may mắn cho tất cả những người thuộc Cung Thiên Bình.

*
Màu xanh nhạt đó là màu sắc đem về may mắn cho tất cả những người thuộc Cung Thiên Bình

Các thành phầm chăn ga gối đệm cân xứng với Cung Thiên Bình:

2.8. Cung nga Mã

Theo các nhà chiêm tinh học, thì màu tiến thưởng đậm là màu sắc phù hợp và có nhiều suôn sẻ đến với những người Cung Nhân Mã.

Người thuộc cung nhân Mã luôn có năng lượng tích cực, tạo cảm xúc lành mạnh so với người xung quanh. Bên cạnh đó, bọn họ cũng ưa chuộng tìm tòi, mày mò điều new là và không ngại thử thách.

*
Người thuộc cung nga Mã sẽ sở hữu được màu sắc phù hợp là đá quý đậm

Một số thành phầm chăn ga gối nệm giúp đem về may mắn cùng giấc ngủ quality cho fan Cung Nhân Mã:

2.9. Cung Ma Kết

Ma kết là chòm sao đại diện cho sự mạnh bạo mẽ, uyên bác và sáng sủa suốt. Họ luôn luôn có khoảng nhìn thoáng rộng và rất tham vọng. Color sắc tương xứng với họ đó là màu Tím.

Vì vậy, bạn thuộc cung Ma Kết đề nghị lựa chọn các vật dụng, đồ dùng màu tím để ham thêm may mắn.

*
Người thuộc cung Ma Kết nên lựa chọn các vật dụng, vật dụng màu tím

Các thành phầm chăn ga gối nệm cân xứng với Cung Ma Kết như:

2.10. Cung tuy nhiên Ngư

Những fan thuộc Cung tuy vậy Ngư thường sẽ có tính bí quyết nhẹ nhàng, ái mộ sự lãng mạn, nhạy bén và sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe. Màu sắc sắc cân xứng và đại diện cho tính cách của họ đó là màu Hồng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các thành phầm chăn ga gối nệm màu hồng, chất lượng cao của Vua Nệm để sở hữu thêm sự như ý và giành được giấc ngủ tuyệt đối hoàn hảo nhất. 

*
Người ở trong cung tuy nhiên Ngư phải lựa chọn những vật dụng, vật dụng màu hồng

Sản phẩm tham khảo:

2.11. Cung Bảo Bình

Người nằm trong Cung Bảo thông thường có lối sống và lưu ý đến lạc quan, sức sống mãnh liệt. Họ thích tự do như một ngọn gió, nặng nề hiểu cùng khó thâu tóm nhưng lại luôn có những sáng chế điện rồ, khác biệt, mang lại làn gió new cho mọi fan xung quanh.

Màu sắc cân xứng với Cung Bảo Bình chính là blue color lá nhạt. Theo những nhà chiêm tinh học thì đây là color mang đến như mong muốn cho họ. Vày đó, họ yêu cầu lựa lựa chọn các vật dụng có greed color lá cây nhạt để có thêm may mắn.

*
Màu sắc phù hợp với Cung Bảo Bình chủ yếu là blue color lá nhạt

Một số thành phầm chăn ga gối nệm tương xứng với Cung Bảo Bình như:

2.12. Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là cung khó hiểu tính cách nhất trong tất cả 12 cung. Bọn họ thường chỉ dẫn những quyết định và lưu ý đến rất khác với đám đông, khiến cho người không giống bất ngờ.

Theo những nhà chiêm tinh học tập thì Cung Bọ Cạp phù hợp với red color và màu sắc xám. Hai màu sắc này sẽ làm tinh giảm đi tính xấu cùng thu hút thêm may mắn, vượng khí cho người thuộc cung Bọ Cạp.

*
Cung Bọ Cạp tương xứng với màu đỏ và màu sắc xám

Người Cung Bọ Cạp nên lựa chọn 1 số sản phẩm chăn ga gối nệm sau đây để sở hữu được giấc mộng ngon với thu hút thêm vượng khí về mình:

Như vậy Vua Nệm đã chia sẻ đến bạn phương pháp tính 12 cung hoàng đạo theo tuổi dễ dàng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, là các màu sắc cân xứng với từng cung hoàng đạo không giống nhau. Để đã đạt được giấc ngủ ngon vào từng đêm, thì các bạn hãy truy cập vào đường links của chúng tôi, trường đoản cú đó bạn sẽ tìm được các thành phầm chăn ga gối nệm unique cao, có màu sắc tương xứng với cung hoàng đạo của mình.