*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram cập nhật ứng dụng Instagram trên web với không hề thiếu tính năng, cho phép người sử dụng tải hình ảnh từ lắp thêm tính. Đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính được xem như là cách tiện lợi và gấp rút nhất nhằm giúp bạn có thể chia sẻ những bức hình đẹp của mình. Thao tác up ảnh instagram bằng máy tính hoàn toàn có thể được tiến hành trực tiếp trên các trình cẩn thận web cơ mà không phải sự hỗ trợ của các phần mềm.

Bạn đang xem: Cách up hình lên instagram trên máy tính


Dưới đây, máy tính Trạm shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn dùngcách đăng nội dung bài viết lên instagram sử dụng máy tính, mời bạn cùng theo dõi với thực hiện.

Nhiều người dùng Instagram hay chụp ảnh bằng sản phẩm công nghệ ảnh, kế tiếp chỉnh sửa chúng trên máy vi tính trước khi up lên Instagram. Điều đó có nghĩa là để đăng hình lên Instagram, bạn lại đề xuất đưa ảnh từ máy tính xách tay sang điện thoại rồi mới rất có thể đăng lên. Chính vì thế việc thay được bí quyết up hình ảnh trên instagram sử dụng máy tính, phương pháp chỉnh sửa bài viết trên instagram sử dụng máy tính sẽ giúp bạn dễ dãi hơn cực kỳ nhiều.

Hướng dẫn bí quyết đăng hình bên trên instagram trên máy tính

1. Phương pháp đăng ảnh trên instagram bằng máy tính trên Chrome

*

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính trên Chrome

Bước 2: Ở góc trái, trong phần Responsive, bạn chọn vào một thiết bị bất kỳ có vào danh sách.

Bước 3: Tiếp theo, hãy thừa nhận F5 để cài lại trang web Instagram. Thời điểm này, bạn sẽ nhìn thấy hình tượng cho đăng hình ảnh lên Instagram xuất hiện.

2. Bí quyết đăng hình ảnh trên instagram trên laptop bằng ly Cốc

Với các trình chăm chút như ly Cốc, Vivaldi,.. Thì bí quyết up ảnh trên instagram bằng máy tính, biện pháp đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính cũng được thực hiện tương tự như với Chrome. Quá trình thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở home của Instagram cùng đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên trang chủ Instagram, bấm chuột phải lên khoảng chừng trống ngẫu nhiên và chọn Kiểm tra.

Bước 3: tiếp đến chọn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.

Bước 4: Đến đây, bạn cũng có thể chọn Responsive hoặc không chọn, tuy nhiên nhất định chúng ta phải thừa nhận F5.

Bước 5: Sau đó, các bạn sẽ thấy biểu tượng đăng hình ảnh hình vệt + mở ra sau khi website Instagram được thiết lập lại.

Bước 6: chỉ việc nhấp vào lốt + và chọn hình ảnh để đăng là xong.

*

Đăng hình ảnh lên Instagram bằng Cốc Cốc

3. Bí quyết đăng bài viết lên instagram bằng máy vi tính bằng Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, giải pháp đăng hình trên instagram trên máy tính xách tay trên Firefox được triển khai như sau:

Bước 1: chúng ta cũng triển khai truy cập vào website của Instagram cùng đăng nhập tài khoản. Dìm chuột đề nghị và bấm chọn Inspect Element (Q).

Xem thêm: Tìm Hiểu Tất Tần Tật Về Kem Dưỡng Da Mặt Hazeline Night Whitening 230Ml

Bước 2: Tìm biểu tượng và nhấp vào hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Sau đó, bạn hãy lựa chọn vào no device selected với lựa lựa chọn một thiết bị bất kỳ có trong danh sách.

Bước 4: chờ trình duyệt thực hiện việc mua lại trang web, nếu như nó không tự động hóa tải lại thì bạn hãy nhấn F5.

Sau đó kéo xuống dưới, bạn sẽ nhìn thấy nút nhằm up ảnh instagram sử dụng máy tính.

4. Phương pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy vi tính bằng trình cẩn thận Safari

Bước 1: tại Safari, người dùng tiến hành xuất hiện sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Bây giờ giao diện gửi sang tab Advanced và các bạn bấm chọn vào hộp Show Develop thực đơn in menu bar ở dưới cùng.

Bước 2: truy cập vào website Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Trên thanh menu, mở tab Develop bắt đầu và lựa chọn User Agent, tiếp đến chọn Safari - ios 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang sẽ được gia công mới và bạn hãy bấm chọn vào hình tượng Plus, dịp này bạn sẽ nhận được một thông báo để thực hiện việc tải ảnh lên từ thiết bị tính.

Tại đây, bạn dùng chỉ việc thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm cỗ lọc và đăng ảnh.

*

Cách chỉnh up bài viết hình hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. đưa lập app android trên PC

Nếu các bạn không thể tiến hành cách đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy tính, phương pháp đăng hình ảnh trên instagram bằng máy vi tính nhờ những phương pháp trên, thì chúng ta có thể giả lập apk trên máy tính xách tay để rất có thể dễ dàng truy vấn vào vận dụng Instagram cùng làm hầu hết thứ mình muốn như trên điện thoại.

Cách đơn giản dễ dàng nhất mang lập app android là sử dụng BlueStacks. Toàn bộ những điều bạn phải làm kia là tiến hành việc cài đặt BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của người tiêu dùng để triển khai cách chỉnh sửa bài viết trên instagram sử dụng máy tính, giải pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy tính.

Bên cạnh những phương pháp trên các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store tiện ích hay dùng áp dụng của bên thứ tía để đăng ảnh lên Instagram cũng rất thuận nhân tiện và đối chọi giản. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể đồng bộ những bức ảnh giữa điện thoại và máy vi tính thông qua những dịch vụ lưu trữ trực con đường như Google Drive, Dropbox, rồi thực hiện việc đăng ảnh từ kia lên Instagram bằng điện thoại.

Với đầy đủ cách tiến hành được giới thiệu ở trên, hi vọng đã giúp bạn thực hiện biện pháp up hình ảnh trên instagram bằng máy tính thành công và có những trải nghiệm thú vui với trang social này. Trong khi để có thể xem thêm những tin tức về kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy vi tính đừng bỏ lỡ những tin tức hữu ích được máy vi tính Trạm share nhất.