Ảnh thay mặt là giữa những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất để xác minh người sử dụng của dịch vụ Instagram. Và bây giờ chúng ta đã xem bạn cũng có thể nhìn cận cảnh hình ảnh này như thế nào.


Xem hình đại diện thay mặt Instagram của bạn

Nếu bạn đã từng phân biệt nhu ước xem hình ảnh đại diện Instagram kích thước không hề thiếu của mình, chúng ta cũng có thể nhận ra rằng thương mại dịch vụ không có thể chấp nhận được bạn mở rộng nó. Mặc dù nhiên, vẫn có những cách được cho phép bạn xem hình ảnh hồ sơ của bản thân một phương pháp chi tiết.

Bạn đang xem: Cách xem avatar trên instagram

Phương pháp 1: Xem bài xích viết

Nói chung, nếu người tiêu dùng Instagram đặt ảnh làm hình ảnh đại diện, trong hầu như các trường hợp, ảnh đã được xuất bạn dạng trên hồ nước sơ.

Mở làm hồ sơ của người dùng mà bạn đon đả và xem xét cẩn trọng danh sách những ấn phẩm: rất tất cả thể bạn sẽ tìm thấy bức ảnh mà bạn nhiệt tình và có thể kiểm tra cụ thể vì lúc này Instagram đã hỗ trợ tính năng thu phóng.

Phương pháp 2: Gramotool

Nếu hình ảnh bạn muốn không có trong thông tin tài khoản của người tiêu dùng hoặc bạn trọn vẹn không suy nghĩ một tín đồ bị đóng trang, bạn cũng có thể xem ảnh đại diện bằng phương pháp sử dụng thương mại dịch vụ trực con đường Gramotool.

Chuyển cho Gramotool.

Truy cập trang web dịch vụ trực con đường Gramotool trong bất kỳ trình chuyên chú nào. Một hành lang cửa số sẽ lộ diện yêu cầu chúng ta chèn links đến làm hồ sơ của người dùng hoặc nhập thẳng tên người dùng của họ. Sau khi nhập nó, hãy nhấp vào nút "Đồng hồ"..Ngay sau đó, hình ảnh đại diện của hồ sơ được yêu thương cầu sẽ được hiển thị ở form size phóng to trên và một trang.

Xem thêm: Bật Mí 30 Kiểu Tóc Mullet Đẹp Ấn Tượng, Đến Cả Sao Hàn Cũng Mê Mệt


Nó hoàn toàn có thể bạn quan liêu tâm: biện pháp lưu trữ hình ảnh trên Instagram

Phương pháp 3: Phiên bản web

Cuối cùng, ở phương thức cuối thuộc để xem hình ảnh đại diện trên Instagram, họ sẽ áp dụng phiên bạn dạng web của dịch vụ.

Truy cập trang web Instagram

Truy cập website Instagram. Trường hợp cần, hãy đăng nhập cùng đăng nhập vào tài khoản của người tiêu dùng (để triển khai việc này, trên trang chủ, hãy nhấp vào "Đăng nhập".và sau đó nhập tin tức đăng nhập của bạn).Mở trang mà bạn quan tâm: nếu bạn truy cập trang web trải qua máy tính, các bạn sẽ thấy hình đại diện của chính mình ở form size lớn hơn một chút ít so cùng với hình hình ảnh xuất hiện trải qua ứng dụng. Nếu điều ấy vẫn chưa đủ với bạn, hãy click chuột phải vào ảnh hồ sơ và lựa chọn "Mở hình hình ảnh trong một tab mới." (Phần tử này hoàn toàn có thể được gọi không giống nhau trong các trình phê duyệt khác nhau.)Một hình ảnh sẽ được hiển thị trong một tab mới. Trường hợp cần, nó rất có thể được lưu giữ trên máy tính xách tay hoặc thiết bị khác để không ngừng mở rộng quy mô sau này. Để làm cho điều này, hãy nhấp chuột phải vào hình ảnh và lựa chọn "Lưu ảnh dưới dạng"..Thật không may, độ sắc nét của hình ảnh đã lưu vẫn thấp (150 × 150 pixel), bởi vậy khi được chia xác suất trong bất kỳ trình xem hoặc trình sửa đổi đồ họa nào, hình hình ảnh sẽ trông y như sau:

Nếu bạn biết những cách khác để xem ảnh hồ sơ Instagram của mình, vui lòng share chúng vào phần bình luận.


Chúng tôi cực kỳ vui vì chúng tôi có thể góp bạn xử lý vấn đề của bạn.


Mô tả phần nhiều gì không công dụng với bạn. Các chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phản hồi nhanh nhất có thể.


Bài viết này có giúp ích được gì cho chính mình không?


Nó hoàn toàn có thể bạn quan tâm: giải pháp quảng cáo trên Instagram

Nội dung của bài bác báo tương ứng với các nguyên tắc đạo đức biên tập viên của chúng tôi. chúng tôi liên tục thao tác làm việc để sửa chữa, cải thiện và update nội dung của mình.

Các nội dung bài viết được các chỉnh sửa viên của cửa hàng chúng tôi tạo ra một cách thủ công với cố gắng rất lớn, trong một trong những trường hợp, công ty chúng tôi thêm những trích đoạn ví dụ từ những nguồn không giống (trong trường thích hợp này là tên) và cửa hàng chúng tôi cung cấp giá trị tăng thêm mới hoàn hảo và tuyệt vời nhất với quan điểm của riêng cửa hàng chúng tôi hoặc cách tân các phương án và hướng dẫn.