Outlook mang lại hiendai.edu.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook 2010 xem thêm...Ít hơn

Sau khi bạn gửi email, chúng ta cũng có thể muốn tìm e-mail đó và gửi lại thư đó hoặc sự chuyển tiếp giữa nó cho người khác. Outlook lưu trữ thư của doanh nghiệp trong thư mục những mục đã gửi . Nếu như khách hàng không nhìn thấy thư mục các mục vẫn gửi, bạn cũng có thể cần thay đổi thiết đặt Outlook của mình.

Bạn đang xem: Cách xem email của mình

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thư mục các mục đã gửi của bạn trong list thư mục của bạn. Ví như bạn có không ít tài khoản e-mail trong Outlook, mỗi thông tin tài khoản email đều phải có thư mục những mục sẽ gửi riêng biệt của nó.

Bấm vào mục vẫn gửi trong danh sách thư mục.

*

Mẹo: Nếu chúng ta không bắt gặp thư mục những mục đã gửi , hãy nhấn vào mũi thương hiệu (>) ở phía trái thư mục tài khoản của chúng ta để bung rộng list thư mục.


Chọn thư bạn có nhu cầu xem.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm e-mail nhanh chóng bằng phương pháp sử dụng tùy lựa chọn tìm kiếm. Search kiếm bằng cách sử dụng các từ khóa được dùng trong thư hoặc bằng cách sử dụng thương hiệu của một bạn nào đó. Để thu nhỏ bé tìm kiếm của công ty cho một tín đồ hoặc loại chủ đề cụ thể, thử nhập vào:tên fan dùng> hoặc chủ đề:từ khóa được dùng trong chiếc chủ đề>.

*

Tôi quan yếu tìm thấy một mục trong thư mục các mục sẽ gửi của tôi

Có một số trong những lý do khiến cho một mục hoàn toàn có thể không xuất hiện thêm trong thư mục những mục đang gửi của bạn.

Chưa nhờ cất hộ mục nào.

Xem thêm: "999" Cách Làm Tiểu Sử Trên Facebook Đẹp, Chia Sẻ Kí Tự Tiểu Sử Facebook Màu Đẹp Nhất

nếu thư email không được giữ hộ thành công, ví dụ như vì các vấn đề về liên kết hoặc vấn đề về đăng nhập, rất có thể sẽ bị kẹt vào thư mục hộp thư đi của bạn. Nếu bạn thấy thông báo trong thư mục vỏ hộp thư đi, hãy bảo đảm rằng kết nối của người sử dụng đang hoạt động.

Mục quá cũ. những tài khoản e-mail được thiết lập cấu hình để chỉ đồng nhất hóa các mục sẽ gửi trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, nếu như bạn đang sử dụng chính sách đệm ẩn Exchange hoặc tài khoản IMAP, chúng ta có thể chọn chỉ duy trì một vài tuần hoặc mon trong email ngoại tuyến. Để chuyển đổi khoảng thời gian này, hãy có tác dụng theo công việc sau đây.

Bấm vào Tệp > Cài để Tài khoản > Cài đặt Tài khoản.

*

Chọn tài khoản email của bạn, rồi bấm thay đổi.

Thay đổi thư nhằm giữ con trượt ngoại tuyến thành một khoảng thời gian dài hơn.

*

Mục đã trở nên xóa. Kiểm tra các mục đã xóa hoặc thư mục thùng rác của bạn.

Tôi tất yêu tìm thấy thư mục những mục đã gửi của tôi

Có thể bạn không thể xem những thư email đã gửi của bạn nếu Outlook không tùy chỉnh để giữ bản sao của những mục đã gửi.

Chọn Tệp > Tùy chọn > Thư.

Cuộn xuống để lưu thư và bảo đảm chọn hộp kiểm nhằm lưu các phiên bản sao của thư trong thư mục mục đã gửi .