Avast free Antivirus là ứng dụng ngăn ngăn virus xâm nhập vào máy với giúp lắp thêm chạy thướt tha hơn. Tuy nhiên, sau thời điểm sử dụng một khoảng tầm thời gian, rất có thể mọi người ý muốn gỡ Avast miễn phí Antivirus nhằm sử dụng phần mềm diệt virus không giống hoặc mong giải phóng cỗ nhớ. Vậy làm núm nào nhằm xóa bỏ cài đặt phần mềm, ở bài viết này, hiendai.edu.vn Computer sẽ hướng dẫn chúng ta cách gỡ Avast lập cập nhất trên trang bị tính.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng avast free antivirus


1/ Gỡ Avast thẳng trong máy tính bằng Control Panel

Bước 1: Mở mục Control Panel trong máy tính (các chúng ta cũng có thể sử dụng thanh cơ chế tìm tìm ở dưới mục Start, gõ: Control Panel và lựa chọn Mở để tiến hành mở siêng mục).

*

Bước 2: sau khoản thời gian vào giao diện bao gồm của Control Panel, chúng ta chọn Uninstall a Program vào mục Programs.

*

Bước 3: Một list các phần mềm đã được setup trong vật dụng hiện ra, chúng ta tìm ứng dụng Avast không tính tiền Antivirus, kích chuột yêu cầu vào tên phần mềm => sau đó, lựa chọn Uninstall.

*

Bước 4: Tiếp theo, hoàn toàn có thể hệ thống sẽ hiện lên một vài hộp thoại bé dại có chứa thông tin để xác nhận lại việc bạn cũng muốn gỡ Avast xuất xắc không, các bạn chọn OK.

*

Sau khi hoàn chỉnh các làm việc trên, khối hệ thống sẽ tự động gỡ Avast trong máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Review Nước Tẩy Trang Senka Có Mấy Loại? Reviews Chi Tiết Từng Loại

Bước 5: lúc gỡ thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo lưu lại các buổi giao lưu của máy tính từ trước, các bạn nhấn chọn Restart Computer. 

*

2/ Gỡ Avast bằng ứng dụng Avastclear

Ngoài việc gỡ Avast trong Control Panel, các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Avastclear nhằm gỡ. Đây là một trong những phần mềm rất có thể gỡ thiết đặt nhiều phần mềm diệt vi khuẩn khác quanh đó Avast free Antivirus. Công việc thực hiện lần lượt như bên dưới đây:

Bước 1: Các bạn cài đặt phần mềm Avastclear về máy. Để thiết lập đặt, các bạn cũng có thể truy cập vào con đường link: https://www.avast.com/uninstall-utility.

*

Bước 2: Sau khi tải và thiết đặt phần mượt Avastclear về máy, các bạn nhấn mở phần mềm. Khi đó, Avastclear sẽ kiểm soát trong máy các bạn có thiết đặt Avast không tính phí Antivirus không.

*

Giao diện phần mềm sẽ xuất hiện thêm một vỏ hộp thoại nhỏ gợi ý chúng ta bật chính sách Safe Mode để thực hiện gỡ phần mềm. Nếu như đồng ý các bạn chọn Yes, nếu không thì ấn chọn No.

Bước 3: Sau đó, hình ảnh sẽ chuyển mang lại hộp thoại “Wellcome to lớn Avast Uninstall Tool“. Chúng ta chọn phần mềm bạn thích xóa trong mục “Select the version you have installed=> chọn Uninstall. 

*

Bước 4: Ngay sau làm việc trên, khối hệ thống sẽ tiến hành gỡ Avast. Tựa như như lúc gỡ avast vào Control Panel, sau khi khối hệ thống báo gỡ bỏ thành công, chúng ta nhớ ấn Restart computer để khởi rượu cồn lại máy.

*

So với gỡ bởi Control Panel, vấn đề sử dụng ứng dụng Avastclear để gỡ sẽ phức tạp hơn một chút. Mặc dù nhiên, sử dụng phần mềm này sẽ giúp đỡ gỡ vứt triệt nhằm hơn tất cả những vận động đã từng lắp với Avast free Antivirus. Tất cả những tài liệu có liên quan đến phần mềm đều được xóa sổ một phương pháp nhanh chóng.

Kết luận: Như vậy, trên đây, hiendai.edu.vn Computer đang hướng dẫn chúng ta hai cách để gỡ avast trong vật dụng tính. Hi vọng bài viết đã cung ứng phần nào thông tin có ích đối với mọi người. Chúc các các bạn sẽ thao tác thành công xuất sắc trên máy vi tính của mình. Nếu như có bất kể đóng góp gì đối với bài viết trên, hãy comment xuống phía bên dưới cho hiendai.edu.vn Computer biết nhé!