Bạn đang tìm hiểu về Apple Carplay tương tự như tìm các hướng dẫn phương pháp cài đặt, kết nối ứng dụng táo bị cắn Carplay từ apple iphone với màn hình hiển thị ô tô?

*
*
*
*
*
Xe Vinfast Lux

Cách kết nối Apple Carplay

Kết nối táo bị cắn Carplay không dây:

Bước 1: Đảm bảo trợ lý ảo Siri sẽ được nhảy trên apple iphone của bạn.

Bạn đang xem: Cài carplay cho iphone

Nếu trợ lý ảo Siri bị tắt. Chúng ta cũng có thể bật lại Siri bằng cách vào thiết đặt > Siri & Tìm kiếm, tiếp nối bật Siri bởi cách: dấn nút sườn (trên iPhone tất cả Face ID) hoặc Nhấn trang chủ (trên iPhone không có Face ID).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy khởi đụng xe và mở màn hình giải trí trung tâm.

Bước 3: nếu xe chúng ta có hỗ trợ Apple CarPlay không dây ,hãy nhận giữ nút khẩu lệnh bên trên vô lăng và đảm bảo xe ở chế độ ghép song không dây hoặc liên kết Bluetooth.

Bước 4: Trên điện thoại apple iphone vào thiết đặt > setup chung > CarPlay > Ô tô bao gồm sẵn và chọn xe của bạn.

Kết nối hãng apple Carplay có dây

Bước 1: tương tự như như trên, chúng ta cần bảo vệ Siri được bật trên điện thoại iPhone.

Xem thêm: ( Review Máy Đuổi Muỗi Vape Nội Địa Nhật, Máy Đuổi Muỗi Nhật Có Tốt Không

Bước 2: Khởi đụng xe cùng mở màn hình giải trí trung tâm.

Bước 3: sử dụng cáp USB Lightning để kết nối điện thoại iphone với cổng usb trên ô tô. Bên trên cổng USB ô tô thường có biểu tượng logo CarPlay hoặc hình tượng điện thoại.

Bước 4: Trên apple iphone vào thiết lập > cài đặt chung > CarPlay > Ô tô bao gồm sẵn và lựa chọn xe của bạn.

Với những mẫu xe ô sơn có hỗ trợ Apple CarPlay không dây, người tiêu dùng vẫn có thể kết nối điện thoại cảm ứng với xe pháo ô tô thông qua cáp USB với thực hiện quá trình như giải đáp trên.

Lời kết

Trên đấy là một số chia sẻ từ hiendai.edu.vn về apple Carplay cũng giống như hướng dẫn cách liên kết Apple Carplay trên xe ô tô giúp đỡ bạn sử dụng những tính năng lý tưởng hơn khi đồng bộ một số tác dụng trên điện thoại cảm ứng với cái xe của mình.


hiendai.edu.vn – Blog phân chia sẻ, nhận xét phụ kiện ô tô cũng như share các tin tức hữu ích về thị trường ô tô, biện pháp tự quan tâm chiếc xe ô tô giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn nữa trên loại xe của mình.