Cách cài màn hình hiển thị khóa đến Win 10 như thế nào? tương đối nhiều người sẽ đến rằng màn hình hiển thị khóa máy vi tính là khoác định hoặc máy vi tính sẽ chọn lựa ngẫu nhiên. Song, bạn trọn vẹn có thể đổi khác màn hình khóa của máy vi tính theo ý mê thích của mình. Nếu khách hàng đang vướng mắc về phong thái thực hiện, đừng quăng quật qua bài xích hướng dẫn cụ thể sau đây của hiendai.edu.vn nhé!

1. Screen khóa là gì?

Màn hình khóa là màn hình hiển thị máy tính, laptopmà các bạn nhìn thấy khi khởi động, lúc khóa hoặc nhằm máy về chính sách Sleep.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình khóa

*

Nếu Linux là hệ điều hành và quản lý mở, tất cả thể thay đổi tùy phát triển thành nhiều hình ảnh đa dạng, thì "thế giới đóng" Windows không solo giản. Mặc dù nhiên, không dễ không tồn tại nghĩa không thể đổi khác được. Với các phương pháp mà hiendai.edu.vn hướng dẫn chúng ta sau đây, dĩ nhiên chắn bạn sẽ thành công vào việc biến hóa màn hình khóa nhàm chán bấy lâu nay cho laptop, máy tính của mình.

*

2. Phương pháp cài màn hình khóa đến Win 10

Như đã nói, Windows là một hệ quản lý và điều hành đóng, việc đổi khác giao diện, tùy biến theo ý thích của doanh nghiệp khá khó khăn khăn. Mặc dù nhiên, nếu bạn đã phát chán với đa số hình hình ảnh khóa screen nhàm chán, hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ là một trong những người mê công nghệ, muốn mày mò nhiều mẹo new thì cùng bắt tay thực hiện thủ thuật đổi khác màn hình khóa Win 10 cùng với hiendai.edu.vn tức thì nhé!

Cách cài màn hình hiển thị khóa đến Win 10:

Bước 1: Mở hộp thoại Personalization

- Cách 1: Nhấp lựa chọn Start thực đơn (góc trái bên dưới màn hình) -> chọn Settings (biểu tượng bánh răng cưa) -> lựa chọn Personalization.

*

- Cách 2: nhấn vào phải vào vị trí bất kì trên màn hình desktop -> lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: Kích hoạt Lock Screen

+ chọn mục Lock screen ngơi nghỉ cột bên trái.

+ Gạt nút tròn sang phải đặt bật chức năng Show lock screen background picture on the sign-in screen (đồng bộ hóa màn hình hiển thị khóa và hình nền khi đăng nhập).

*

Bước 3: trong Lock Screen, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn setup màn hình khóa Win 10:

- Cách 1: Tùy chọn Windows Spotlight ( Hiển thị các nền khác biệt được mua xuống từ mạng internet tự động).

+Tại mục Background -> lựa chọn Windows Spotlight.

+ Tắt hành lang cửa số Settings trường hợp không biến đổi gì khác.

*

- Cách 2: sử dụng hình ảnh ( setup duy duy nhất 01 hình ảnh làm ảnh nền màn hình khóa - Cách cài màn hình hiển thị khóa mang đến Win 10).

Xem thêm: Z] 2 Cách Đo Điện Trở Bằng Đồng Hồ Vạn Năng Số Và Kim, Cách Đo Điện Trở Bằng Đồng Hồ Vạn Năng

+ tại mục Background -> lựa chọn Picture.

+ Ở tùy lựa chọn Get fun facts, tips, and more from Windows and Cortana on your lock screen (Nhận tin tức thú vị, mẹo và nhiều chưa dừng lại ở đó từ Windows với Cortana trên màn hình khóa của bạn): bật/tắt tùy thích.

+ Nhấp lựa chọn Browse -> Tới folder chứa hình ảnh muốn đổi làm màn hình hiển thị khóa -> lựa chọn ảnh.

*

- Cách 3: sử dụng Slideshow ( trình chiếu hình ảnh - tức chọn nhiều hình ảnh làm hình nền).

+ trên mục Background -> lựa chọn Slideshow.

+ Click chọn add a thư mục để chọn các hình ảnh mong mong muốn -> chọn Choose this folder.

*

+ Click vào mục Advanced slideshow (bên dưới địa chỉ a folder) để điều chỉnh dạng trình chiếu.

*

Lưu ý: nếu khách hàng chỉ mong muốn sử dụng màu 1-1 sắc làm bí quyết cài screen laptopcho Windows 10: Mở Settings -> lựa chọn Personalization -> lựa chọn mục màu sắc (cột bên trái) -> trên mục Windows màu sắc chọn màu sắc yêu thích.

Màu sắc đẹp này sẽ được sử dụng mang lại nền screen đăng nhập & các phần tử khác trên màn hình Desktop của bạn.

*

Trên đó là cách cài screen khóa mang đến Win 10 chi tiết mà hiendai.edu.vn ao ước gửi cho tới bạn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Theo dõi và quan sát hiendai.edu.vn để update nhiều mẹo hay với máy tính xách tay nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!