Cài đặt mật khẩu điện thoại là một thiên tài bảo mật không thể thiếu trên hầu như các điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay, bọn chúng sẽ bảo đảm an toàn chiếc năng lượng điện thoại, bảo vệ quyền riêng tứ cho bạn.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu khóa màn hình cho điện thoại iphone


Việc thiết lập mật khẩu điện thoại thông minh là trong những cách bảo vệ bình yên và hiệu quả, chúng được triển khai hết sức đối chọi giản. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có thể vắt được cách thức thiết lập chúng. Bên dưới đây, FPT cửa hàng sẽ chỉ ra rằng cách thiết đặt mật khẩu cho điện thoại Android cùng iPhone, giúp người dùng có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

*

Cách cài đặt mật khẩu smartphone Android

Các sản phẩm chạy trên căn nguyên hệ điều hành Android hay được điều khiển giao diện khá giống nhau, việc tùy chỉnh cấu hình mật khẩu cũng rất được thực hiện tương tự. Hãy thao tác làm việc theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, tiếp cận Cài để > màn hình khoá.

Bước 2: chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao gồm 3 một số loại khoá màn hình chính: Mã PIN, Hình vẽ cùng Mật khẩu, các bạn chọn một số loại khoá mà bạn muốn.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn, bạn nhập cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập và chọn OK để triển khai hoàn vớ thiết lập.

Xem thêm: Tạo Viền Trong Photoshop, Cách Làm Mềm Biên Trong Photoshop, Cách Làm Mịn Các Cạnh Trong Photoshop

*

Cách thiết lập mật khẩu smartphone iPhone

Trên iPhone, việc thiết lập cấu hình mật khẩu mở khoá màn hình thuận lợi và dễ dàng và đơn giản hơn. Không các vậy, độ bảo mật thông tin của bọn chúng cũng nói theo cách khác là giỏi hơn đối với các sản phẩm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình hiển thị chính, chọn Face ID và Passcode cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho các thiết bị từ bỏ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại hình ảnh mới, các bạn vuốt xuống và chọn mục Bật password (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập cùng nhập lại mật khẩu để triển khai thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ lưu giữ với người dùng để tránh những phiền phức sau này.

Bạn cũng có thể tích hợp dấu vân tay hoặc dìm diện khuôn mặt kèm theo với mật khẩu mở khoá trên các thiết bị cung cấp các tuấn kiệt này, điều này sẽ giúp cho việc bảo mật xuất sắc hơn cũng như bạn có thể tiết kiệm thời gian và đưa về sự thuận tiện khi mở khoá.