Ứng dụng máy vi tính tay dành cho Windows 10 là phiên bạn dạng thân thiện với cảm ứng của ứng dụng laptop tay trên máy tính để bàn trong số phiên bạn dạng Windows cũ.

Bạn đang xem: Cài đặt máy tính

Bạn hoàn toàn có thể mở nhiều máy vi tính tay cùng một lúc trong cửa ngõ sổ hoàn toàn có thể đổi size trên màn hình hiển thị nền và thay đổi giữa các chính sách Tiêu chuẩn, Khoa học, thiết kế viên, Tính ngày và cỗ chuyển đổi.

Để bắt đầu, nên chọn nút Bắt đầu , rồi lựa chọn Máy tính tay trong list ứng dụng.

Xem thêm: Top 15+ Kem Nền Rimmel Stay Matte Review, Review 3 Dòng Kem Lót Rimmel Tốt Nhất

*

Chọn nút Mở Điều hướng  để biến đổi chế độ. Sử dụng chế độ Tiêu chuẩn cho những phép toán cơ bản, Khoa học cho những phép toán nâng cao, Lập trình viên đến mã nhị phân, Tính ngày để đo lường ngày tháng và các tuỳ chọn trong Bộ chuyển đổi để biến hóa các đơn vị chức năng đo.

*

Máy tính hoàn toàn có thể giúp bạn thống kê giám sát ngày tháng, biến đổi tiền tệ, đồng thời, nếu khách hàng đang sử dụng chính sách Tiêu chuẩn, bạn cũng có thể giữ cửa sổ máy tính xách tay tay sinh hoạt trên cùng các cửa sổ khác.

Mở máy tính tay


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP RSS

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các tài năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng mới đầu tiên

thâm nhập hiendai.edu.vn cần sử dụng nội cỗ >


Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến đề xuất của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa hướng dẫn
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn tất cả góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
hiendai.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không tham gia Đạo khí cụ Quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tứ tại California của khách hàng biểu tượng Không tham gia Đạo hiện tượng Quyền riêng tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tư tại California của người sử dụng © hiendai.edu.vn 2023