Cách ghim Sticky cảnh báo trên Desktop điều bạn cần nên tìm hiểu hiện nay. Hãy để ẩm thực điện đồ vật hiendai.edu.vn chia sẻ cách áp dụng Sticky lưu ý Win 10 nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt sticky notes

1. Đôi nét về phần mềm Sticky Notes

Phần mượt Sticky Notes là một trong tính năng rất có lợi được cải cách và phát triển bởi Microsoft. Kĩ năng này có thể chấp nhận được người cần sử dụng Windows chế tạo ra ghi chú cấp tốc trên màn hình máy tính laptop dưới dạng văn bản, hình ảnh dễ dàng và thuận tiện.

Công dụng của phần mềm Sticky Notes:

Giúp bạn lưu lại các thông tin đặc trưng tự động, cấp tốc chóng.

*

Nhiều tính năng thông minh như format chữ, thay đổi màu nhan sắc của ghi chú, ....

Bạn cần tải về Sticky cảnh báo Win 10 cùng cần thông tin cài Sticky lưu ý cho Win 10 về vật dụng trước khi các bạn bắt đầu học cách ghim Sticky chú ý trên desktop nhé.

2. Giải pháp ghim Sticky cảnh báo trên Desktop khôn xiết nhanh

Để học cách mở Sticky cảnh báo trong Win 10 bạn triển khai qua các bước sau:

2.1. Biện pháp tạo chú giải mới

*

Click chọn hình tượng tìm kiếm trên thanh Taskbar => Gõ nhập từ khóa “Sticky Notes” bên trên thanh search kiếm => Chọn cho “New note” cùng viết thông tin lên trên đó là bạn đang muốn viết nhằm lưu ghi chú.

2.2. Định dạng Sticky Notes

Sticky Notes có cung ứng một số format văn bạn dạng như: Chữ đậm (bold), chữ in nghiêng (Italic), chữ gạch men chân (Underline) cùng chữ gạch men giữa (Strikethrough) khi các bạn viết xong xuôi ghi chú và muốn biến đổi định dạng.

*

Chú ýcách ghim Sticky lưu ý trên desktop: Các bạn cũng có thể dùng phím tắt đến tiện hơn

"Ctrl + B": Ghi chữ đậm.

"Ctrl + I": Ghi chữ nghiêng.

Xem thêm: Review Dung Dịch Vệ Sinh Femfresh Màu Hồng Review Femfresh Màu Hồng

"Ctrl + U": Ghi chữ gạch ốp chân.

"Ctrl + T": Văn bản có đường gạch ngang giữa.

"Ctrl + Shift + L": Tạo danh sách có vệt chấm đầu dòng.

2.3. Phóng to và thu nhỏ kích thước Sticky Notes

*

Di chuyển chuột tới 1 góc hoặc cạnh bất kỳ ngoài thuộc của chú giải Sticky Notes => nhỏ trỏ loài chuột sẽ mở ra ra vệt mũi tên 2 đầu => nhận giữ loài chuột và điều chỉnh size như chúng ta mong mong nhé.

2.4. Để chèn hình ảnh vào chú thích Sticky Note

*

Cách ghim Sticky lưu ý trên desktop khi chèn ảnh là bạn nhấn vào biểu tượng ảnh ở dưới cùng Sticky lưu ý và chọn mang lại file ảnh bạn đang ao ước chèn vào và click vào "Open" để chèn ảnh.

2.5. Đổi màu nền ghi chú Sticky lưu ý đơn giản

*

Có nên update phần mềm mang đến MacBook không?

Hướng dẫn cài đặt Google Meet trên máy tính cực dễ.

Bạn click vào cam kết hiệu dấu 3 chấm góc trên bên bắt buộc ghi chú Sticky cảnh báo và chắt lọc màu nền bạn mếm mộ nhé và bạn có thể click vào "Notes list" nhằm xem các danh sách chú giải nhé. Chọn “Delete note” nhằm xóa ghi chú.

2.6. Thêm ghi chú Sticky Note

*

Bạn click vào vết “+” góc trên phía trái ghi chú Sticky Note.

Vậy là công ty chúng tôi đã phân chia sẻ xong thông tin cách ghim Sticky cảnh báo trên Desktop cực thu hút mà sử sử dụng nào cũng rất có thể sử dụng được. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.