Việc thiết lập hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chính xuất xắc trên màn hình khóa điện thoại thông minh thông minh android giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian để dễ dãi sắp xếp công việc. Mặc dù không nên điện thoại Android nào cũng rất được trang bị sẵn tính năng thiết lập đồng hồ nước cho màn hình khóa. Để biết thêm chi tiết cách thực hiện ra làm sao thì hãy thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cài đồng hồ trên màn hình điện thoại samsung

Trước lúc tiến hành các bước cài đặt đồng hồ màn hình chính mang đến Android, người tiêu dùng cần gọi hơn về tính năng thiết lập đồng hồ trên screen điện thoại. Trước đây, chỉ có một số dòng điện thoại thông minh thông minh của Samsung mới được trang bị tuấn kiệt hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình chính hay screen khóa, thường được hotline là Always On Display.


*
Tính năng hiển thị đồng hồ thời trang trên screen chính hay màn hình hiển thị khóa Android

Với những người dùng không download thiết bị smartphone của Samsung, thì quả thực là không mong muốn khi không được tận hưởng tính năng tuyệt vời này. Nhằm mục tiêu giúp người dùng các thiết bị apk mà không phải Samsung cũng rất có thể được sử dụng tính năng này, các nhà xây dựng đã phát triển tìm ra phương pháp giúp mọi điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành từ app android 7.0 trở lên đều có thể thiết đặt và yên cầu tính năng Always On DisPlay tối ưu này.

Và không để bạn phải mong chờ lâu hơn nữa, hãy thuộc thử nghiệm ngay bí quyết cài đặt đồng hồ thời trang màn hình chính trên điện thoại cảm ứng Android 7.0 trở lên. Chi tiết cách tiến hành sẽ được giải đáp theo các bước sau:

Cài đặt hiển thị đồng hồ trên screen chính Android

Lưu ý: quá trình hướng dẫn sau đây được tiến hành trên điện thoại OPPO. Với những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng của những hãng điện thoại cảm ứng khác cũng rất có thể thực hiện theo cách tương tự.

Bước 1: Chọn đồng hồ từ mục phầm mềm (Widget) ngơi nghỉ phía cuối màn hình điện thoại Android.

Bước 2: Nhấn va và duy trì vào ứng dụng đồng hồ.


*
Hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình chính Andorid

Bước 3: đụng và giữ lại vào tiện ích đồng hồ

Bước 4: Kéo luôn tiện ích đồng hồ đeo tay ra ngoài screen chính.

Xem thêm: Những Màu Tóc Xanh Đen Nữ Đẹp Và Hot Nhất Hiện Nay, 21 Kiểu Tóc Màu Xanh Đen 2022 Phong Cách Đơn Giản

Sau khi thực hiện xong Bước 4, tại giao diện screen chính đang hiển thị đồng hồ. Fan dùng chỉ việc chạm giữ và trượt đồng hồ đeo tay đến địa điểm muốn bỏ lên màn hình chính là xong.

HOT HOT: chỉ còn vài ngày nữa, Samsung đã ra mắt cặp đôi Galaxy Z Flip4 cùng Galaxy Z Fold 4 5G. Bộ đôi smartphone screen gập thời thượng nhất thị trường thời điểm hiện tại tại. Cùng Viettel Store cập nhật thông tin nhé.

Cài để hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa Android

Lưu ý: Cách thiết đặt đồng hồ nước cho screen khóa điện thoại thông minh Android chỉ áp dụng cho các dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được cung ứng tính năng hiển thị screen "Always on Display". Chi tiết quá trình hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên smartphone Samsung. Với những dòng điện thoại thông minh của hãng khác có thể thực hiện tương tự nếu cũng được cung ứng tính năng này.


*
Cách cài đặt đồng hồ cho màn hình hiển thị khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Bật chế độ Luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại Samsung bằng phương pháp vào mục thiết lập (Setting) trên smartphone rồi lựa chọn vào mục màn hình hiển thị khóa (Lock Screen). Kéo màn hình xuống dưới cùng tìm mục luôn luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi gửi sang bản lĩnh đó sang cơ chế bật.


*

Bước 2: Chọn kiểu hiển thị, màu sắc đồng hồ cho màn hình khóa trên Android. Người dùng rất có thể tùy chọn kiểu đồng hồ đeo tay hiển bị (Clock style) rồi bật cơ chế Luôn luôn hiển thị lên.


*
Các bước setup đồng hồ cho screen chờ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Tiếp theo, bạn dùng bạn có thể lựa lựa chọn kiểu mặt đồng hồ yêu yêu thích với những tùy chọn bao gồm sẵn. Chúng ta cũng có thể chọn màu cho đồng hồ thời trang từ mục màu sắc (Color) rồi nhấn kết thúc (Done) để hoàn tất thừa trình cài đặt đồng hồ hiển thị trên screen khóa smartphone Android.

Bài viết trên phía trên cung cấp cụ thể hướng dẫn cách thiết lập đồng hồ màn hình hiển thị chính và màn hình khóa trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Hi vọng với những hướng dẫn này, fan dùng có thể tự mình thực hiện setup đồng hồ màn hình chính và màn hình hiển thị khóa thành công.