Những hình nền tĩnh đã làm bạn buồn chán, sút tính tấp nập cho góc thao tác và giải trí. Vậy hãy thử cài đặt những hình nền động vui nhộn, ưa nhìn cho màn hình máy tính của doanh nghiệp với đa số cách dưới đây từ hiendai.edu.vn nhé !

Desktop Live Wallpaper

Phần mượt Desktop Live Wallpaper là phần mềm miễn tầm giá đã tất cả trên Microsoft Store. ứng dụng cung cấp cho chính mình không chỉ những video clip về tự nhiên, rượu cồn vật, phong cảnh,v.v. Nhưng còn có thể sử dụng những video trên PC cùng laptop của người tiêu dùng để thiết đặt hình nền động đến màn hình. Là phần mềm có mặt trên Microsoft Store và miễn phí vày vậy bạn có thể tải và áp dụng một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: 1

*

Để setup hình nền rượu cồn trên màn hình hiển thị bằng Desktop Live Wallpaper, hãy tiến hành như sau:

Bước 1: Vào Microsoft Store, kiếm tìm tên Desktop Live Wallpaper và lựa chọn Install.

Bước 2: Sau khi xong việc mua đặt, mở Desktop Live Wallpaper và lựa chọn Settings.

Bước 3: Ngay dưới mục General, chúng ta mở tác dụng Launch live wallpaper on Windows Startup (điều này giúp đỡ bạn không buộc phải phải thiết lập lại hình nền động mỗi lúc khởi đụng máy).

Bước 4: trở lại giao diện chủ yếu của phần mềm, chọn clip mà bạn muốn cài đặt làm ảnh nền động hoặc chọn đoạn phim trong máy bạn với nút Browse folder.

Lưu ý: Phiên phiên bản miễn chi phí chỉ cung ứng định dạng tệp tin WMV thành màn hình động.

Có thể các bạn quan tâm: Kho hình nền máy tính miễn phíFull HD, 2K, 4K tiên tiến nhất 2022

PUSH đoạn clip Wallpaper

Đây là ứng dụng với bối cảnh vô cùng 1-1 giản, mang đến cho người dùng trải nghiệm dễ ợt sử dụng, PUSH video clip Wallpaper. Chúng ta cũng có thể tại phần mềm tại liên kết dưới đây.

Sau khi mua đặt, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở áp dụng PUSH đoạn clip Wallpaper.

Bước 2: chúng ta cũng có thể chọn double click vào Sample Video nghỉ ngơi giao diện bao gồm để sử dụng những đoạn phim mẫu.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm video trên máy, chọn vào icon lốt "+"ở góc dưới dùng mặt phải.

*

Bước 4: tra cứu video bạn muốn cài đặt làm nền game và lựa chọn Add khổng lồ playlist.

*

Bước 5: Vào Settings, các bạn kích hoạt chức năng tính năng chạy thuộc khi khởi động bằng cách tick chuột máy vi tính vào mục Start with Windows.

*

Nếu ước ao ngừng, lựa chọn nút Stop với biểu tượng hình vuông.

Xem thêm: 5+ Cách Làm Kem Bơ Đông Túi Dẻo Mịn Tại Nhà, Cách Làm Kem Bơ Túi Dẻo Mịn Tại Nhà

Wallpaper Engine

Là ứng dụng rất đỗi thân quen với đại đa số game thủ, Wallpaper Engine hỗ trợ khả năng trí tuệ sáng tạo không số lượng giới hạn cho màn hình máy vi tính với nhiều thiên tài “xịn sò, vào đó bao gồm cả việc setup hình nền động cho PC/Laptop. Xuất hiện trên Steam, Wallpaper Engine sẽ bắt buộc mất một chút phí để bạn có thể sở hữu và tải xuống phần mềm này.

Bước 1: chúng ta download ứng dụng Steam, đăng nhập với gõ keyboard tìm thương hiệu “Wallpaper Engine” trong mục Store của chương trình.

*

Bước 2: Thanh toán Wallpaper Engine và gửi về Library, lựa chọn INSTALL.

*

Bước 3: Sau khi hoàn thành quá trình sở hữu xuống, mở Wallpaper Engine và ban đầu thả mức độ sáng tạo cho hình nền sản phẩm công nghệ tính của khách hàng nào.

VLC media Player

Không tất cả xuất phân phát điểm như những ứng dụng ở trên, VLC media Player là trình xem clip như Windows media Player. Không phần nhiều vậy, VLC có thể biến đoạn clip thành ảnh nền trên màn hình hiển thị máy tính của doanh nghiệp vô cùng đối kháng giản.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống VLC truyền thông Player TẠI ĐÂY. Sau khi dứt quá trình sở hữu xuống, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mở VLC truyền thông Player. Vào Tools > Preferences.

*

Bước 2: quan sát vào góc bên dưới cùng bên trái, mục Show settings > chọn All.

*

Click lựa chọn All tại Show settings

*

Tất cả thiết lập được hiển thị

Bước 3: Ở list bên trái, search kiếm gạn lọc Output modules và click chuột vào.

Bước 4: Sang bên phải, phần đoạn clip output module các bạn hãy chuyển option thành DirectX (DirectDraw) đoạn clip output. Sau đó nhấn Save để lưu cài đặt đặt.

*

Bước 5: Mở clip bằng VLC theo 2cách sau:

+ cách 1: lựa chọn Media > xuất hiện File …> chọn video > dấn Open.


*

Chọn theo đường dẫn media → xuất hiện File...

*

Chọn video clip muốn cài đặt làm hình → chọn Open


*


Bước 6: chọn Video > set as wallpaper.

*

Trên đây là những cách cài đặt ảnh trên nền động mang lại máy tính nhưng hiendai.edu.vn cung ứng đến đến bạn. Các bạn cảm thấy phần mềm sử dụng tốt nhất cho tính năng này và có nhắc nhở phần mềm nào khác không? Hãy để lại bình luận dưới cho bọn chúng mình với mọi tín đồ cùng biết nhé. Hẹn gặp lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo trên hiendai.edu.vn - Blog Thủ Thuật. PEACEEE !!