Sau 13 năm treo đuổi mẫu ngọc nữ, số đông cảnh nóng táo apple bạo trong bộ phim mới Dạ Khổng tước đoạt của giữ Diệc Phi bị cho là không phù hợp với một “thần tiên tỉ tỉ” trong tim công chúng Trung Hoa.

Bạn đang xem: Cảnh nóng lưu diệc phi

*

Vào ngày 20/5 tới đây, tác phẩm mới Dạ Khổng tước đoạt với sự góp phương diện của lưu Diệc Phi, Lê Minh, giữ Diệp, Dư thiếu Quân sẽ chủ yếu thức công chiếu tại Trung Quốc. đã chẳng gồm gì để tranh cãi quá nhiều nếu bộ phim truyền hình không có rất nhiều cảnh nóng táo bị cắn dở bạo của “thần tiên tỉ tỉ”.

Trailer gồm phụ đề giờ đồng hồ Việt

Dạ Khổng tước là thương hiệu một các loại vải tơ tằm quan trọng có tương quan đến chuyện tình tay bố của nàng Elsa vì chưng Lưu Diệc Phi thủ vai cùng với nhà nghiên cứu và phân tích tơ lụa Mã Vinh (Lê Minh) với bậc thầy xăm hình con kiến Dân (Lưu Diệp) – em trai Mã Vinh. Ban sơ cô dành tình yêu mang lại Mã Vinh, cho đến khi cô sang Paris, cô lại nảy sinh tình cảm với con kiến Dân. Điều khán giả ngỡ ngàng trong khúc trailer cấm trẻ em là cảnh chóng chiếu nóng bỏng giữa giữ Diệc Phi cùng Lưu Diệp, cô còn tồn tại thai và sau đó đã đi phá thai.

*

Trả lời rộp vấn, lưu Diệc Phi từ tin: “Elsa bạo dạn mẽ, độc lập, do tình yêu có thể lao thân vào lửa. Đó là chủng loại người thiếu phụ hiện đại”.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Đậu Xanh Không Cần Lò Nướng

*

Cô mang đến rằng, Dạ Khổng Tước là bài học kinh nghiệm lớn về cuộc sống. “Tên phim là về loài bướm cực kỳ đẹp tên Khổng Tước. Cơ mà dù đẹp đến đâu cũng chỉ tất cả vòng đời kéo dãn vài ngày. Cuộc sống đời thường là như vậy, ngắn ngủi và cần được nắm duy trì từng khoảnh khắc, chớ ngại sống hết mình”.

*
*
*

Mặc dù không ít fan hâm mộ “thần tiên tỉ tỉ” tỏ ra thuyệt vọng vì bước ngoặt trẻ trung và tràn trề sức khỏe này của siêu mẫu trong sự nghiệp diễn xuất, họ cho rằng việc trình diện da thịt trên màn ảnh làm rã vỡ mẫu ngọc người vợ vốn được đóng khung với cái thương hiệu Lưu Diệc Phi. Song, với cô đấy là vai diễn mà lại cô mong đợi từ rất lâu rồi: “Quan trọng là bao giờ bạn nguyện ý thay đổi hoàn toàn bạn dạng thân, đóng một vai không giống người. Elsa trong Dạ Khổng Tước là vai tạo nên tôi cảm giác thay đổi phiên bản thân, hóa giải năng lượng. Là vai diễn tôi đã mong chờ từ lâu”.

*

lưu lại Diệc Phi luôn cố gắng phá vỡ hình tượng Thần Tiên tỉ tỉ.


Nên xem


Gặp gỡ cùng giao lưu cùng thay mặt Stromtank trên Workshop của Hifi Store
Siêu phẩm ampli khuếch đại Mark Levinson ML-50 chủ yếu thức lộ diện tại Thanh Tùng Audio
Audiolab hé lộ bộ ba sản phẩm mới toanh từ 7000 Series giành cho phân khúc trung bình trung

Cùng công ty đề