Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên vật dụng tính, máy tính xách tay là thủ thuật vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện. Bạn có thể trình chiếu bằngphần mềmhỗ trợ hoặc cáp kết nối. Hãy thuộc hiendai.edu.vn tò mò chủ đề này nhé!

Lợi ích của chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên trang bị tính


*


Việc trình chiếu, share màn hình điện thoại lên thứ tính, Laptop sẽ giúp bạn truyền tải thông tin một giải pháp dễ dàng. Ko kể ra, việc liên kết truyền tải tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh qua máy vi tính còn mang lại một số tiện thể ích không nên bỏ qua như:

Giúp các bạn truyền cài đặt thông tinnhanh chóng.

Bạn đang xem: Cáp kết nối điện thoại với màn hình máy tính

Thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Nâng cao chất lượng giải trí lúc xem phim cùng gia đình, bạn bè.

Phản chiếu được cả hình ảnh, âm thanh của thiết bị lên trang bị tính.

Chất lượng truyền phạt cao, độ trễ thấp. Một số trong những ứng còn rất có thể lựa chọn unique trình chiếu 720, 1080.

Nếu đã biết được những tiện ích của thủ pháp chiếu màn hình smartphone lên laptop thì bạn còn chờ gì nữa mà lại không vận dụng ngay đông đảo cách share màn hình điện thoại dưới đây.

Những biện pháp chiếu màn hình smartphone lên vật dụng tính, Laptop

1/ Chiếu màn hình điện thoại lên máy vi tính bằng ứng dụngConnect

Connect app là trong những tính năng share màn hình từ bỏ hệ quản lý điều hành Windows 10 nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua khi tất cả nhu cầu chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng lên vật dụng tính. Nếu sản phẩm tính của công ty chưa setup phần mượt Connect.

*

+ bước 1: Mở Settings và chọn vào Apps.

*

+ bước 2: nhấn vào máy tính chọn mục App & features và nhấp vào tùy chọn Optional featuresđể kiếm tìm và setup ứng dụng cung ứng chiếu screen điện thoạiConnect.

*

+ cách 3: lựa chọn vào mục địa chỉ cửa hàng a feature và tìm kiếm Wireless Display nhằm tiếng hành thiết lập ứng dụng cung cấp trình chiếu.

*

+ cách 4: sau thời điểm đã Install thành công, bạn truy cập Connect từ thực đơn Start.

+ bước 5: Tải ứng dụng Screen Mirroring hoặc Play to, Cast, Miracast. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn Wireless display cùng với tên máy tính của bạn.

+ bước 6: Sau khi kết thúc bước trên, khối hệ thống sẽ trường đoản cú kết nối kế tiếp hiển thị màn hình điện lên ở trên Windows qua vận dụng Connect bao gồm sẵn bên trên Win10.

Lưu ý: Để quy trình truyền tải dữ liệu từ màn hình điện thoại không bị con gián đoạn, bạn cần bảo vệ máy tính và điện thoại thông minh kết nối cùng một mạng Wifi.

Xem thêm: Giá Kem Dưỡng Ẩm Da Mặt Nivea Soft Giá Tốt T12/2022, Kem Nivea Giá Tốt Tháng 12, 2022 Chăm Sóc Da Mặt

2/ sử dụng cáp liên kết chiếu màn hình điện thoại lên PC


*


Cách chiếu màn hình smartphone lên PC, Laptop đơn giản dễ dàng tiếp theo đó là sử dụng cáp kết nối. Đây được xem như là một một trong những thủ thuật vô cùng dễ dàng và đơn giản và ko mất quá nhiều thao tác. Việc bạn cần lúc này, chính là sử dụng cáp liên kết Micro-USB hoặc USB-C lịch sự HDMI để rất có thể trình chiếu.

Trong một trong những trường hợp, chúng ta cần thiết lập một số phần mềm cá biệt bên thứ cha để độ phân giải tốt nhất, kích cỡ hình ảnh chuẩn chỉnh, âm thanh chất lượng sống động,...

3/ Phần mềm chia sẻ màn hình điện thoại lên sản phẩm tính, Laptop

Nếu chẳng thể dùng ứng dụng Connect bên trên hệ quản lý Windows hoặc thực hiện cáp kết nối không hiệu quả. Bạncó thể tham khảo thêm một số ứng dụng hỗ trợ share màn hình cùng với hình ảnh, nội dung, âm thanh vô cùng unique như:

3.1/ Ứng dụng trình chiếu màn hình hiển thị ApowerMirror

*


ApowerMirror được review là ứng dụng rất tốt hỗ trợ chiếu màn hình điện thoại thông minh lên thứ tính xuất sắc nhât nhưng bạn không nên bỏ qua. Cung cấp hiệu quả cho cả hai giao thức kết nối có dây và cả ko dây bên trên nhiều nền tảng gốc rễ khác nhau.

Ưu điểm:

Sử dụng đơn giản với giao diện cực kỳ thân thiện.

Một trong những ứng dụng quay screen chất lượng.

Hỗ trợ tốt cho tất cả cápUSB cùng kết nối thông qua Wifi.

Nhược điểm:

Cần đk gói VIP để thoải mái và dễ chịu sử dụng mọi chức năng nâng cao.

Download phần mềm ApowerMirror tại: https://www.apowersoft.com/phone-mirror

3.2/ áp dụng ứng dụng Vysor để chiếu màn hình

Để tối ưu hóa cho tất cả những người dùng khi có nhu cầu trình chiếu,Vysor Chrome đã là ứng dụng bạn tránh việc bỏ qua khi có đến nhì phiên bạn dạng hỗ trợ PCvà Mobile.

*

Ưu điểm:

Nhanh chóng, dễ dàng sử dụng

Có thể tinh chỉnh và điều khiển ở cả nhì thiết bị

Nhược điểm:

Với bạn dạng miễn phí, bạn cần cáp USB để truyền tảinhưng thay đổi lại kỹ năng kết nối ổn định

Download phần mềm Vysor tại: https://www.vysor.io/

3.3/ TeamViewer

TeamViewer được biết đến làứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính xách tay miễn giá thành vàphổ biến. Bạn dùngcó thể tinh chỉnh và điều khiển những sản phẩm công nghệ đã tiến hành ghép nối tự xa một cách linh hoạt.

*

Ưu điểm:

Ứng dụng hoạt động tốt trên đa gốc rễ và hoàn toàn miễn phí.

Có thể điều khiển và tinh chỉnh từ xa với mặt đường truyền rất là ổn định.

Hỗ trợ đầy nhiều tác dụng trình chiếu, tinh chỉnh và điều khiển từ xa.

Nhược điểm:

Chỉ tính phí tổn với người sử dụng doanh nghiệp.

Download ứng dụng TeamViewer tại: https://www.teamviewer.com/vi/ta%CC%89i-ve/windows/

Tổng kết

Không chỉ góp truyền tải tin tức nhanh chóng, các cách kết nối và chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên thiết bị tính, máy tính trên còn hỗ trợ bạn ship hàng tốt cho các bước và đáp ứng tốt mọi yêu cầu giải trí.

Bạn đang thực hiện những ứng dụng nào để chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng lên máy vi tính để ship hàng nhu cầu sử dụng ? Hãy để lại comment cho hiendai.edu.vn biết nhé!