Năm mới, đội hình mới! Đây là phiên bản cập nhật trước tiên của cơ chế ĐTCL: thú vật Tấn Công! và cửa hàng chúng tôi sẽ điều chỉnh việc phân chia Nâng Cấp, Tướng, upgrade Tướng, trang bị và những điều chỉnh khác! Ngoài những con số "bấp bênh" lên xuống kể trên, nhớ rằng sự khiếu nại Tiệc Nguyên Đán cũng sẽ bước đầu khởi động chỉ một ngày sau khi phiên bản cập nhật chấp thuận ra mắt. Sự kiện này sẽ đem tới các nội dung trang trí new và chế độ chơi trong thời điểm tạm thời lần đầu tiên xuất hiện, Thần Tài Gõ Cửa, nơi bạn cũng có thể săn tiền bạc (và các đội hình mạnh dạn vô đối) một phương pháp siêu tưởng nhất!
*
Rodger "Riot Prism" Caudill
Tiến độ của công ty chúng tôi đã bị tác động bởi một vụ việc hiện hữu khiến phiên bạn dạng 13.2 chưa thể ra mắt trọn vẹn. Vì vậy, shop chúng tôi đã triệu tập thực hiện phiên bản cập nhật đến phiên bản 13.1 với những điều chỉnh cân bằng liên quan tiền tới các update dự kiến cho phiên phiên bản 13.2. Các update chúng tôi dự kiến áp dụng cho phiên phiên bản 13.2 nhưng lại chưa triển khai được trên thời đặc điểm này sẽ được ra mắt trong phiên phiên bản 13.3 hoặc được sửa lỗi nhanh ngay lúc có thể. Ko dông dài nữa, hãy bước đầu với các thay đổi ngay thôi.

Bạn đang xem: Cập nhật đấu trường công lý


Hiện tại, Bảo Hộ hay được sử dụng cũng chính vì tộc hệ này sở hữu những tướng táo tợn về cuối trận (cụ thể là Leona với Ekko). Cửa hàng chúng tôi đã tăng mức độ mạnh các bậc cao của bảo lãnh để việc thực hiện những tướng mạo yếu hơn (ví dụ như Vi) vẫn rất có thể là lựa chọn chính xác trong những trận đấu thiên về gần kề thương phép. Đừng hy vọng rằng các điều chỉnh về Đấu Sĩ 8 của cửa hàng chúng tôi sẽ đứng lên đội hình sản phẩm Đấu Sĩ hàng dọc. shop chúng tôi rất phấn kích được giảm sức khỏe của Thiện Xạ bởi shop chúng tôi thấy rằng quy củ 2 Thiện Xạ quá mạnh về cuối game khi kết hợp với hàng chi phí tuyến bạo dạn mẽ có tác dụng câu giờ để tận dụng sức khỏe tăng dần dần của tộc hệ này.
Xin nói rằng, chăm bẵm Tiễn của Ashe tỷ lệ với sức khỏe Công Kích của cô ý và mang lại cô thêm sức mạnh Công Kích, vậy đề nghị 5 SCMK ngơi nghỉ đây thực tế sẽ cho cô 7 SMCK lúc kích hoạt kỹ năng. Khi dị nhân đã ổn, giờ shop chúng tôi đã có thể trả lại một chút sức khỏe cho kĩ năng cơ phiên bản của Gangplank. Lulu giờ vẫn chưởng đau hơn.
Chúng tôi đang định áp dụng biến hóa này cho Ezreal trong cập nhật 13.1, mà lại mà hắn lại di chuyển đi mất tiêu. Và giờ chúng tôi sẽ tăng chút sức khỏe cho kĩ năng của hắn. chúng ta nói mèo thì gồm tận 9 mạng, tuy thế cú giảm sức mạnh của Yuumi trong phiên bản 13.1 cứng cáp đã cướp đi hết cả 9 mạng của cô bạn nữ rồi. Chúng tôi sẽ trả lại mang đến cô ấy một chút sát thương, dẫu vậy đừng lo vượt về việc Yuumi 12.23 vẫn trở lại, hãy lưu giữ rằng gần kề thương 3-sao cũ của cô là 600, bắn được xa hơn với được cường điệu hóa đáng kể bởi vì tộc siêu nhân anh hùng nay đã trở nên giảm mức độ mạnh. Đừng lo nhé, không có chuyện mèo hồi sinh đâu.
Những cú vả của Bel"Veth giờ sẽn mang tới giờ đồng hồ kêu thét thất thanh hơn. Chỉ áp dụng với những người chơi xếp Bel"Veth trên sàn. công ty chúng tôi đã bàn thảo về bài toán liệu Miss Fortune gồm đang cần sử dụng chiêu thường xuyên quá không, hay kĩ năng của cô ta gây vô số sát thương. Cuối cùng, công ty chúng tôi quyết định rằng và đúng là nó gây không ít sát thương, và giáp thương này còn ổn định định hơn nữa với update mục tiêu của cô ý trong phiên bản 13.1.
Dù những biến hóa trong 13.1 dự tính để khuyến khích các lối lên trang bị mang đến Aphelios cùng tận dụng Súng Hoả ngục (Lam) với Súng tiết Tinh (Đỏ), Pháo Trọng ngôi trường (Tím) vẫn chính là lựa chọn mặc định vì tính đa dụng của nó. Công ty chúng tôi sẽ tất tay với bài toán phân định các loại súng đến anh ta, giảm hơn thế nữa sát thương và sức mạnh theo cấp cho của Pháo Trọng Trường trong khi tạo thêm sức mạnh theo cấp cho Súng Hoả lao tù và sát thương cơ bản cho cả Súng Hoả Ngục và Súng máu Tinh. Đã cho lúc góp cho anh chàng bớt ai oán rầu và giúp cho Súng Hoả ngục tù (Lam) và Súng huyết Tinh (Đỏ) cháy rộng nữa.
Cú Đấm Công Lý của Galio là giữa những nâng cấp tệ nhất hầu như thời đại. Theo dự trù của chúng tôi, Galio đã trở buộc phải "trâu bò" hơn nữa khi được giảm năng lượng tiêu hao của kỹ năng. Nếu biến hóa này không hiệu quả, cửa hàng chúng tôi chắc là đành buộc phải làm lại Gà-lio vậy.
Khế Ước Quỷ Dữ là một upgrade khá khó cân nặng bằng, vậy nên những lúc nó đang quá mạnh khỏe như hiện tại, công ty chúng tôi sẽ phải điều chỉnh nó một bí quyết cẩn thận. Người tạo thành các upgrade - Kent Wu bụ bẫm - đã lời khuyên rằng shop chúng tôi nên giảm sức khỏe của Khế Ước Quỷ Dữ bằng cách mỗi khi nó mở ra thì tất toàn bộ cơ thể chơi sẽ cùng nhận ra nó. Công ty chúng tôi không man rợ đến mức đó, rứa vào đó cửa hàng chúng tôi sẽ giảm kỹ năng đi kèm: hồi huyết Linh Thú, khiến cho việc upgrade sớm sẽ khủng hoảng hơn, trong thời hạn lâu hơn.
Cân bằng bổ sung cập nhật cho các trang bị Ánh Sáng và Lò Rèn Thần Thoại, bao hàm thêm tích điện và tỷ lệ Chí Mạng (trước đây chưa có) đến Tam Luyện Kiếm.

Xem thêm:


Cuồng Cung Runaan (Ánh Sáng) - vận tốc đánh: 40% ⇒ 20%Ngọn Giáo Shojin (Ánh Sáng) - sức khỏe Phép Thuật: 30 ⇒ 50Ngọn Giáo Shojin (Ánh Sáng) - năng lượng trên đòn tiến công thứ 3: 30 ⇒ 40Giáp cực kỳ Linh - Máu: 150 ⇒ 250Giáp cực kỳ Linh - Hồi Máu buổi tối Đa từng giây: 4% ⇒ 2,5%Vũ Khúc Tử Thần - Hút tiết Toàn Phần: 20% ⇒ 25%Vuốt dragon - Hồi Máu tối đa: 5% ⇒ 4%Tam Luyện tìm giờ sẽ đến +25 năng lượng và +25 tỉ lệ Chí MạngThánh tìm Manazane - tích điện phục hồi: 150 ⇒ 120Súng Hải Tặc - sức khỏe Công Kích: 30% ⇒ 20%
*

Chế độ chơi mới, sự kiện new và 1 loạt vật phẩm trang trí mới sẽ cập bến vào 02:00 ngày 13/01 (giờ Việt Nam) chỉ 1 ngày sau khi bản cập nhật 13.1 trình làng để đón rước năm new theo phong cách Tiệc Nguyên Đán. Hạn cuối sẽ giúp Annie panda Tí Nị tổ chức triển khai Tiệc Nguyên Đán, xây dựng đội hình mạnh bạo nhất so với Thần Tài với nhận (hoặc tặng) sân Đấu với Linh Thú chọn lọc là ngày 09/02, cũng chính là thời điểm bước đầu phiên bản 13.3. Để biết không thiếu thốn thông tin, hãy tới đọc bài viết tổng quan lại này.
Sự kiện Tiệc Nguyên Đán sẽ lộ diện trong chế độ chơi tạm bợ thời thứ nhất của cơ chế ĐTCL. Thần Tài Gõ Cửa cũng như như chế độ ĐTCL, trừ việc mỗi đội hình đều táo tợn như dragon như hổ. Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi sức mạnh của bàn cờ mình chế tạo ra cho tới khi thực sự yêu cầu đâu. Với sau đây là cách tạo thành những bàn cờ đó.
Vòng đi chợ trước tiên sẽ cho toàn cục là tướng tá 5 vàng, hoặc toàn bộ tướng 4 vàngBun Bun Hoàng Kim đã tới đấu trường và đem về rất những quả cầu bảo vật mỗi vòng đấu (bắt đầu cùng với 3 quả mong ở vòng ngực và lên tới mức tối nhiều 7 quả cầu lúc tới vòng 5).Quả cầu bảo bối của Bun Bun Hoàng Kim rất có thể cho ra máy (Rèn) của Ornn, vương Miện Chiến Thuật, sa thải Trang Bị, Vàng, Hình Nhân, Sách chọn Ấn, tướng và các vật phẩm khácQuả cầu báu vật sẽ mang lại sức mạnh khác nhau mỗi trận cùng mỗi vòng, song, sức mạnh mọi cá nhân chơi nhận thấy từ quả mong chiến lợi phẩm phần đông sẽ ngang nhauSau lúc Máu xuống dưới ngưỡng 50, Bun Bun Hoàng Kim sẽ xuất hiện thêm trên sảnh đấu và tặng ngay bạn Quả cầu Hoàng Kim đựng phần thưởng sản phẩm công nghệ thiệt chứ không chỉ là mỗi chú thỏ muộn màng đâu!Duy trì khả dụng cho đến khi bạn dạng cập nhật 13.3 ra mắt!SỰ KIỆN TIỆC NGUYÊN ĐÁN
Năm mới, chính sách chơi mới, vật phẩm trang trí mới và một giao diện bắt đầu đầy tương tác giành cho sự kiện Tiệc Nguyên Đán! lưu ý, chúng ta có thể tới xem toàn bộ các item trang trí sẽ xuất hiện trong Tiệc Nguyên Đán tại nội dung bài viết tổng quan lại này. Hãy tới luôn nào! Tiệc Nguyên Đán là sự kiện tương tác có thể chấp nhận được bạn góp Annie panda Tí Nị sẵn sàng cho buổi tiệc tại căn nhà Thỏ Vàng. Gắng nhưng, kẻ chuyên phá đám tiệc tùng, Aurelion Sol sẽ không để không nhằm yên cho chính mình đâu. Bạn cũng có thể chiếm tình cảm của Aurelion Sol nhờ sức khỏe tình chúng ta hoặc tỏ ra lãnh đạm để khiến cho hắn ta tức điên mà lại rời bỏ bữa tiệc bằng cách hoàn thành 15 trọng trách và nhận về 1 Biểu Cảm, 1.600 XP BattlePass, 100 miếng Sao với 1 Trứng chứa Linh Thú mang chủ thể Tết Nguyên Đán.
Ở thành phố Spatulopolis, các bạn không thể gọi tòa nhà mình nghỉ ngơi là căn hộ thượng lưu giữ t giả dụ không xuất hiện ao tĩnh lặng, 2 cái ghế dài với 1 sảnh đấu ở chính giữa. Bạn có thể sở hữu căn nhà Thỏ tiến thưởng qua hộp Tiệc tầng thượng theo gói hoặc riêng rẽ lẻ với cái giá 390 RP. Đấu ngôi trường độc quyền có 2% xác suất rơi ra và chắc chắn sẽ mở được ở hộp đồ vật 61. Các hộp không có Sân Đấu căn nhà Thỏ rubi sẽ có cơ hội rơi ra Linh Thú Thần Thoại, Poggles Múa lân (5% tỉ lệ), hoặc đa sắc Bun Bun, đa sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma hoặc Thạch Dẻo hoặc các Linh Thú Nguyên Đán đã reviews trước đó.
*

Là phần thưởng hãn hữu (tỉ lệ rơi ra là 2%) tự Lộc Tài Năm Thỏ, Annie gấu trúc Tí Nị đã chũm trong tay thắng lợi (và cả tp Spatulopolis) từ căn hộ cao cấp tầng thượng của cô bé. Lộc Tài Năm Thỏ không tồn tại Annie panda Tí Nị sẽ đựng đa sắc Bun Bun, nhiều sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma với Thạch Dẻo hoặc các Linh Thú Nguyên Đán đã giới thiệu trước đó. ở bên cạnh người bạn thân nhồi bông, gấu trúc Choncc, Annie panda Tí Nị còn tặng món quà cạnh tranh quên cho đối thủ bị hạ gục.
*

Nếu bài toán thả Gấu Choncc vào trực tiếp mặt kẻ địch khiến chúng ta thấy thừa đáng, vậy thì chúng ta cũng có thể thả hẳn gấu Tibbers bởi chưởng lực của Annie Tí Nị, Triệu Hồi: Tibbers! bạn cũng có thể mua thẳng Annie Tí Nị với giá 1900 RP.
*

Chúng tôi sẽ ra mắt một Linh Thú truyền thuyết thần thoại mới, là ngôi sao trong sự kiện Tiệc Nguyên Đán và cả trong trái tim chúng ta. Chúng ta cũng có thể rước Poggles Múa lấn về sảnh đấu của mình bằng phương pháp mua hộp Tiệc lầu cao nhất (390 RP) với 5% tỉ lệ.
Năm mới, tiếp nhận chủng Linh Thú mới! Bun Bun, chưa hẳn là chú thỏ nhanh nhất, nhưng chắc chắn (tư nhận) là chú thỏ đáng yêu và dễ thương nhất. Chúng ta cũng có thể sở hữu phần lớn đa sắc đẹp của Bun Bun với cái giá 925 RP (Sử Thi) hoặc 750 RP (Hiếm). Xem những biến thể phía dưới: Bun Bun, Bun Bun Sô-cô-la mập Ngậy, Bun Bun Bunana, Bun Bun Thỏ Ngọc (Sử Thi), Bun Bun Hành Tinh kỳ diệu (Sử Thi), Bun Bun Quàng Khăn Đỏ (Huyền Thoại).