Cập nhật Windows 10 mobile Creators Update không bắt buộc Interop Tools hay PC

Microsoft đã tạo ra phiên bản Windows 10 thiết bị di động Creators Update cho người dùng Windows 10 Mobile đầu năm mới 2017. Tuy nhiên, bạn dạng cập nhật này chỉ giới hạn cho một số thứ đủ điều kiện, bao gồm:

HP Elite x3Microsoft Lumia 550Microsoft Lumia 640/640 XLMicrosoft Lumia 650Microsoft Lumia 950/950 XLAlcatel Idol 4SAlcatel OneTouch Fierce XLSoftBank 503LVVAIO Phone BizMouseComputer MADOSMA Q601Trinity NuAns NEOTại sao chỉ có một số ít sản phẩm công nghệ được update Creators Update ?

Theo AdDuplex, 13 đồ vật này chiếm khoảng tầm 60% người dùng Windows thiết bị di động trên phạm vi toàn cầu. Đại diện Microsoft cũng phân tích và lý giải rằng các dòng điện thoại cũ sẽ không có được “một hiệu năng giỏi nhất”. Nói một cách khác, Winndows 10 mobile đã cần tối ưu tương đối nhiều cho hầu như phần cứng new nhất.

Bạn đang xem: Cập nhật windows phone 10 chính thức

Làm nuốm nào để những thiết bị ko được cung cấp cũng có thể nhận bản cập nhật ?

Nếu người tiêu dùng vẫn mong mỏi “lên đời” cho những dòng điện thoại Windows Phone/ Lumia ko được hỗ trợ nâng cấp, để trải nghiệm hay vọc vạch. Chúng ta có thể cập nhật phiên phiên bản Creators Update bởi một vài bí quyết khác nhau. Phương pháp chính là thay đổi mã sản phẩm “không hỗ trợ” biến chúng đổi thay máy “được hỗ trợ”. Hay các người có cách gọi khác là “FAKE” máy.

Cũng có không ít hướng dẫn về bài toán FAKE vật dụng Windows Phone. đa phần là áp dụng Interop Tools để truy cập vào file hệ thống hoặc áp dụng PC.

Hôm nay, bản thân xin giới thiệu các bạn một cách để cập nhật phiên bản Creators Update cho những máy không hỗ trợ, cấp tốc nhất, đơn giản và dễ dàng nhất. Không nhất thiết phải dùng Interop Tools để copy sửa từng dòng tin tức mã máy, cũng không nhất thiết phải sử dụng đến PC. Đây chính là cách FAKE sản phẩm Windows Phone/ Windows 10 Mobile nhanh nhất và công dụng nhất.

Một vài xem xét trước khi fake máy để cật nhật bạn dạng Creators UpdateViệc chạy phiên bản hệ điều hành mới này trên những thiết bị ko hỗ trợ có thể sẽ khiến ra những rủi ro không ao ước muốn. Bởi vậy bạn hãy để ý đến kỹ và nhớ sao lưu giữ dữ liệu trước lúc thực hiện.Một số máy được hỗ trợ nâng cấp trong bài xích hướng dẫn: Lumia 430, 435, 532, 535, 540, 635 1GB, 730, 735, 820, 830, 920, 925, 930, 1020, 1320, 1520.Để nâng cấp Windows 10 mobile Creators Update, điện thoại của khách hàng phải chạy phiên bản Windows 10 Mobile Anniversary Update build 14.393.693Những thiết bị gồm RAM 512 MB tránh việc sử dụng mẹo nhỏ này để upgrade vì hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chuyển động hoặc trục trẹo trong quy trình cập nhật.Có gì khác biệt của bản cật nhật Creators Update so với các phiên bản trước ?Nhờ sự đổi khác trong quy trình cập nhật, thiết bị tăng cấp Windows 10 thiết bị di động Creators Update sẽ không cần tải lại cục bộ hệ điều hành. Cụ vào đó, các tập tin của phần cập nhật chỉ chứa phần nhiều thành phần cần biến đổi so với phiên phiên bản Windows 10 mobile trước đấy. Điều này giúp bản cập nhật gồm dung lượng nhỏ dại và sở hữu về cấp tốc hơn.Windows 10 mobile Creators Update đem đến nhiều đổi mới cho kết nối Bluetooth để bức tốc giao tiếp với các thiết bị đeo như Fibit.Sau khi cài đặt Creators Update, các thiết bị này sẽ nhận được thông báo về các cuộc hotline và tin nhắn mà lại không yêu cầu thực hiện một số trong những thao tác thiết lập như trước kia.Theo PhoneArena, một tính năng vượt trội khác của Windows 10 điện thoại Creators Update sẽ có thể chấp nhận được người cần sử dụng đọc ebook trong trình chăm nom Edge. Anh tài này sẽ chuyển động đối với phần lớn cuốn sách năng lượng điện tử cài từ Windows Store của Mỹ và một vài sách do người tiêu dùng sở hữu.Emoji bây chừ sẽ gồm màu cân xứng với mọi gì bạn thấy trên máy vi tính Windows, xung quanh ra bản cập nhật bắt đầu cũng đổi mới tính năng Continuum (miễn là Miracast đang rất được sử dụng).Với Windows 10 smartphone Creators Update, fan dùng hoàn toàn có thể thêm nhạc chuông tùy chỉnh bằng cách kéo hoặc thả file vào các thư mục nhạc chuông.Một số thiết bị cũng trở nên được cải thiện tuổi thọ pin sau phiên bản cập nhật này……..Hướng dẫn FAKE vật dụng Windows 10 Mobile cấp tốc nhất

Bước 1: download xuống nguyên lý DHT upgrade Advisor và các tệp Dependencies

Bước 2: thiết lập đặt DTH upgrade Advisor APPXBUNDLE bằng Package Installer hoặc Interop Tools.

Bước 3: Khởi động DHT nâng cấp Advisor.

Bước 4: bật On ở mục Backup my phone (Sao lưu điện thoại cảm ứng thông minh của tôi).

Bước 5: lựa chọn kiểu lắp thêm của bạn: Single Sim (1 Sim) hoặc Dual Sim (2 Sim).

Bước 6:

Đối với smartphone 1GB RAM trở lên

Nhấp vào Allow update (Cho phép cập nhật) – bạn cũng có thể khởi động lại điện thoại cảm ứng thông minh và tiếng thiết bị sẽ là Lumia 950 XL.

Đối với điện thoại thông minh 512MB RAM 

Nhấp vào Allow Updates (for 512MB RAM) (Cho phép update – so với thiết bị 512MB RAM)


*

*

Bước 7: sau khi điện thoại của người tiêu dùng được biến đổi Lumia 950 XL, chỉ cần đi cho tới Cài đặt > Cập nhật cùng bảo mật > Windows Updates cùng kiểm tra bản cập nhật mới. Còn nếu như không thấy phiên bản cập nhật mới, hãy khởi động lại điện thoại và demo lại. Trường hợp vẫn không được, nên chọn Fast Ring Chương trình người tiêu dùng Nội bộ Windows.

Bước 8: phiên bản cập nhật sẽ ban đầu tải xuống smartphone của bạn, sau khi thiết đặt thành công, (nếu có) hãy lựa chọn không gia nhập chương trình người dùng nội bộ.

Xem thêm: Các Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh

Bước 9: Mở DTH nâng cấp Advisor với khôi phục bạn dạng sao lưu thiết bị của bạn (nếu yêu cầu thiết).

Trường hòa hợp không FAKE thiết bị được bằng DHT nâng cấp Advisor

DHT upgrade Advisor rất có thể không hoạt động trên một vài thiết bị. Nếu chạm mặt vấn đề này, bạn cần triển khai những biến hóa đối với năng lượng điện thoại của chính mình để download đặt bản cập nhật Creators Update.

Bước 1: Khôi phục thiết lập gốc.

Bước 2: Không tùy chỉnh thiết lập Wi-Fi hoặc tài liệu di động (xóa SIM trước khi đặt lại), Tắt liên kết Internet.

Bước 3: Đi tới Cài đặt > Cập nhật với Bảo mật > Công cụ giành cho nhà vạc triển với Bật chế độ nhà phát triển.

Bước 4: cài đặt và Mở Interop Tools.

Bước 5: Interop Tools: Vào Unlock > Interop Unlock. bấm vào Restore NDTKSvc (Khôi phục NDTKSvc)

Bước 6: Mở DHT tăng cấp Advisor và nhấp vào Allow update hoặc Allow Update (for 512MB RAM).

Bước 7: Đi cho tới Cài đặt > Hệ thống > Giới thiệu. Kiểm tra phần trình làng điện thoại của người sử dụng có nên Lumia 950 (XL) xuất xắc không. Nếu không, hãy khởi cồn lại smartphone của bạn bằng phương pháp giữ nút nguồn cho đến khi nó rung.

Bước 8: truy cập Windows Storetắt tự động hóa cập nhật ứng dụng trong Cài Đặt. Hoặc gỡ vận dụng Extras và Info.

Bước 9: cài đặt đặt ứng dụng Trình tư vấn upgrade Upgrade Advisor chính thức của Microsoft và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng đủ điều kiện để tải đặt phiên bản nâng cấp. Hãy đánh giá và giải phóng dung tích (nếu cần). Và đi cho Cài đặt > Cập nhật và Bảo mật > Cập nhật Windows > Kiểm tra bản cập nhật và điện thoại cảm ứng sẽ thiết lập xuống các phiên bản cập nhật tất cả sẵn.