Cuộc đời mỗi người chúng ta là những đoạn đường với gần như lối rẽ khác nhau.

Bạn đang xem: Câu chuyện mà anh không biết review

Có người như mong muốn thì được sống trong vòng tay ấm áp, lắng đọng với tình thương toàn diện của ba mẹ. Có người may mắn hơn thì được sinh sống tự do, bay nhảy trong sự no ấm, tương đối đầy đủ về cả vật hóa học và tinh thần.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Tặng Mẹ Vừa Đơn Giản, Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Đơn Giản

Nhưng cũng có người kể từ lúc sinh ra vẫn luôn oán trách số phận tại sao lại nghiệt ngã, lại nhằm họ đầu bầu trong cuộc đời đầy rất nhiều đớn đau đến vậy?

 Cuộc đời mà, đâu ai biết trước được, đâu ai lựa chọn được kiếp đời nhưng mình sẽ trải qua. Và mẩu truyện mà bản thân sắp đánh giá sắp tới đây cũng vậy, không còn là một câu truyện tràn đấy sức sống của thời thanh xuân, cũng ko phải là 1 trong những câu chuyện “ngược tâm” cho khóc ra nước mắt. Đó chỉ là mẩu truyện kể về cuộc đời của “Lộ đưa ra Phán” – phụ nữ chính của câu chuyện ngôn tình trầm yên mà không hề kém phần gian truân, bão táp với tên “Câu chuyện cơ mà anh ko biết” của cây bút ngôn tình ngược tâm “Lục Xu”. 

*
*
*
*
*
*
Tình đầu là mọt tình đơn thuần nhất, tình cuối là tình ái trọn vẹn nhất

9.Bạn có thể mua truyện nghỉ ngơi đâu?

Link mua truyện xếp theo máy tự ưu tiên:

Trên đây, là một trong vài mẫu bộc bạch đánh giá của mình, chắc hẳn khi reviews về truyện thì gồm có chỗ vẫn còn đấy mang tương đối hướng chủ quan của mình nên sẽ sở hữu được những ý kiến có bạn tán thành hoặc có bạn không? cho dù ra sao thì mình cũng hy vọng các bạn ai đã đọc câu chuyện hoặc có cảm nhận ra sao về truyện thì ghi nhớ hãy bày tỏ chủ ý cùng mình bằng cách comment bên dưới nhé. Chúc tất cả các các bạn sẽ có phần đa phút giây thiệt vui vẻ, thoải mái khi hiểu truyện nhé.