(Tất cả rất nhiều giấc mơ của họ đều hoàn toàn có thể trở thành hiện tại thực, nếu bọn họ có đủ dũng cảm để theo xua chúng.)

Trong cuộc sống, có nhiều lúc bọn họ sẽ cảm thấy chán nản, xuống ý thức vì số đông gian nan, cực nhọc khăn, trắc trở. Đôi khi, một câu nói mang ý nghĩa động viên, khích lệ lại là tất cả những gì họ cần để sở hữu thêm động lực thừa qua đầy đủ sóng gió ấy. Hãy thuộc Step Up tò mò những câu nói khích lệ niềm tin bằng giờ Anh hay độc nhất trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ nhé.

Bạn đang xem: Câu nói truyền cảm hứng tiếng anh


Nội dung bài viết


1. Mọi câu nói khích lệ tinh thần bằng giờ đồng hồ Anh được nhiều người hâm mộ nhất

Những câu trích dẫn (quote) truyền cảm giác thường siêu ngắn gọn, súc tích nhưng hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc sâu xa. Một câu nói có thể có đựng nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào phương pháp hiểu của từng người. Hãy cùng nghiền ngẫm các câu nói khích lệ ý thức bằng tiếng Anh sau đây bạn nhé.

*
*
*

Những lời nói khích lệ niềm tin bằng giờ đồng hồ Anh

“There are times when we stop, we sit still. We listen and breezes from a whole other world begin lớn whisper.” —James Carroll

(Có các lúc họ phải dừng lại, chúng ta ngồi yên. Chúng ta lắng nghe và hầu như làn gió tự cả một nhân loại khác bước đầu thì thầm.)

“Breath is the power behind all things…. I breathe in and know that good things will happen.” —Tao Porchon-Lynch

(Hơi thở là sức mạnh đằng sau vạn vật…. Tôi hít vào và hiểu được những điều tốt đẹp vẫn xảy ra.)

“Within you, there is a stillness và a sanctuary khổng lồ which you can retreat at any time & be yourself.” —Hermann Hesse

(Bên trong bạn, gồm sự tĩnh lặng và uy nghiêm mà chúng ta có thể gạt sang một bên bất cứ lúc nào và là bao gồm mình.)

“Feelings come & go like clouds in a windy sky. Conscious breathing is my anchor.” —Thích độc nhất Hạnh

(Cảm xúc cho và đi như mây trên bầu trời đầy gió. Thiền bằng cách thở là mẫu neo của tôi.)

“Calmness is the cradle of power.” —Josiah Gilbert Holland

(Sự bình tâm là cái nôi của sức mạnh.)

“Simply let experience take place very freely, so that your open heart is suffused with the tenderness of true compassion.” —Tsoknyi Rinpoche

(Hãy để trải nghiệm ra mắt thật trường đoản cú do, nhằm trái tim rộng mở của chúng ta tràn ngập sự êm ả dịu dàng của lòng trắc ẩn thực sự.)

“Don’t try to lớn force anything. Let life be a deep let-go. God opens millions of flowers every day without forcing their buds.” —Osho

(Đừng gắng ép buộc bất cứ điều gì. Hãy để cuộc sống thường ngày là một sự buông bỏ sâu sắc. Chúa khiến cho hàng triệu cành hoa bừng nở hàng ngày mà không yêu cầu ép nụ của chúng.)

“Understand this và be free: we are not in our bodies; our bodies are inside us.” —Sean A. Mulvihill

(Hãy hiểu vấn đề này và được trường đoản cú do: chúng ta không làm việc trong cơ thể của mình; khung hình của chúng ta ở phía bên trong chúng ta.)

“Set peace of mind as your highest goal, và organize your life around it.” —Brian Tracy

(Đặt sự an tâm làm mục tiêu cao nhất của chúng ta và bố trí cuộc sống của khách hàng xung xung quanh nó.)

“Many a calm river begins as a turbulent waterfall, yet none hurtles và foams all the way to lớn the sea.” —Mikhail Lermontov

(Nhiều cái sông êm đềm bắt đầu như một thác nước hỗn loạn, nhưng lại chỉ bao gồm dòng chảy yên ả đổ ra biển lớn cả.)


Trên đấy là tổng phù hợp những câu nói khích lệ lòng tin bằng giờ đồng hồ Anh ý nghĩa nhất. Step Up mong muốn bạn cảm thấy tích cực và tràn trề hứng khởi sau thời điểm đọc hầu hết câu nói trên. Chúc bạn thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

1 POSITIVE QUOTES – CÂU NÓI Ý NGHĨA TÍCH CỰC1.1 1- “Our greatest glory is not in never falling, but in rising every time we fall.”1.2 2. “Life changes very quickly, in a very positive way, if you let it.”1.3 3. “There is only one thing that makes a dream impossible lớn achieve: the fear of failure.”1.4 4. “Happiness is not by chance, but by choice.”1.6 6. “Your mind is a powerful thing. When you fill it with positive thoughts, your life will start to change.”1.8 8. “Stay close to lớn anything that makes you glad you are alive.”1.9 9. “Keep your face always toward the sunshine, and shadows will fall behind you.”1.10 10. It is during our darkest moments that we must focus to see the light.

POSITIVE QUOTES – CÂU NÓI Ý NGHĨA TÍCH CỰC

1- “Our greatest glory is not in never falling, but in rising every time we fall.”

-Confucius-

Từ vựng:

great/ɡreɪt/(tính từ): đẩy đà → greatest: đẩy đà nhấtglory/ˈɡlɔːr.i/(danh từ): vinh quangfall/fɑːl/(động từ): ngãrise/raɪz/(động từ): đứng dậy

*
“Điều to con nhất không hẳn là không bao giờ vấp ngã, mà lại là vùng dậy sau mỗi lần vấp ngã”.Chắc bạn đã có lần nghe nói tới tiểu thuyết kinh điển “Harry Potter”, tác giả J.K.Rowling đã kiếm được rất nhiều tiền cùng trở nên nổi tiếng khắp nơi. Trước lúc trở nên thành công vang dội, bà đã từng có lần có một cuộc đời cay đắng, không một xu bám túi. Hãy tưởng tượng: bạn là 1 trong những người mẹ solo thân, đang sở hữu thai, thuê trọ, thất nghiệp, không còn tiền… các bạn có đủ bình thản để ngồi lại với viết lách? Rowling đã làm cho được.

Trong thực trạng đó, nếu bạn có một phiên bản thảo – như niềm hy vọng cuối cùng, nhằm xin xuất bản nhưng toàn bộ các bên xuất phiên bản đều lắc đầu thì sao? Một, hai, ba… thậm chí tới 12 đơn vị xuất phiên bản từ chối, các bạn có vứt cuộc không? Rowling thì không. Chính tinh thần luôn luôn tích cực vẫn truyền cảm hứng giúp Rowling có ngày hôm nay.

Cấu trúc: INTERESTED IN + V-ING (Thích làm cái gi đó)

Ví dụ: I am not interested in cooking but I am good at gardening. (Tôi không say đắm nấu nướng cơ mà tôi làm cho vườn khôn xiết giỏi)

2. “Life changes very quickly, in a very positive way, if you let it.”

-Lindsey Vonn-

Từ vựng:

change/tʃeɪndʒ/(động từ): ráng đổipositive/ˈpɑː.zə.t̬ɪv/(tính từ): tích cực

*
“Cuộc sống thay đổi rất nhanh, theo hướng hướng tích cực và lành mạnh nếu chúng ta cho phép”

Hạnh phúc là điều bạn chế tạo ra nên, không hẳn tìm kiếm, không hẳn tình cờ mà tất cả được. Nếu đã từng đọc sách của Osho – bậc thầy về cân nặng bằng trong thâm tâm trí, thì các bạn sẽ thấy thách thức đó là cuộc sống. Nếu cuộc sống này không tồn tại sự vắt đổi, phần đông thứ đều được sắp xếp sẵn, ai ai cũng biết chuyện gì rồi sẽ xảy ra và hoàn thành như cố kỉnh nào… Thì thiệt vô vị!

Không tất cả điều bất ngờ, không tồn tại sự huyền bí, những thứ diễn ra một phương pháp vô hồn theo phong cách mà nó được định sẵn. Đó là cái chết chứ chưa hẳn sự sống. Nếu như bạn lo ngại về hạnh phúc hiện tại có thể thay đổi, thời hạn êm đềm chẳng được bao lâu… thì bạn đúng rồi, đấy là cách mà cuộc sống vẫn diễn ra. Vấn đề chưa phải là chuyện gì đang xẩy ra với bạn, nhưng là bạn nhìn nhận và đánh giá sự việc như vậy nào. Phát âm được điều này, các bạn sẽ có thể thể đang được truyền tích điện tích cực khi đương đầu với cuộc sống.


Cấu trúc: HE/SHE/IT + Vs/Ves (thì lúc này đơn giản)

Ví dụ:

She sings very beautiful. (Cô ấy hát rất hay)He runs round the field. (Anh ấy chạy xung quanh cánh đồng)

3. “There is only one thing that makes a dream impossible lớn achieve: the fear of failure.”

-Paulo Coelho-

Từ vựng:

impossible(phó từ): không thểachieve(động từ): đạt đượcfear(danh từ): nỗi sợfailure(danh từ): thất bại

*
“Chỉ bao gồm duy duy nhất một điều khiến cho giấc mơ chẳng thể đạt được: chính là nỗi hại thất bại”

Tôi đã có lần nghe được lời nói rất hay, toàn bộ rằng: giả dụ ai đó xác định mình trước đó chưa từng thất bại thì chỉ có 2 trường thích hợp xảy ra: một là bạn đó nói dối, nhì là bạn đó chẳng làm những gì cả. Quả tình chẳng rất cần phải làm sứ mệnh vĩ đại gì, sống một cuộc sống thông thường vẫn có thể mắc nên sai lầm. Sai lạc là hiển nhiên, là cách chúng ta tích lũy kinh nghiệm và tạo sự giá trị thời gian.Tôi tin rằng, người nào cũng có giấc mơ của riêng mình. Tất cả điều bọn họ có can đảm vượt qua rào cản triển khai nó giỏi không. Luôn luôn có cân nhắc thái độ tích cực cùng với cuộc sống, để giúp đỡ bạn giành được giấc mơ.

Cấu trúc: S + MAKE + SOMETHING + POSSIBLE/IMPOSSIBLE + to lớn + V(…khiến cái nào đấy có thể/không thể làm cái gi đó)

Ví dụ: The new road make transportations possible lớn move quickly. (Con đường mới khiến cho các phương tiện đi lại giao thông rất có thể đi lại nhanh hơn)

Quote liên quan: “Every things you’ve ever wanted is on the other side of fear”

4. “Happiness is not by chance, but by choice.”

-Jim Rohn-

Từ vựng:

by chance/baɪ tʃæns/: bởi vì tình cờby choice/baɪ tʃɔɪs/: vì chưng lựa chọn

*
“Hạnh phúc chưa hẳn do tình cờ, mà là do lựa chọn.”


Mẹ tôi bao gồm một người bạn, cô ấy khôn cùng đẹp, ăn nói nhẹ nhàng, khéo may vá thêu thùa. Cô học tập khá tuy thế không thi mà lại nghỉ học tập sớm và làm cho thợ may tìm tiền. Năm 30 tuổi, cô ấy vẫn phòng không vì từng nào chàng trai tìm đến cô phần đa không ưng ý.

Cô lại gật đầu qua lại với cùng một gã đã có gia đình. Bà xã gã ta đến tận nhà cô tấn công ghen dữ dội, khiến cô yêu quý tích đầy mình. Cô nói số cô khổ.

Cô sinh nhỏ và nuôi con một mình khá chật vật. Chỉ mua sắm lặt vặt cảm thấy không được tiền sinh hoạt mặc dù được chu cấp. Cô nói số cô khổ.

Con gái cô bự lên, cứng đầu ham chơi không chịu học hành. Thi trượt đại học. Hỗ tương với đám chúng ta trai lông bông. Cô nói số cô khổ.

Xem thêm: Kiểu Tóc Bob Xoăn Ngắn - 10 Kiểu Tóc Bob Xoăn Xu Hướng Mới Nhất 2021

Thật lòng lần thứ nhất trong đời tôi thấy một bài học ví dụ như vậy. Tất cả mọi fan đều nhận ra, chỉ bạn trong cuộc là không nhận ra. Niềm hạnh phúc mà bạn có được ngày hôm nay, chưa phải do vô tình hay may mắn, dĩ nhiên. Không hẳn số phận. Là bạn xây đắp tương lai, vẽ lên bức tranh của riêng bạn chứ chưa phải ai khác! chính những lưu ý đến tích cực sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt.

Học phương pháp dùng từ: BY CHANCE: vì tình cờ; BY CHOICE: vày lựa chọn

Ví dụ:

That is not by chance; there is a system behind it. (Không phải tình cờ đâu, gồm cả một khối hệ thống đứng ẩn dưới nó)Slovakia ‘s accession to the eurozone has not come about by chance. (Không yêu cầu do vô tình mà Slovakia gia nhập quanh vùng đồng Euro)She did, however, understand that girls sometimes got pregnant as a result of rape or “ mishandling ”, not by choice. (Cô ấy đã có tác dụng thế, tuy nhiên, cô hiểu rằng những cô bé đôi khi với thai là vì bị cưỡng bách chứ chưa hẳn do lựa chọn)

5. Nothing is impossible. The word itself says “I’m possible!”

-Audrey Hepburn-

Từ vựng:

impossible/ɪmˈpɑː.sə.bəl/(tính từ): ko thể

*

Để học từ mới, có một trò chơi nhỏ dại này dành riêng cho bạn: bạn thử nghĩ đến những điều mình ko thể, hiểu to lên và sau mỗi câu chính là từ “impossible”. Ví dụ:


“Tôi cấp thiết làm công việc này – impossible”Hay “Tôi không thể đi làm việc về đúng giờ – impossible”Hoặc là “Tôi ko thể bớt được 2 kg trong một tháng – impossible”…

Nào, giờ thì cho tới phiên bạn, ngưng lại 3 phút để bạn liệt kê hết những câu hỏi bạn cấp thiết nhé.

Bạn phát âm được cũng kha khá rồi đấy nhỉ. Quả thật là có không ít điều mình quan trọng làm được.

chúng ta có nhận ra, các lần bạn nói “Impossible” thực tế là nhiều người đang nói “I’M POSSIBLE” không? sự thật là:

Khi chúng ta nói: “Tôi quan trọng làm công việc này” – thực ra là “Tôi có thể”Hay khi chúng ta dành thừa ít thời hạn cho gia đình: “Tôi ko thể đi làm về đúng giờ” – thực chất là “Tôi gồm thể”Bạn thấy mình mập quá: “Tôi ko thể bớt 2 kg trong một tháng” – thực chất là “Tôi bao gồm thể”

Ngẫm nghĩ thêm một chút, thiệt ra chứa đựng đằng sau từ “Tôi không thể” đã có quan tâm đến rằng bạn làm được. Chỉ nên rào cản của trường đoản cú “không thể” ăn sâu vào tiềm thức, khiến cho bạn rụt tay lại không đủ can đảm hành động. Nếu hiểu chệch trường đoản cú “impossible” quý phái “I’m possible” các bạn có thấy điều bạn nói cũng có lý của nó không?

“Tôi rất có thể làm được quá trình này” – cũng đúng đấy chứ, chẳng phải lúc đầu khi vấn đáp mình cũng nghĩ như vậy hay sao?
Khi bạn nghĩ: “Tôi rất có thể đi làm về đúng giờ” – bao gồm lý, hình thức giờ đi làm việc về để gia công gì cơ chứ?
Hoặc là: “Tôi hoàn toàn có thể giảm được 2kg trong một tháng” – Thôi nào, nếu như thực sự không thể thì cả thế giới này đều mập phì!

Thế giới này là tương đối, đừng bao giờ khẳng định cứng ngắc bằng một câu nói đóng “không thể”. Điều gì cũng rất có thể trở thành hiện tại thực, chỉ là bạn để ý đến và hành vi thế làm sao thôi!

Bạn hãy xem thêm thật nhiều đầy đủ câu nói chân thành và ý nghĩa tích cực nhằm vượt qua khó khăn nhé.

“Không gồm gì là quan yếu – Impossible. Ý của từ đó là “I’m possible” – tôi bao gồm thể”

6. “Your mind is a powerful thing. When you fill it with positive thoughts, your life will start khổng lồ change.”

-Unknown-

Từ vựng:

mind/maɪnd/(danh từ): trọng tâm trípowerful/ˈpaʊ.ɚ.fəl/(tính từ): mức độ mạnhthought/θɑːt/(danh từ): suy nghĩ

*
“Tâm trí có sức mạnh rất lớn. Khi lưu ý đến của bạn luôn luôn tích cực, cuộc sống bạn sẽ ban đầu thay đổi”


Suy nghĩ quản lý hành động, bạn suy nghĩ như vắt nào thì hành vi sẽ luôn đi theo nó tức thì cả khi chúng ta không hề ý thức. Nếu như bạn là một người luôn lạc quan, thật tuyệt đối vì mọi hành động của công ty đều tìm hiểu sự tích cực. Dù có biến nuốm gì xảy ra, các bạn sẽ luôn cảm thấy như ý vì tình huống tệ hơn dường như không xảy đến. Ngược lại, nếu như bạn không có quan tâm đến tích cực ấy, bạn luôn tìm thấy sự xui xẻo trong cuộc sống, luôn tự hỏi “Tại sao lại tệ như vậy? thiệt bất công vì điều giỏi hơn ko xảy đến?”.

Chỉ cần biến đổi suy nghĩ là năng lượng tích cực lan tỏa tinh thần, sẽ hướng đến cách giải quyết và xử lý sự câu hỏi nhanh gọn.

Cấu trúc: FILL SOMETHING WITH SOMETHING (Làm đầy cái nào đấy bằng sản phẩm công nghệ gì đó)

Ví dụ:

The kitchen is filled with the smell of fresh coffee. (Căn bếp tràn ngập mùi cà phê tươi)She fill the bowl with warm water. (Cô ấy rót đầy một chén nước ấm)She didn’t know how to lớn fill her days. (Cô ấy không biết thế nào cho hết ngày)The air is filled with the scent of rose. (Không khí tràn trề mùi hương thơm hoa hồng)

7. “Happiness often sneaks in through a door you didn’t know you left open.”

-John Barrymore-

Từ vựng:

sneak/sniːk/(động từ): lẻn, trốnthrough/θruː/(trạng từ): xuyên qua

*
“Hạnh phúc thường xuyên trốn sau cửa nhà mà chúng ta bỏ ngỏ”

Nếu ai đang cảm thấy xấu số đang không biết tìm đâu ra nguồn vui trong cuộc sống thường ngày thì hãy tham khảo bài này. Bạn đang sinh sống ở ở đâu Việt Nam? nếu như khách hàng ở thành thị thì chúng ta đang niềm hạnh phúc hơn khoảng 13.400.000 người đang ở vùng sâu vùng xa. Còn nếu bạn có một quá trình thì bạn niềm hạnh phúc hơn 2.137.645 đang thất nghiệp. Cũng chính vì vậy khi chúng ta có nước sạch mát để ăn uống sinh hoạt thì bạn đang niềm hạnh phúc hơn 19.433.138 bạn đang cần dùng nước bẩn. Nếu bạn có thức nạp năng lượng để nạp năng lượng thì bạn hạnh phúc hơn 14 triệu người hằng ngày trên quả đât đang đợi chết bởi vì đói. Các bạn có thấy mình bất hạnh không?

Hạnh phúc vẫn nghỉ ngơi đó, chỉ là chúng ta có chịu mở cánh cửa và tiếp nhận hay không. Chỉ cần giữ trong mình tầm nhìn tích cực, lao vào những ô cửa được mở ra, chắc hẳn chắn bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của mình!

8. “Stay close khổng lồ anything that makes you glad you are alive.”

-Hafez-

Từ vựng:


close/kloʊz/(trạng từ): gầnglad/ɡlæd/ (tính từ): vui vẻ, hạnh phúcalive/əˈlaɪv/(tính từ): (còn) sống

*
“Hãy sống gần bất kỳ điều gì khiến bạn vui cũng chính vì bạn đang rất được sống”

Tôi phát âm được ở đâu đó, về một người lớn tuổi sống rất thọ được phóng viên báo chí đến bỏng vấn. Khi được hỏi tuyệt kỹ trường thọ, bà nỗ lực mỉm cười: “Ngoài sinh hoạt điều độ, thì tôi luôn tránh xa những người làm mình nặng nề chịu”. Những người xung quanh bao gồm vai trò ảnh hưởng tác động đến cảm hứng của bạn rất nhiều. Nếu đám đông xung quanh các bạn mang tích điện tích rất thì ngoài ra bạn cũng trở thành được lan tỏa tích điện ấy. Ngược lại, nếu xung quanh các bạn là phần lớn người khiến cho bạn giận dữ bực dọc thì mau chóng muộn khoảng không gian ngột ngạt cũng khiến cho bạn bị hình ảnh hưởng.

cụ công cụ bà trên đã chủ động bằng cách tránh xa đều người khiến cho cụ thấy không vui – dù bạn đó bao gồm biết giỏi không, để lưu lại trong mình trung ương trạng tốt. Đồng thời có xu hướng lại gần những người vui vẻ – để bản thân mình luôn luôn cảm thấy sáng sủa yêu đời. Luôn giữ trong người năng lượng tích cực là cách đẩy lùi bệnh tật, duy trì gìn mức độ khỏe tuyệt vời nhất.

Cấu trúc: STAY CLOSE lớn SOMETHING (ở gần đồ vật gi đó)

Ví dụ: Children have been told to stay close to lớn the school building và staff are being extra vigilant at break times ready to lớn bring pupils indoors at a moment’s notice. (Bon trẻ con được yêu ước ở sát trường học và đội ngũ nhân viên cấp dưới đang rất là cảnh giác ngơi nghỉ giờ giải lao, để có thể mang học sinh vào phía bên trong trong nháy mắt)

9. “Keep your face always toward the sunshine, và shadows will fall behind you.”

-Walt Whitman-

Từ vựng:

toward/twoʊrd/(giới từ): hướng đến phíasunshine/ˈsʌn.ʃaɪn/(danh từ): ánh khía cạnh trờishadow/ˈʃæd.oʊ/(danh từ): trơn tối

*
“Hãy luôn nhìn hướng tới phía ánh phương diện trời, cùng bóng về tối sẽ nằm ở phía sau bạn”

Bóng buổi tối ở đấy là một phép ẩn dụ, đó là phần nhiều điều khiến bạn bi đát phiền. Mọi tia nắng mặt trời là niềm hạnh phúc, sự sáng sủa yêu đời. Khi chúng ta hướng khuôn mặt mình về phía mặt trời thì chiếc bóng của chúng ta luôn sinh hoạt sau lưng, đúng không nào nào? Vấn đề luôn xảy ra sinh sống khắp rất nhiều nơi, điều đặc trưng là bội nghịch ứng của công ty như chũm nào. Chuyện gì mang đến sẽ đến, chuyện gì đang qua thì mang đến qua, điều đặc trưng là các bạn luôn hướng đến những điều giỏi đẹp. 

Cấu trúc: KEEP + DANH TỪ/ V-ING (Giữ cái gì đó hoặc liên tục làm cái gi đó)

Ví dụ:

She phoned to say she couldn’t keep her appointment. (Cô ấy điện thoại tư vấn điện nhằm nói rằng cần thiết đến cuộc hẹn)I wish you’d keep quiet. (Tớ mong gì cậu im lặng!)

10. It is during our darkest moments that we must focus khổng lồ see the light.

-Aristotle Onassis-


Từ vựng:

during/ˈdʊr.ɪŋ/(giới từ): nhìn trong suốt (thời gian)dark/dɑːrk/(tính từ): về tối → darkest: buổi tối nhấtfocus/ˈfoʊ.kəs/(động từ): tập trung

*
“Chính trong thời khắc tăm tối nhất, bọn họ phải tập trung để nhận thấy ánh sáng”

Khi phần đông chuyện diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì người nào cũng có thể dễ dàng cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên khi bóng buổi tối ập đến, hầu như chuyện không hay thông liền diễn ra, thì sẽ là lúc chúng ta cần triệu tập nhìn nhấn lại vấn đề. Ánh sáng đó là khi các bạn nhìn ra được vụ việc mấu chốt. Thực sự là sống đâu cũng có thể có ánh sáng, bạn chỉ cần tập trung và nhìn nhận và đánh giá với thái độ hàm ân cuộc sống.

Bạn đang cảm giác mất cồn lực làm việc, vậy lý do lúc đầu khiến các bạn làm các bước này là gì? nhiều người đang mất niềm tin vào cuộc sống, vậy lí do khiến bạn có cuộc sống như thế này là do bố mẹ, thầy cô… hay bao gồm bạn? Mấu chốt vụ việc cũng chính là tia sáng các bạn đã nạm được rồi đó. Hãy đánh giá mọi sản phẩm công nghệ với cân nhắc tích rất và tự chịu đựng trách nhiệm, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng trong cả khi bóng buổi tối ngập tràn.

Cấu trúc: MUST + V (cần phải làm gì đó)

Ví dụ:

I didn’t quite like Aaron that much, especially since he is known to lớn be quite cliquey, I must admit. (Tôi không ham mê Aaron lắm, đặc biệt là khi anh ta trở nên khét tiếng và khá là sành điệu, tôi cần phải thừa dìm như vậy)I must phone my sister. (Tôi cần được gọi điện mang lại chị gái tôi)

(Còn nữa)