Ở tập trước của bộ phim truyền hình "Cây hãng apple nở hoa", Hạnh sững sờ mặc nghe tin Ngọc bị ung thư gan, trường đoản cú trách mình vô tâm. Cũng vào tập này, Báu ích kỷ không ngại cho tính mạng của con người anh nhưng chỉ tỉ ti ầm ĩ giới thiệu đủ lý do để ko hiến gan cho Ngọc.


Trực tiếp phim Hãy nói lời yêu thương tập 31: Phan nói lời chia ly My?

Trực tiếp phim mùi vị tình thân phần 2 tập 3: nam giới cảnh cáo bà xã sắp cưới của Long

Trực tiếp phim hương vị tình thân phần 2 tập 2: nam bị tấn công ghen trước mặt Long

Link thẳng xem tập 52 tập phim Cây hãng apple nở hoa TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Cây táo nở hoa tập 52 htv2

Trong tập 51 của cục phim, biết Ngọc bị ung thư gan, Báu vội vàng đòi tìm bạn cứu anh. Nhưng lúc nghe đến Châu nói là Báu tất cả lá gan ưa thích hợp, Báu điên tiết vị Châu vẫn tự ý đánh giá gan của mình.

Báu còn diễn dịch rằng Ngọc với Châu cùng một giuộc: Châu đối xử xuất sắc với mình nhằm mục đích mục đích dụ dỗ, chờ khi mình ngủ đã "ăn cắp gan". Còn Ngọc thì thông đồng thuộc cô em gái cưng trong số đông chuyện. Cuối cùng, Báu tức giận vứt đi, còn lại Châu đau khổ, bất lực.

Báu tức giận do nghĩ Châu mong muốn "ăn cắp gan" của mình

Sau lúc bị ngất xỉu đi bởi vì hứng chịu trận đòn từ những chủ nợ của Ngà, Ngọc thức giấc dậy, gắng gượng về nhà. Trê tuyến phố về, anh bị ảo giác, nhìn một người thanh nữ qua đường thành bà Ích đề xuất đã bóp cổ bà ta, trút hết nỗi oán thù hận với người mẹ đã gây nên bao thảm kịch cho gia đình: "Vì bà mà cuộc đời tôi khốn nạn cố kỉnh này. Tôi cùng với bà bắt buộc chết chung, tôi không đành lòng chết một mình". Cuối cùng, Ngọc bị bạn đi mặt đường đánh bất tỉnh nhân sự xỉu và đưa theo cấp cứu.

Ngọc tìm đến bà Ích để trút giận

Một mình Ngọc đề nghị đứng ra giải quyết và xử lý nhiều chuyện và một lúc khiến cho bệnh tình của Ngọc trở nặng buộc phải nhập viện. Không thể ai mặt cạnh, Phong đành hotline cho Hạnh thông tin tình hình sức khỏe của Ngọc. Hạnh đến cơ sở y tế thăm chồng. Hạnh khóc nghẹn khi tới giờ phút này nhưng mà Ngọc vẫn cố gắng đẩy bà xã đi.

Biết rằng thiết yếu giấu được tình hình bệnh lý của Ngọc, Phong nói cùng với Hạnh: "Chị bình tâm nghe em nói, anh Ngọc bị ung thư gan rồi". Câu nói của Phong khiến Hạnh như chết lặng.

Hạnh sốc mặc nghe tin Ngọc bị ung thư

Ở cốt truyện khác, Châu trở về tp khi tuyệt tin anh nhị nhập viện cùng kể hết số đông chuyện cùng với Hạnh. Tức thì trong đêm, Báu kéo vali đi thẳng liền mạch tới phòng bệnh lý của Ngọc để nói lý lẽ. Phần lớn hồi ức đáng bi thảm trong thừa khứ cùng với việc phẫn uất của lúc này trở thành mẫu cớ để Báu ân oán hận anh hai.

Xem thêm: 5 Hecta Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông (M2), Chuyển Đổi Hécta (Ha) Sang Mét Vuông (M2)

Báu xông trực tiếp vào chống bệnh, chất vấn Ngọc: "Anh đã làm những gì cho tôi, mà đòi rước gan của mình hả?". Trong những lúc Ngọc còn ngơ ngác không hiểu biết chuyện gì thì Báu đã thút thít ầm ĩ, đề cập hết phần lớn bất công mà Ngọc so với mình, cũng giống như sự thiên vị dành riêng cho Châu.

Báu ầm ĩ không muốn hiến gan đến Ngọc

Báu từng bị phỏng nặng mà lại Ngọc không biết. Báu phạm lỗi thì bị đánh mắng - Châu đã từng khiến cho ra lỗi lầm cho mất bài toán mà vẫn được anh hai bít chở, bao dung… Báu trách Ngọc: "Chính anh đã phá hủy cuộc đời tôi đó" cùng chốt lại bằng một câu tàn nhẫn: "Tôi tất cả 10 lá gan cũng không bao giờ cho anh đâu".

Nghe Báu nói chuyện đã biết thành Châu lừa đi bình chọn gan, Ngọc cực kỳ thất vọng. Lại biết Châu vẫn tự ý quyết định sẽ hiến gan thuộc Báu nhưng mà không thèm bàn bạc, hỏi ý kiến Phong, Ngọc càng thêm giận.

Ngọc không điều trị và ý muốn về nhà

Về phần Báu, lúc được Hạnh khuyên răn giải, Báu chửi ngược chị dâu là "không bao gồm tư cách rỉ tai ở đây" vì đã ly dị. Báu gây ầm ĩ, xác minh sẽ quán triệt gan rồi quăng quật đi.

Tập phim khép lại với các giọt nước mắt khốn khổ của Hạnh - Châu, trong lúc Ngọc bi lụy vì giải pháp hành xử của 2 đứa em gái phải chẳng còn thiết tha chữa bệnh gì nữa, đòi xuất viện về nhà.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình sẽ được vạc sóng vào tập 52 vào thời gian 20h ngày 2/8 trên kênh truyền họa Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và áp dụng VieON.