Chả rươi là món ăn bao gồm hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao khiến bất cứ ai đã một lần được thưởng thức đều không thể như thế nào quên được.


Nguyên liệu có tác dụng Chả rươi Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*

Cách bảo quản rươi còn dư

Trước khi cấp đông, phải sơ chế sạch rươi với phải là rươi tươi sốngCho rươi vào hộp bảo quản rồi đem cho vô ngăn đông tủ lạnh hoặc tủ đôngRã đông rươi bằng phương pháp chuyển rươi để đông từ ngăn đá xuống ngăn đuối tủ lạnh để chảy đông dầnKhông đề xuất bảo quản rươi trong ngăn đá quá lâu vì để lâu rươi sẽ không thể ngon, mất chất dinh dưỡng và tất cả hại mang lại sức khỏe.


Cách chọn thiết lập rươi tươi ngon

Nên chọn cài đặt những bé rươi tươi có kích thước vừa (không quá khổng lồ cũng không thật nhỏ) màu sắc hồng tươi cùng còn sống.Khi tải rươi, đề nghị chọn những bé rươi nằm phía trên bề mặt sẽ tươi với ngon hơn.Nên tránh cài đặt những nhỏ rươi có thân hình nhỏ, rất gầy, tất cả màu, trườn yếu, ít động đậy do đó là những nhỏ rươi sắp chết.Nên download ở những chỗ uy tín ở chợ, vô cùng thị,… để đảm bảo chất lượng rươi.