Trong trong thời điểm gần đây, xu thế mua bán sản phẩm trực tuyến đang cải tiến và phát triển rất khỏe mạnh ở Việt Nam. Sự tiện lợi của việc buôn bán online là quan trọng phủ nhận. Chỉ việc một thiết bị được liên kết internet, người tiêu có thể mua được bất kể thứ gì trên mạng.

Bạn đang xem: Check hàng chính hãng

Tuy nhiên, sát bên những địa chỉ bán hàng uy tín cũng xuất hiện không ít những nguồn buôn sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng. Nếu không tồn tại đủ kỹ năng và kiến thức và ghê nghiệm, người tiêu dùng rất dễ mua phải những món đồ đó. Vày vậy, để sở hữ sắm an ninh hơn, người tiêu dùng nên nghe biết những website kiểm soát mã vạch, mã code online.

Việc đánh giá mã vạch giúp cho bạn nhận được đông đảo thông tin chi tiết về sản phẩm. địa thế căn cứ vào này mà phần nào chúng ta biết được đâu là sản phẩm đáng tin cậy. Hãy cùng…tìm phát âm thông tin chi tiết về các trang web check mã code bên dưới đây.


Nội dung thiết yếu trong bài bác viết1. Check mã code sản phẩm là gì?2. Tác dụng của việc kiểm tra mã code3. Những website check mã code sản phẩm


Check mã code sản phẩm là gì?

Đầu tiên, nhằm hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của việc check mã code thì chúng ta phải đọc được check mã code là gì?

Check mã code sản phẩm hay còn được gọi là đánh giá mã vun sản phẩm. Là phương pháp dùng để tra cứu xuất phát xuất xứ của các sản phẩm. Mỗi thành phầm chính hãng khi được sản xuất đều có mã gạch riêng. Vì vậy nếu kiểm tra mã code mà không tồn tại thì bạn cũng có thể biết kia là thành phầm giả hoặc mặt hàng nhập lậu.

*

Như sẽ nói làm việc trên, cùng với xu hướng bán hàng online, mặt hàng xách tay trào dâng như bây giờ thì việc kiểm tra mã code sản phẩm càng trở nên yêu cầu thiết. Đặc biệt, gồm nhiều cá nhân và tổ chức lợi dụng như ước của thị phần mà bán buôn hàng giả, hàng kém quality để thu roi cao.

Nếu không phải quý khách hàng thông minh, bạn sẽ rất dễ phạm phải những chiêu trò lừa đảo ấy. Do vậy, việc check mã code thành phầm trước với sau khi mua sắm là thói quen mà bạn nên có.

Lợi ích của việc kiểm tra mã code sản phẩm?

Chỉ với một vài thao tác dễ dàng mà sau thời điểm quét mã code các bạn sẽ nhận được sản phẩm loạt những thông tin cơ bản về sản phẩm. Thông tin hoàn toàn có thể nhiều tuyệt ít tùy nằm trong vào áp dụng và website bạn lựa chọn để triển khai kiểm tra. Tuy nhiên, phần đông là nó sẽ hỗ trợ một số thông tin cơ bạn dạng sau đây:

Tên không thiếu của sản phẩmLoại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)Tên chữ tín / công tyĐịa chỉ khu vực sản xuấtMô tả sản phẩmCác trang thương mại điện tử bây giờ đang bán thành phầm (kèm link)Hình ảnh giới thiệu sản phẩmThành phầnNgày sản xuất, hạn sử dụngDanh mục một số sản phẩm liên quanNhận xét của công ty đã từng áp dụng sản phẩm

*

Lưu ý: với sự cải cách và phát triển của những ứng dụng với trang web check mã vun cũng là sự phát triển của technology làm giả mã vạch càng ngày càng tinh vi và chăm nghiệp. Vậy nên, hãy hãy nhờ rằng mã vun hay mã QR không hoàn toàn là chính sách để kiểm tra hàng nhái hàng nhái.

Ta cũng không thể tránh khỏi trong vài trường hợp việc kiểm tra mã vun không chỉ dẫn được tóm lại chính xác. Để phân biệt đúng chuẩn hàng thật hàng nhái phải địa thế căn cứ vào các yếu tố không giống nhau của thành phầm nữa. Mặc dù nhiên, việc kiểm tra mã vạch đối với các sản phẩm chất lượng, bao gồm hãng cũng không phải là dư thừa.

Tiến hành quá trình này, hệ thống sẽ cung cấp cho mình phần to những tin tức về sản phẩm, giúp bạn yên chổ chính giữa hơn trong những khi sử dụng, cũng giống như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Tổng hợp những trang web check mã code sản phẩm đúng mực nhất hiện nay nay

Như đang nói làm việc trên, việc kiểm tra mã code, mã vạch thời nay vô cùng đơn giản và thuận tiện. Chỉ việc lên Google gõ tự khóa, ngay lập tức sẽ hiện ra không ít ứng dụng với trang web hoàn toàn có thể giúp chúng ta thực hiện. Gồm nhiều showroom khác nhau giúp bạn kiểm tra mã code là vậy, cố kỉnh nhưng chắc rằng bạn vẫn mong muốn tìm kiếm trang web bảo vệ chất lượng buộc phải không nào?

Hãy cùng…điểm qua top các trang web kiểm tra mã code đúng đắn nhất bây giờ nhé!

Lưu ý khi sử dụng: thực tế đã đã cho thấy rằng, gồm hai loại mã vén mà người tiêu dùng thường chạm mặt nhất là loại mã vạch tất cả 13 chữ số (EAN-13) và nhiều loại mã vạch gồm 8 chữ số (EAN-8). Bạn phải dùng toàn thể các chữ số hiển thị bên dưới mã gạch để cung ứng cho hệ thống kiểm tra, đối chiếu.

1. UPC index

Link web: https://www.upcindex.com/

Trong những loại mặt hàng hóa, những sản phẩm được sử dụng để phục vụ đời sinh sống và sức mạnh con fan như: mỹ phẩm, nước hoa, đồ điện tử, công nghệ,… Là những mặt hàng mà người tiêu dùng đặc biệt suy xét các tin tức của sản phẩm. Nó bao gồm phải là hàng chính hãng hay không? mối cung cấp gốc, nguồn gốc ở đâu? Thành phần kết cấu gồm hồ hết gì?,…

*

Nếu các bạn cũng đang đi tìm câu vấn đáp cho những vướng mắc đó thì hãy tìm đến UPC index. Đây là trang web giúp đỡ bạn kiểm tra toàn bộ các mặt hàng đó và cung cấp cho mình những thông tin đúng mực nhất. Tại khung tìm kiếm, bạn chỉ việc gõ đoạn code thành phầm cần check, ngay lập tức lập tức sẽ tiến hành tra cứu còn chỉ ra không ít thông tin quan tiền trọng.

Hiện nay, UPC index là cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất thế giới. Với hơn 282 triệu số UPC cùng các thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch với hướng dẫn buôn bán trực tuyến. UPC index sẽ và đang rất được số đông nhiều quý khách tin tưởng sử dụng.

2. Barcode Database

Link web: https://barcodesdatabase.org/

Dữ liệu của Barcode database được lấy từ các trang bán hàng online phổ biến như Amazon, eBay và cơ sở dữ liệu mã vạch béo như EANdata. Thế nên mà độ bảo đảm thông tin và đúng là rất cao. Hệ thống có giao diện đơn giản và thân thiết với người sử dụng.

*

Tất cả đều gì bạn phải làm chỉ nên nhập mã code thành phầm vào size tìm kiếm để tra cứu vãn sản phẩm. Vào trường hợp không truy xuất được thông tin, cơ chế sẽ hiển thị những website bán hàng online đang sale sản phẩm kia kèm đường dẫn tới ngay món đồ của bạn.

3. Barcode Lookup

Link web: https://www.barcodelookup.com/

Barcode Lookup tận dụng sức khỏe của đại lý dữ liệu đẩy đà về mã vun và dữ liệu sản phẩm. Kèm với thông tin được tích lũy có bắt đầu từ các nhà kinh doanh nhỏ và những trang thương mại điện tử trên toàn thế giới. Nhằm mục đích mục đích với đến cho tất cả những người tiêu dùng tin tức hữu ích về ngẫu nhiên sản phẩm nào chúng ta quan tâm.

Xem thêm: Bao Lâu Tóc Mới Dài Bao Nhiêu Cm? Tóc Mọc Dài Trong Bao Lâu

*

Không chỉ góp tra cứu những thông tin về đơn vị sản xuất, bộc lộ sản phẩm, đánh giá của khách hàng hàng,… Barcode Lookup còn hiển thị cho chính mình các liên kết đến các siêu thị trực tuyến nơi chúng ta có thể mua thành phầm đấy.

Thường thì giá chỉ ở các siêu thị trực con đường sẽ thấp rộng giá bạn đặt hàng tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ ở địa phương. Barcode Lookup giúp bạn dễ ợt tìm thấy rất nhiều gì ai đang tìm kiếm. Nhờ vào vậy chúng ta cũng có thể đưa ra quyết định mua hàng thông minh.

4. Online Barcode Reader

Link web: https://www.onlinebarcodereader.com/

Khác với mọi các trang web kiểm tra mã code khác, Online Barcode Reader gồm hai cách để tra cứu thông tin sản phẩm. Hoặc là người dùng tải lên hình ảnh mã vạch ý muốn kiểm tra, hoặc là nhập mã URL.

*

Nếu mong mỏi sử dụng hình ảnh, các bạn cần xem xét một số tinh giảm của hệ thông như: kích cỡ thước buổi tối đa của tệp download lên là 6 MB, tối đa chiều cao hoặc chiều rộng của hình hình ảnh là 5000 pixel, các loại tệp được cung ứng (png, ipg, jpeg, gif, tiff, tif, pdf, bmp). Cách thức này cũng được nhiều người sử dụng đánh là tiên tiến và phát triển và khá tiện lợi.

Tuy nhiên, hệ thống cũng có thể có hạn chế là khó tránh ngoài một vài ba trường phù hợp mà khối hệ thống không nhận diện được hình ảnh.

5. Checkcosmetic

Link web: http://checkcosmetic.net/

Checkcosmetic là một trong trang web chăm tra cứu thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của mỹ phẩm và nước hoa. Đây là hai loại thành phầm nếu vẫn liên tiếp dùng khi đã hết hạn thực hiện sẽ gây nên những kết quả nghiêm trọng.

Thông tin quan trọng là vậy cơ mà thực tế, đa số các sản phẩm này lại không chỉ là ra ngày tiếp tế và hạn áp dụng ở dạng rõ ràng và dễ đọc cho người dùng. Cố gắng vào đó, nó được lưu lại bằng số lô hoặc mã lô dễ ợt cho công ty kiểm tra sản phẩm hóa. Checkcosmetic không cung cấp chế độ phân tích mã vạch cơ mà sẽ chất vấn batch code (một hàng số hoặc chữ + số ngắn).

Mã này thường được in ấn trực tiếp trên đáy của container, hoặc ngay trên bao bì sản phẩm. Các bạn tìm và gõ chiếc batch code vào khung tìm kiếm, hệ thống sẽ cho mình biết các thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm.

6. EANdata

Link web: https://eandata.com/

Giống với những trang web khác, mục tiêu của EANdata là kết nối quý khách với nhiều thông tin sản phẩm nhất tất cả thể. Qui định này làm việc được với đa số các loại mã vun thông dụng như EAN-13, UPC, ISBN-10.

Ngoài giải pháp nhập model như thông thường, EANdata còn hỗ trợ người dùng chỉ việc nhập tên sản phẩm (hoặc 1 phần của tên). Bằng cách này, khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thành phầm có thể phù hợp với rất nhiều gì bạn đang tìm kiếm.

7. Axicon

Link web: http://www.axicon.com/

Axicon tự động ID là công ty hàng đầu thế giới về xác minh mã vạch. Tự 1989, doanh nghiệp đã cách tân và phát triển và cấp dưỡng một loạt cách thức xác minh riêng rẽ của mình. Hình thức xác minh mã vén Axicon được sử dụng để đo lường unique của mã vạch tuyến tình với ma trận, tương thích trên toàn bộ các cấp của vỏ hộp sản phẩm.

Điểm thú vị ở trang Axicon là trang này được cho phép bạn được chọn nhiều loại mã vạch buộc phải kiểm tra trước khi sử dụng. Thực tế là trên thị trường hiện nay có tương đối nhiều loại mã vạch, tùy thuộc khu vực sản xuất lựa chọn.

Do vậy việc người tiêu dùng được chọn lọc barcode trước lúc nhận sẽ làm cho rút gọn và thanh lọc, giới thiệu các kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Trên đó là các trang web kiểm tra mã code, mã vạch sản phẩm đúng chuẩn nhất hiên nay mà shop chúng tôi đã tổng hợp được. Không thể chắc chắn 100% tuy vậy với sự cung cấp phần nào của những trang web đáng tin tưởng này, muốn rằng người sử dụng sẽ ngắn hơn nỗi lo về unique sản phẩm cùng tự tin rộng với việc mua sắm online.