Bạn đang thực hiện một dế yêu Android cũ những năm.

Bạn đang xem: Chép danh bạ từ android sang iphone

bất thần được tặng kèm một chiếc smartphone mới trong ngày sinh nhật. Mặc dù nhiên, đó lại là một chiếc iPhone. Vậy danh bạ trong sản phẩm công nghệ cũ của khách hàng phải làm cho sao? không nhất thiết phải lo lắng. Nội dung bài viết này của hiendai.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn chuyển danh bạ app android sang iPhone, thuộc xem nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao nên chuyển danh bạ từ android sang iPhone

Một dế yêu chứa đựng không hề ít dữ liệu quan trọng của tín đồ dùng. Mọi khi đổi smartphone mới bạn cần chuyển tất cả các tin tức về ảnh, video, nhạc, tài liệu... Trong đó, danh bạ là một phần dữ liệu quan tiền trọng. Toàn bộ các tin tức liên lạc với đối tác, bạn bè, mái ấm gia đình đều nằm trong dế yêu Android cũ. Các bạn không thể tấn công mất danh bạ đó, cũng cần thiết copy từng số smartphone được vì chúng làm các bạn tốn không ít thời gian. Bởi vậy, câu hỏi chép danh bạ từ apk sang iPhone rất cần thiết.

2. Những cách chuyển danh bạ từ app android sang iPhone

2.1. Nhập xuất danh bạ từ app android sang iPhone

Hãy cùng đọc chỉ dẫn chuyển danh bạ từ app android sang iPhone dưới đây và làm theo công việc sau.

Bước 1: Trên dế yêu Android của bạn, lựa chọn mục Danh bạ.Bước 2: tìm kiếm hình tượng Menu bên góc phải. 

*

Bước 3: Một bảng chọn sẽ xuất hiện, các bạn hãy bấm chọn quản lý danh bạ.Bước 4: vào mục quản lý danh bạ chọn Nhập/xuất

*

Bước 5: Để đảm bảo an toàn mọi số liên lạc của người tiêu dùng đều được sao chép, nên chọn Mọi số liên lạc.Bước 6: Tiếp đó, lựa chọn Xuất sang cỗ nhớ.

*

 

Bước 7: thứ của các bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận, bạn chỉ việc bấm Ok là được.

*

Bước 8: lựa chọn mục quản lý file và tìm tìm file gồm đuôi “ .vcf”. Đó là tệp tin danh bạ chúng ta vừa mới xuất thoát ra khỏi máy. Sau đó bấm và giữ cho đến khi mở ra bảng chọn bắt đầu thì hãy chọn Chia sẻ.

*

Bước 9: Chọn share qua Gmail. Tiến hành nhập tài khoản và nhờ cất hộ tin.Bước 10: lúc thư được giữ hộ xong, bạn phải chiếc iPhone mới và lựa chọn mục Mail.

*

- trong mục vỏ hộp thư đến tìm thư vừa được gửi tới. Mở file bằng cách bấm Click.

File vừa mở cất đựng tổng thể danh bạ chúng ta vừa xuất từ điện thoại thông minh Android cũ. Chỉ cần bấm Thêm vớ cả tương tác là quá trình chuyển danh bạ android sang iPhone sẽ thành công.

2.2. Gửi danh bạ từ apk sang iPhone bằng Gmail

Sử dụng Gmail nhằm chuyển danh bạ từ game android qua iPhone là 1 trong những sự chắt lọc tiện lợi. Bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Trên sản phẩm Android, đồng hóa hóa danh bạ với thông tin tài khoản Gmail

- Đầu tiên chọn áp dụng Danh bạ => chọn hình tượng Menu => thiết lập => thiết đặt đồng cỗ hóa danh bạ.

Xem thêm: Tạo Avatar Ngộ Không Liên Quân, Hình Ảnh Ngộ Không Trong Liên Quân Đẹp Nhất

- Sau đó, chọn thông tin tài khoản Gmail bạn muốn lưu trữ danh bạ.

- Cuối cùng, nhảy dấu tích xanh tại 2 mục Trạng thái đồng bộ hóa và Đồng cỗ hóa cả danh bạ trên thiết bị.

*

Bước 2 : Trên thứ iPhone, cần thực hiện như sau:

- Chọn thiết đặt => Danh bạ => tài khoản => Thêm tài khoản => Tiếp tục.

- Nhập đúng thông tin tài khoản Gmail các bạn vừa đồng điệu trên thiết bị app android => bấm chọn Danh bạ về màu xanh lá cây => Lưu. Như vậy, việc chuyển dữ liệu danh bạ từ app android sang iPhone đã hoàn tất.

*

Nếu phần danh bạ trên thiết bị game android trước kia được link với các tài khoản như Facebook tốt Twitter thì chúng ta cũng có thể chuyển danh bạ điện thoại từ app android sang iPhone một bí quyết dễ dàng.

Bước 1: truy cập ứng dụng tiện ích Store bên trên iPhone, download xuống áp dụng Facebook hoặc Twitter.Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản vào iPhone tương tự tài khoản đang có trên Android. Tiếp đó, chỉ cần bật tương tác thì thừa tình chuyển danh bạ từ app android sang iPhone đã xong.

2.4. Sử dụng app gửi danh bạ từ app android sang iPhone

Ngoài những cách trên bạn có thể sử dụng các ứng dụng đưa danh bạ từ apk sang iPhone. Ví dụ như như:

Sử dụng ứng dụng Move lớn iOS

Move to tiện ích ios là vận dụng của Apple reviews nhằm mục tiêu giúp người dùng không chỉ là chuyển danh bạ từ bỏ máy game android sang iPhone , mà còn chuyển được các dữ liệu khác ví như ảnh, video, nhạc…

*

Bước 1: Hãy ghi nhớ tải áp dụng Move to game ios trên máy game android qua siêu thị CH Play.Bước 2: Xóa white iPhone của doanh nghiệp và bước đầu cài đặt mới cho tới khi xuất hiện thêm Chuyển tài liệu từ apk thì bấm chọn.Bước 3: Mở áp dụng Move to game ios trên Android Bước 4: trên cả hai trang bị chọn thường xuyên => Nhập mã xác thực.Bước 5: Tiếp tục tuân theo các hướng dẫn tiếp đến để hoàn tất quá trình xuất danh bạ từ android sang iPhone.

Sử dụng ứng dụng AT&T sản phẩm điện thoại Transfer

Bước 1: Tải áp dụng AT&T mobile Transfer trên cả hai máy android và iPhone.Bước 2: Mở ứng dụng

- Trên apk chọn From this phone

- trên iPhone lựa chọn To this Phone

Bước 3: Quét mã Qr bên trên máy game android và làm theo hướng dẫn tiếp sau để danh bạ từ apk sang iPhone của chúng ta được đưa sang trả toàn.

Như vậy là bạn không nên phải băn khoăn lo lắng về vấn đề đánh mất danh bạ khi đổi điện thoại cảm ứng thông minh mới nữa rồi. Hi vọng những những cách gửi danh bạ từ android sang iOS góp ích mang lại bạn. Số đông mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi cho hotline 1900.0351 nhằm được tứ vấn cụ thể nhé.

Tốc độ giải pháp xử lý đỉnh cao, bộ nhớ siêu khủng, như là người bạn đồng hành trong cuộc sống. iPhone 14 series apple chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo dành riêng cho bạn. Đến ngay hiendai.edu.vn nhằm trải nghiệm sống động nhất những phiên bản: iPhone 14 thườngiPhone 14 PlusiPhone 14 pro new và ip 14 Pro Max. Đừng bỏ dở ưu đãi khủng lúc này tại hiendai.edu.vn

Bài viết gợi ý trên có thể thực hiện trên iphone 12 Pro Max 128GB
. Chúng ta có thể áp dụng các hướng dẫn trên các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh cùng một số loại như iPhone 11, iPhone 13 thiết yếu hãng đấy.