Gửi a/e thông tin tài khoản mới – lúc nào bị block thì phản hồi mình update. Tài khoản dạng này mình có rất nhiều lắm.

Bạn đang xem: Chia sẻ tài khoản app store


Lội comment trong post này để mang id free, nó chỉ free trong 1-3 ngày đề nghị ae login mua được ngay trong khi đó thì ok, phải ae bookmark post đó lại lâu lâu vào kiểm tra có bình luận hoặc những lần mình bình luận đều update thông báo đến ae đăng ký nhận tin.

Hi anh em, mình thấy nhiều ae inbox hỏi mình sao ko update trương mục VIP game ios nữa. Mình giới thiệu ae fanpage Facebook bên dưới, họ liên tiếp update trương mục iOS kèm tiện ích + trò chơi VIP, ae follow và ghim đến nó hiện nay đầu bảng tin nhằm khi họ đăng thì ae thấy thứ nhất không bị lỡ ID đựng game + ứng dụng ngon.

Mình lý giải 1 chút:

∴ ∴ ∴ ◊ ∴ ◊ ∴ ∴ ∴


Mình nói gọn gàng thôi, bản thân đã bắt tay hợp tác thành công với 1 bạn thương hiệu Tiến Hoàng cài đặt 1 fanpage cho thuê acc AppStore, yên trọng điểm – các bạn có 2 tùy lựa chọn dùng không tính tiền và tốn ít phí. Giờ đồng hồ mình đàm đạo 1 chút để bằng hữu hiểu rõ hơn về sự hợp tác này.

Sẽ có 2 nhiều loại tài khoản:

Tài khoản donate (ID Donate) là tài khoản dùng chi phí của đồng đội để sở hữu game và app.Tài khoản VIP (ID VIP) là tài khoản của Hoàng cho mướn nên có sẵn kho game + phầm mềm lớn.

Sẽ gồm 2 lưu lại ý anh em cần nắm:

Với anh em donate bên trên 50.000 VNĐVới anh em muốn dùng FREE

1. Với bạn bè donate vẫn donate:

Link public danh sách chúng ta đóng góp: https://bit.ly/2Ukt7ON

Tiền donate của đồng đội sẽ đưa trực tiếp mang lại Hoàng, mình không sở hữu và nhận khoản này.Số tiền này dùng để làm mua game và tiện ích theo yêu mong của bằng hữu (hàng tuần mình đã mở trang vote trò chơi hoặc tiện ích đáng mua) – vote cao nhất thì bản thân mua.Đặc quyền của chúng ta đã donate gồm quyền access vào thông tin tài khoản donate (gọi tắt là ID DONATE) vô tư. Chỉ cần bình luận hoặc inbox bản thân qua Facebook các bạn đã donate, bản thân sẽ unlock acc trong ngày để a/e tải.

Với đồng đội đã donate, bạn Hoàng sẽ dựa theo số chi phí a/e donate và có thể chấp nhận được thời gian access vào acc VIP của bạn ấy:

Nếu donate 50k => được 1 tháng access ID VIP của Hoàng.Nếu donate 200k => được access 5 mon ID VIP của Hoàng.Nếu donate 500k => được access 1 năm ID VIP của Hoàng.

Thì ID VIP của Hoàng là mang lại thuê, đến nên số lượng app + game rất lớn. List ứng dụng và trò chơi của ID VIP (list này liên tục update trong tương lai):

*
Danh sách trò chơi và phầm mềm có vào ID VIP của Hoàng

2. Với bạn bè muốn sử dụng FREE:

Thì bản thân cũng luận bàn rõ với Hoàng, trang web này là share miễn tầm giá và mình thích người phát âm thu về giá tốt trị khi gọi bài.

Hoàng muốn có khách thuê mướn account của chúng ta ấy nhằm kiếm tiền, bản thân thì mong muốn duy trì topic này => đề nghị 2 thằng thích hợp tác. Và đó là những quyền lợi của các bạn, tất nhiên là nó bị giới hạn, nhưng tôi đã thương thảo để hữu dụng cho bằng hữu nhất.

Xem thêm: Review Sữa Hoàng Gia Úc - Sữa Hoàng Gia Úc Số 2 Có Tăng Cân Không

*
Hoàng bộ quà tặng kèm theo cơ số trò chơi + tiện ích trong ID DONATE phải a/e tha hồ tảiID VIP của chúng ta Hoàng sẽ mở kiểu dáng lắc xí ngầu:Mở vào 1 ngày ngẫu nhiên trong tuần, trong khung giờ giới hạn là 5 giờ đồng hồ đồng hồ.Mở vào 1 ngày khẳng định trước trong tuần (mình sẽ thông báo ngày đó), mở trong 2 giờ đồng hồ.

3. Link truy vấn tài khoản nhằm access danh mục game + ứng dụng của 2 ID:

THÔNG BÁO ACC MỞ VÀO THỜI GIAN CỤ THỂ (liên tục cập nhật):ID VIP – sẽ được mở tiếp theo sau vào ngày 01/06 – vào 3 tiếng từ 21h00 – 23h50p hoặc 20h00 – 23h00.

4. Phương pháp để hưởng nghĩa vụ và quyền lợi ID Donate + ID VIP:

Mọi đóng góp các bạn gửi về Momo hoặc card điện thoại cảm ứng vào sdt của Tiến Hoàng với nội dung:

Share ngay – tham gia ID Donate – yêu cầu 1 trò chơi hoặc app (nếu có).Ví dụ: chia sẻ Ngay- donate 200k giúp anh duy trì acc – mong muốn anh bổ sung thêm trò chơi GTA.

*

Cập nhật: ko phải ai cũng có thể giao dịch chuyển tiền hoặc không tồn tại Momo, cùng với lại số tiền 50K không ít người ngại chuyển khoản. Cùng với trường đúng theo này, Hoàng vẫn thừa nhận thẻ card Viettel dẫu vậy sẽ là để sử dụng ID VIP của Hoàng ngay lập tức. Vị số chi phí thẻ cào đó không dùng để mua app và game cho ID Donate được nên chúng ta nào cần sử dụng thẻ cào đang coi như không đóng góp tiền trong việc chọn mua thêm game và ứng dụng cho ID Donate và cũng không được menu trong tệp tin sheet danh sách các bạn đã donate.

Nếu các bạn muốn gửi qua tài khoản bank thì contact trực tiếp Facebook của doanh nghiệp Tiến Hoàng để thanh toán giao dịch nha.

LƯU Ý CỰC KỲ quan TRỌNG:

Tài khoản là ID VIP với ID Donate chúng ta login trong iTunes & Appstore (xem đoạn clip hướng dẫn mặt dưới).Tuyệt đối không được login vào icloud. Câu hỏi login vào iCloud có khả năng sẽ bị phạt 200.000VNĐ đôi khi khóa acc trong 1 ngày do với bạn Hoàng sẽ là hành vi mong chiếm ID.

Lưu ý: mình có nhận donate 250k trường đoản cú 2 bạn, bản thân sẽ đưa 250k đó cho bạn Hoàng để các bạn tự tạo account và quản lý luôn. Bởi vì mình không có thẻ visa nên cũng lằng nhằng khoảng chừng đăng ký, hy vọng là vĩnh viễn được với anh em.

Mình nghĩ lâu dài anh em nên góp quỹ để sở hữ game vào acc. Mình sẽ chịu đựng trách nhiệm unlock và chia sẻ lại tài khoản.

Các các bạn nghĩ sao? giả dụ mọi fan ủng hộ thì góp sức qua Momo hoặc Vietcombank, toàn bộ số tiền sẽ tiến hành public.