tải về Cờ tướng đến iOS - gameplay cờ tướng mạo online trên smartphone iPhone, iPad, iPod Touch.

Bạn đang xem: Chơi ngay: :cờ tướng


Khi chơi cờ tướng bạn phải đo lường và tính toán sao cho tất cả nước đi hiểm hóc nhất, khiến đối thủ khó lòng phòng đỡ, để gấp rút giành được chiến thắng. Phiên bản mới tốt nhất này vẫn được nâng cấp đáng kể về giao diện, cung ứng thêm chức năng xin đi lại, ước hoà, xin thua kém để cuộc chơi được diễn ra thuận lợi.

Để nghịch cờ tướng trên ZingPlay bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zing ID hoặc liên kết ngay cho tới 1 trong số những tài khoản có sẵn trên điện thoại của bản thân như: Zing Me, Facebook, Google+ hoặc Zalo:

Cờ tướng cho iOS cung ứng đăng nhập và lưu điểm chơi

Trong quy trình chơi chúng ta có thể chat với các bạn chơi, hệ thống cung cấp rất nhiều hình tượng hiểu cảm, câu nói hay góp cuộc chat chit của hai người trở nên tấp nập hơn.


Rất nhiều câu nói hay và biểu cảm tấp nập giúp cuộc chuyện trò trở buộc phải thú vị hơn.

3 tiến độ của ván cờ tướng

Khai cuộc: ra quyết định xem ván nghịch có dễ dàng hay không?Trung cuộc: Thể hiện tài năng tư duy, phương án trong từng nước đi.Tàn cuộc: ra quyết định người chơi tất cả nhanh chóng hoàn thành ván cờ không?

Ván cờ kết thúc khi xảy ra 1 trong các 2 trường hợp sau:

Chiếu bí: giả dụ một bên chiếu tướng và kẻ thù không có tác dụng đỡ, bên chiếu tướng tá thắng.Hết nước đi: Nếu mặt tới phiên đi nhưng không tồn tại nước đúng theo lệ nhằm đi, mặt đó sẽ bị thua.

Nhấn nút Bắt đầu để cùng so tài đùa cờ tướng.

Xem thêm: Cách Làm Chôm Chôm Ngâm Đường Ngon Ngọt Mát Chưa Ai Biết, Nước Chôm Chôm Giúp Thanh Nhiệt Và Giảm Cân


Cách dịch chuyển của từng một số loại quân vào Cờ tướng

Bàn cờ tướng tá có hình vuông vắn được phân thành 8 ô ngang, 8 ô dọc, gồm 32 quân cờ, từng bên có 16 quân bao gồm 7 loại:

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc, quân tướng luôn luôn cần ở vào phạm vi cung với không được ra ngoài.Sĩ: Đi xéo 1 ô từng nước, quân sĩ luôn luôn luôn đề nghị ở vào cung như bé tướng.Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 cùng dọc 2) cho từng nước đi, quân tượng chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, không được dịch chuyển sang sông qua phần khu đất của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không còn hợp lệ khi tất cả một con bài nằm chặn giữa đường đi.Xe: Đi ngang tốt dọc bên trên bàn cờ miễn là chớ bị quân không giống cản con đường từ điểm đi đến điểm đến.Mã: Đi ngang 2 ô và dọc 1 ô (hay dọc 2 ô và ngang 1 ô) cho từng nước đi. Nếu bao gồm quân ở ngay bên cạnh mã và cản con đường ngang 2 (hay đường dọc 2), mã bị cản không được đi mặt đường đó.Pháo: Đi ngang cùng dọc y hệt như xe. Điểm khác biệt là nếu như pháo muốn ăn uống quân, pháo nên nhảy qua đúng 1 quân như thế nào đó. Khi không ăn quân, toàn bộ những điểm từ địa điểm đi mang đến chỗ đến phải không tồn tại quân cản.Chốt xuất xắc Binh: Đi một ô từng nước, nếu chốt chưa vượt qua sông, nó chỉ rất có thể đi trực tiếp tiến. Khi đang vượt sông rồi, chốt có thể đi ngang hay đi thẳng 1 ô từng nước.

Tải Cờ tướng mang lại iOS - chơi game cờ tướng trực tuyến đường miễn phí