Tạo chữ ký thư điện tử mà chúng ta có thể tự động hóa thêm vào toàn bộ các thư đi hoặc thêm vào gần như thư cụ thể theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Chữ ký email outlook

Tạo chữ ký email

Đăng nhập vào Outlook.com và chọnCài đặt

*
> Xem tất cả thiết lập Outlook bên trên đầu trang.

Bên dưới mục Chữ ký kết email, nhập chữ ký của bạn, rồi sử dụng các tùy chọn định dạng bao gồm sẵn để chuyển đổi diện mạo của chữ ký.


Nếu bạn muốn chữ ký của bản thân mình xuất hiện ở cuối toàn bộ thư e-mail mới mà bạn soạn, nên lựa chọn hộp kiểm Tự hễ thêm chữ cam kết của tôi vào thư bắt đầu mà tôi soạn.

Nếu bạn muốn chữ ký của chính mình xuất hiện trên thư mà các bạn chuyển tiếp hoặc trả lời, chọn hộp kiểm Tự hễ thêm chữ ký của tôi vào thư tôi chuyển tiếp hoặc trả lời.

Chọn Lưu lúc bạn đã xong.


Lưu ý: Bạn luôn rất có thể quay lại trang Soạn thảo với trả lời, rồi chọn hoặc vứt chọn hộp kiểm tự động thêm chữ ký kết của bạn.

Xem thêm: Những Filter Làm Mờ Trên Instagram Đẹp Ý Tưởng, Một Số Filter Làm Mờ Ảnh Trên Instagram


Thêm chữ ký vào thư mới theo phong cách thủ công

Nếu chúng ta đã chế tác chữ ký kết nhưng không chọn tự động hóa thêm chữ ký vào phần đông thư nhờ cất hộ đi, chúng ta cũng có thể thêm chữ ký sau khi viết một thư email.

Đi đến hộp thư của người sử dụng và chọn Thư mới.

Nhập thư của bạn, rồi lựa chọn

*
> Chèn chữ ký sinh hoạt cuối ngăn soạn.

Khi thư e-mail của bạn đã sẵn sàng, chọn Gửi.

Bạn vẫn bắt buộc trợ giúp?

Để nhận cung ứng trong Outlook.com, nhấp ở chỗ này hoặc chọn

*
 trên thanh menu với nhập tróc nã vấn của bạn. Trường hợp tự hỗ trợ không giải quyết được sự cố gắng của bạn, hãy cuộn xuống mang lại Vẫn đề xuất trợ giúp? và lựa chọn .

Để liên hệ với shop chúng tôi trong Outlook.com, bạn sẽ cần đăng nhập. Nếu như khách hàng không thể đăng nhập, hãy bấm chuột ở đây. 

Để được giúp đỡ khác về tài khoản hiendai.edu.vn và các gói đăng ký của bạn, hãy truy cập Trợ giúp Tài khoản & Thanh toán.

*

Để nhận trợ giúp cùng khắc phục sự cầm cố các sản phẩm và dịch vụ khác của hiendai.edu.vn, hãy nhập sự cố của doanh nghiệp tại đây. 

Đăng câu hỏi, theo dõi những cuộc bàn thảo và share kiến thức của chúng ta trong cộng đồng Outlook.com.

Bài viết liên quan