1. May all your new year wishes come trueChúc các điều ước năm mới của chúng ta đều thành sự thật

2. Bestwishes for a happy và successful new yearNhững lời chúc tốt đẹp nhất, ấm cúng nhất cho một năm vui vẻ cùng thành công

3. Wishing you all the magic of the new yearChúc bạn mọi điều ảo diệu của năm mới

4.Let your spirit soar & have a joy-filled new year

Hãy để tâm hồn các bạn bay lên cùng chúc bạn 1 năm mới toànnhững niềm vui.

Bạn đang xem: Chúc mừng năm mới bằng tiếng anh đơn giản

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health & smooth sailing life.Hãy để các lời chúc sâu lắng của tôi luôn luôn ở ở kề bên cuộc sống tuyệt đối hoàn hảo của bạn. Tôi mong muốn trong năm tới các bạn luôn khỏe khoắn và như ý trong công việc.

6. Wishing you health and happiness in the year lớn come.Chúc các bạn khỏe và hạnh phúc trong thời hạn mới.

7. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things & your days with the brightest promise.Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới tết đến đầy niềm hạnh phúc và đầy đủ tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?Mọi bài toán lại ban đầu tốt đẹp. Chúc chúng ta thành công trong năm mới. Gần như lời chúc tình thực của tôi cho với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen khổng lồ you?Gởi đến các bạn món qùa này đối với tất cả tấm lòng với một lời chúc các bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. đông đảo điều hạnh phúc nhất luôn luôn đến với bạn.

10. I hope that the coming year bring you peace và prosperity.Mong rằng năm mới sẽ có sự an ninh và phú vinh đến mang đến bạn.

11. Today 3 people ask me about you. I gave them your details và contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers.Hôm nay có 3 bạn hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Thương hiệu của 3 fan ấy là Hạnh phúc, sum vầy và Tình yêu.

12With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, & peace to lớn us all.Trong khi năm 2017 đang mau lẹ đến gần, shop chúng tôi chúc cho đôi bạn những điều tốt đẹp nhất và 1 năm mới cực kì hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay đem lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho toàn bộ chúng ta

13.Hoping this thẻ bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.Hy vọng tấm thiệp này vẫn chuyển tới những lời chúc tình thực của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

14.On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn cục gia đình bạn một năm mới chạm chán được nhiều như ý và hạnh phúc.

15.Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.

Mọi thiết bị lại ban đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và hầu hết tháng đầy triển vọng cùng hạnhphúc nhất.

16.The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together.

Năm không còn tết đến, rước hên vào nhà, kim cương cáp bao la, một công ty no đủ, vàng bội nghĩa đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vọc hạnh phúc

17.Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all trang chủ Warm the beginning of the year wish.

Tết mang lại tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn ràng bút đơm hoa, chuyển tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà

18.Have a nice day và Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts & great health. Maybe these are most valuable properties.

Ngày lành, năm mới, bạn yêu thương quý! Bằng toàn bộ tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là gia sản quý giá bán nhất

Cùng với hoa đào, hoa mai bùng cháy khoe sắc, cây nêu dựng trước nhà, tràng pháo nổ râm ran, mâm ngũ quả tròn đầy và đều món ăn truyền thống lịch sử như bánh chưng, dưa hành … nhấc lên tổ tiên, ngày đầu năm mới Nguyên Đán chắc chắn là sẽ không lúc nào thiếu được bao mừng tuổi đỏ đi kèm theo những lời chúc mừng năm mới may mắn, bình an. Trong bài viết này, hiendai.edu.vn đã gợi ý cho chính mình 100+ câu chúc tết tiếng Anh vô cùng hay, siêu ý nghĩa sâu sắc giúp bạn cũng có thể tự tin dành tặng ngay cho gia đình, chúng ta bè, người yêu và cả đồng nghiệp vào đầu năm mới Nguyên Đán 2023 này!

1. Lời chúc Tết giờ đồng hồ Anh dễ dàng và đơn giản và ý nghĩa

Khi dành khuyến mãi ngay nhau gần như lời chúc trong dịp năm mới, fan ta thường xuyên chúc cho đầy đủ khó khăn, xấu số của năm cũ qua đi với năm mới tiếp đây sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Dưới đây là một vài câu chúc đơn giản dễ dàng và ý nghĩa nhất đã được hiendai.edu.vn tổng phù hợp lại, hãy cùng tham khảo nhé!

Câu chúcNghĩa giờ Việt
Cheers lớn the New Year! May 2023 be an extraordinary one.Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2023 sẽ là 1 trong những năm quánh biệt.
Wishing you an amazing 365 days ahead.Chúc chúng ta 365 ngày tiếp đây thật tuyệt vời.
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023.Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả rất nhiều giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện nay thực vào khoảng thời gian 2023.
Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year!Chúc bạn một năm tuyệt vời, bắt đầu bằng niềm hạnh phúc và chấm dứt cũng bằng hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures và opportunities.Chúc mừng năm mới! Chúc mang lại năm cho tới của bạn sẽ tràn ngập gần như cuộc phiêu dạt và thời cơ lớn.
Life is short. Dream big and make the most of 2023!Cuộc đời ngắn ngủi. Hãy mơ khủng và tận dụng buổi tối đa năm 2023!
Happy New Year! 2023 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true!Chúc mừng năm mới! Năm 2023 là sự khởi đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy trở nên biến mong mơ của người tiêu dùng thành hiện thực đi!
Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2023.Cuộc sống là một cuộc dò ra đầy những điểm đến tuyệt đẹp. Chúc các bạn có được không ít kỷ niệm tuyệt vời trong năm 2023.
Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling & exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, ngập cả những cơ hội thành công và thú vị. Cùng hãy nhớ rằng, nếu cơ hội không gõ cửa, hãy tự tạo thành một ô cửa cho mình!
May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2023!Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho chính mình hạnh phúc, bình yên và thịnh vượng. Chúc bạn 1 năm 2023 nhiều niềm vui!
It is time to forget the past and celebrate a new start. Happy New Year!Đã đến lúc quên đi quá khứ và đón nhận một mở màn mới. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! I hope all your endeavors in 2023 are successful.Chúc mừng năm mới! Tôi mong muốn tất cả những nỗ lực của chúng ta trong năm 2023 đông đảo thành công.
Happy New Year! Let’s toast lớn yesterday’s achievements & tomorrow’s bright future.Chúc mừng năm mới! Hãy nâng ly vày những thành công của ngày ngày hôm qua và chào đón ngày mai tươi sáng!
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023. Onwards và upwards!Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả các ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực vào thời điểm năm 2023. Nhắm tới phía trước và tiến lên nào!
Let your aspirations have wings so they may take you far in 2023.Hãy nhằm khát vọng của chúng ta được lẹo cánh nhằm chúng rất có thể đưa các bạn tiến xa vào thời điểm năm 2023.
Happy New Year! Best wishes for fun và adventures in 2023.Chúc mừng năm mới! Dành khuyến mãi ngay bạn phần đông lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2023 đầy thú vị và phiêu lưu.
Wishing you a fresh start with renewed energy & confidence throughout the New Year.Chúc bạn có một mở màn mới với năng lượng tái chế tác và sự tự tín trong trong cả cả năm.
Happy New Year! May the worst days of your future be better than the best days of your past.Chúc mừng năm mới! Chúc đông đảo ngày tồi tàn nhất sau này sẽ còn tuyệt đối hoàn hảo hơn phần đông ngày giỏi đẹp trong thừa khứ.
Wishing you health, wealth, & happiness in the New Year ahead.Chúc các bạn nhiều mức độ khỏe, phú quý với hạnh phúc trong những năm mới sắp tới.
Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in my heart. Hope to lớn see you soon!Chúc mừng năm mới! Hôm nay bạn cũng có thể xa nhau, nhưng lại bạn luôn ở vào trái tim tôi. Hy vọng sẽ được gặp gỡ bạn sớm.
Out with the old, in with the new! Sending you my best wishes for better days ahead in 2023!Quên hầu như điều cũ đi, cho với phần đa điều bắt đầu nào! gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất của tôi cho phần đa ngày tuyệt đối hơn trong những năm 2023 sắp tới tới!
Wishing you a very joyful New Year despite any difficult times.Chúc bạn một chiếc Tết thiệt vui tươi dù rằng có trở ngại gì đi nữa.
I wish you a very happy New Year! I know that this past year has been full of challenges so sending all my love and good wishes for better days ahead.Tôi chúc bạn một năm mới thiệt hạnh phúc! Tôi biết rằng năm vừa qua có không ít thử thách, vị vậy tôi gửi mang đến bạn tất cả tình yêu và lời chúc giỏi đẹp cho hầu như ngày hoàn hảo hơn phía trước
May the closeness of your loved ones, family, and friends fill your heart with joy. Happy New Year!Mong sự gần gũi của tín đồ yêu, gia đình và anh em sẽ tủ đầy trái tim chúng ta với niềm vui. Chúc mừng năm mới!

2. Câu chúc Tết giờ đồng hồ Anh hay dành cho từng đối tượng người tiêu dùng cụ thể

2.1. Lời chúc Tết giờ Anh hay giành riêng cho gia đình

*
Câu chúc đầu năm tiếng Anh hay giành cho gia đình.

Tết Nguyên Đán cũng là Tết Đoàn Viên, lúc mà toàn bộ thành viên trong mái ấm gia đình được thong thả sum vầy. Vậy nguyên nhân bạn lại không tận dụng cơ hội này để thổ lộ tình cảm với những người vô cùng đặc biệt và quan hoài trong mái ấm gia đình thông qua một số trong những câu chúc ý nghĩa dưới đây nhỉ!

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
As the sun sets on another year, I wish you great company and good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gởi đến các bạn lời chúc cùng với sự sát cánh đồng hành và khích lệ từ tận đáy lòng.
Out with the old, in with the new! Wishing you a wonderful 2023.Quên phần đa điều cũ đi, cho với hầu như điều new nào! Chúc bạn 1 năm 2023 giỏi vời.
Warmest thoughts and best wishes for a Happy New Year. May peace, love, and prosperity follow you always.Gửi đến bạn những suy nghĩ êm ấm nhất và rất nhiều lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hạnh phúc. Cầu hy vọng sự bình yên, tình yêu với thịnh vượng luôn theo bạn.
Thank you for being such an important part of our life. Let’s make 2023 the best year ever. Happy New Year!Cảm ơn các bạn vì sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bọn chúng tôi. Hãy biến năm 2023 đổi thay năm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trường đoản cú ​​trước đến nay. Chúc mừng năm mới!
I hope our New Year celebrations are full of love và laughter. Wishing you all a fun-filled and healthy 2023!Tôi hy vọng cái đầu năm của họ sẽ tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Chúc bạn một năm 2023 sung sướng và tràn trề sức khỏe!
I’m so thankful for all the holiday celebrations we’ve shared together in the past. If only I could visit you this year too! Have an amazing time, and I’ll catch up with you in 2023.Tôi rất hàm ơn vì toàn bộ những cơ hội Tết mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong vượt khứ. Giá như tôi có thể đến thăm bạn những năm nay! Chúc các bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi đã liên lạc với bạn vào năm 2023. (Câu chúc dành cho người thân đã ở xa)
Sending you the very best of wishes for the new year. May it be full of bright opportunities!Gửi đến chúng ta những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm mới. Cầu mong năm mới của bạn tràn đầy những thời cơ tỏa sáng!
May the New year season fill our homes with joy, our hearts with love, và our life with laughter. Wishing for a very happy New Year.

Xem thêm: Kem Trắng Da E100 Có Tốt Không, Tác Dụng Và

Chúc đến mùa năm mới ngập cả niềm vui vào ngôi nhà đất của chúng ta, tình thân thương ngập cả trong trái tim bọn họ và tiếng cười tràn trề trong cuộc sống đời thường của bọn chúng ta. Chúc 1 năm mới thật những niềm vui.
May the good times và treasures of the present become the golden memories of tomorrow for our lovely family, just as our childhood memories of holidays past are such happy recollections now. Wishing for lots of joy và love in a Happy New Year!Ước gì những khoảng chừng thời gian tươi đẹp và phần đông điều giá trị của bây giờ sẽ phát triển thành những ký ức kim cương son trong mái ấm gia đình thân yêu của họ ở tương lai, cũng giống như những đáng nhớ thời thơ dại là những hồi ức niềm hạnh phúc của bây giờ. Chúc 1 năm mới hạnh phúc với nhiều niềm vui và tình cảm thương.
May the New Year bring only happiness và joy to lớn our adorable family!Cầu mong năm mới tết đến sẽ chỉ đem lại hạnh phúc và thú vui cho mái ấm gia đình thân yêu thương của chúng ta!
To a joyful present and a well-remembered past! We raise a glass to our New Year all the way from the heart. Best wishes for a magnificent 2023.Cho một hiện tại vui vẻ với một vượt khứ các kỷ niệm! họ hãy thuộc nâng ly chúc mừng cho một năm mới trường đoản cú tận trái tim. Gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho 1 năm 2023 rất đẹp đẽ.
I’m so grateful that we could be here lớn celebrate the holidays together and share in our good cheer! May hopeful wishes follow our trang chủ and warm us through the new year.Tôi rất hàm ơn vì chúng ta có thể ở phía trên để thuộc nhau ăn uống mừng năm mới tết đến và chia sẻ những sự khích lệ nhiệt tình! Cầu ước ao những lời chúc đầy hy vọng sẽ luôn luôn ở bên ngôi bên của bọn họ và sưởi ấm bọn họ trong năm mới.
In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing us a very happy New Year, and sending lots of love to our family!Tại thời điểm dễ thương nhất trong tất cả các mùa trong năm, chúc cho chúng ta có thể tìm thấy các lí bởi để hạnh phúc! Chúng bọn họ sẽ có 1 năm mới niềm hạnh phúc và gởi thật các tình yêu tới mức gia đình!
Wishing our family peace, love, and joy throughout 2023.Chúc gia đình chúng ta sẽ tràn trề bình an, tình yêu và thú vui trong xuyên suốt năm 2023.
In the New Year, never forget to thank your past years, because they enabled you lớn reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future!~ Mehmet Murat IldanTrong năm mới, đừng bao giờ quên cảm ơn trong những năm tháng đang qua của bạn, vày chúng đã khiến cho bạn có được ngày hôm nay! không tồn tại cầu thang của thừa khứ, chúng ta không thể mang lại tương lai!~ nhà văn Mehmet Murat Ildan
Youth is when you’re allowed to lớn stay up late on New Year’s Eve. Middle age is when you’re forced to.~ Bill VaughanTuổi trẻ là khi chúng ta được phép thức khuya trong tối giao thừa. Tuổi trung niên là khi chúng ta buộc phải như vậy.~ nhà báo Bill Vaughan

2.2. Lời chúc Tết giờ đồng hồ Anh tốt dành cho chính mình bè

*
Câu chúc đầu năm tiếng Anh hay dành cho chính mình bè.

Khi gửi lời chúc mừng năm mới tới các người đồng bọn thiết, ko kể lời ước nguyện và ước chúc may mắn, các bạn còn có thể “nhân tiện” cảm ơn họ một cách khôn khéo vì vẫn ở mặt bạn, cùng bạn chia sẻ trong những tích tắc khó khăn nhất nữa đấy. Ví như chưa kiếm được câu chúc giờ Anh nào ưng ý, bạn cũng có thể tham khảo một trong những câu nhưng hiendai.edu.vn khuyến nghị dưới phía trên nhé!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
Happy New Year! Here’s to living life to the full in 2023. As a wise person once said, “You only live once, but if you vày it right, once is enough!”Chúc mừng năm mới! Đây là phương pháp sống trọn vẹn vào khoảng thời gian 2023. Như một tín đồ khôn ngoan đã từng nói: “Bạn chỉ sinh sống một lần, nhưng nếu khách hàng làm đúng, một lần là đủ!”
Happy New Year! May your day start with a smile và end with champagne. Cheers!Chúc mừng năm mới! mong muốn một ngày của chúng ta sẽ ban đầu bằng một niềm vui và xong bằng rượu sâm panh. Nâng ly nào!
Happy New Year! Let’s eat, drink, & be merry – for tomorrow we diet!Chúc mừng năm mới! Hãy cứ ăn, uống với vui vẻ – ngày mai họ sẽ thuộc nhau nạp năng lượng kiêng!
Happy New Year my friend – it’s time to shine bright lượt thích a diamond!Chúc mừng năm mới tết đến bạn của tớ – đã tới lúc bạn tỏa sáng như một viên kim cương cứng rồi đấy!
Wishing you và your family a happy new year filled with hope, health, & happiness – with a generous sprinkle of fun!Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy hy vọng, sức mạnh và hạnh phúc – ngập cả niềm vui!
As the sun sets on another year, I wish you great company and good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi giữ hộ đến các bạn lời chúc với sự sát cánh và cổ vũ đến từ tận đáy lòng.
Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice.Chúc bạn một năm mới các may mắn! lúc tôi mong chuyện đều phước lành của tôi, tôi sẽ mong nguyện cho mình gấp đôi.
As 2023 approaches, I realize how lucky I am to count you as my friend. I am truly grateful for all that you do. My New Year’s resolution is to lớn make more time lớn catch up with you next year, no matter how crazy work và life gets.Khi năm 2023 mang đến gần, tôi nhận thấy rằng tôi thật suôn sẻ khi có có chúng ta là chúng ta của tôi. Tôi thực sự biết ơn tất cả những gì chúng ta làm. Điều đặc trưng nhất những năm mới của tôi sẽ là dành riêng nhiều thời gian liên lạc cùng với bạn, bất kể quá trình và cuộc sống đời thường có cuồng loạn đến đâu.
As the new year dawns, I hope it gets filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!Khi năm mới tết đến bắt đầu, tôi mong muốn nó sẽ tràn trề những hứa hẹn về một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới!
Wishing you and your family a year brimming with good eats, good drinks, & lots of good adventures!Chúc bạn và gia đình một năm tràn ngập một trong những món ăn, đồ uống ngon, cùng rất nhiều chuyến cảm giác thú vị!
Happy New Year! Although we may be far apart, you are always in my heart.Chúc mừng năm mới! Dù bạn cũng có thể cách xa nhau, nhưng chúng ta vẫn luôn ở trong trái tim tôi.
Each year is a gift that holds hope for new adventures. May your New Year be filled with exploration, discovery, and growth.Mỗi năm là một trong món quà tiềm ẩn sự hi vọng về gần như cuộc khám phá mới. Chúc năm mới của chúng ta tràn ngập sự search tòi, tìm hiểu và phân phát triển.
Happy New Year! Wishing you lots of love & laughter in 2023 và success in reaching your goals!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm 2023 thật các tình yêu cùng tiếng cười và thành công trong việc đạt được phương châm của mình!
Happy New Year! Best wishes to my beloved friend for a wonderful year ahead. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts và prayers.Chúc mừng năm mới! Gửi đa số lời chúc tốt đẹp nhất về 1 năm mới hoàn hảo nhất đến người bạn thương mến của tôi. Dù chúng ta cách xa nhau hàng dặm, nhưng các bạn vẫn luôn có mặt trong suy nghĩ và lời nguyện cầu của tôi.
Happy New Year! I know this past year has had its fair nói qua of ups & downs – but good or bad, these experiences have shaped who we are today and who we will be in the future. Onwards and upwards my friend, with no regrets!Chúc mừng năm mới! Tôi biết năm vừa qua có rất nhiều thăng trầm – tuy thế dù tốt hay xấu, đầy đủ trải nghiệm này vẫn giúp bọn họ xác định phiên bản thân là ai ngày bây giờ và đang là ai trong tương lai. Tiến lên cùng hướng lên vùng trước nào chúng ta của tôi, đừng hối tiếc!
Happy New Year! Although we are miles apart this time, I’ll be celebrating with you in spirit.Chúc mừng năm mới! tuy nhiên lần này chúng ta cách xa nhau hàng dặm, tuy vậy tôi sẽ ăn mừng với hình hình ảnh của bạn luôn trong tâm trí.
Happy New Year! I hope next year brings us more wonderful opportunities to spend time together.Chúc mừng năm mới! Tôi mong muốn năm cho tới sẽ mang lại cho công ty chúng tôi nhiều thời cơ tuyệt vời hơn nhằm dành thời hạn bên nhau.
Happy New Year! May you find the perspective you seek in 2023. As a wise person once said, “Life isn’t about waiting for the storm khổng lồ pass, it’s about learning to dance in the rain”. This is the perfect time to lớn turn over a new leaf và follow your dreams. You can vị it!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn tìm được những gì nhưng mình luôn tìm kiếm vào năm 2023. Như một người khôn ngoan đã có lần nói “Cuộc sống không hẳn đợi bão đi qua, nhưng mà là học cách nhảy trong mưa”. Đây là thời điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất để hành vi tích cực hơn cùng theo đuổi mong mơ của bạn. Chúng ta có thể làm được!
Happy New Year! Thank you for everything you bởi for me. You’re a great friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn chúng ta vì toàn bộ những gì bạn tạo cho tôi. Bạn là 1 người các bạn tuyệt vời!
Don’t ever feel like your best days are behind you. Reinvention is the purest khung of hope. Make today your best yet!~ Phil WohlĐừng khi nào cảm thấy hầu như ngày tươi đẹp nhất luôn ở sau sườn lưng bạn. Khởi hễ lại là cách hy vọng thuần túy nhất. Hãy cố gắng tốt nhất cho một ngày hôm nay!~ đơn vị văn Phil Wohl
Set your life on fire. Seek those who tín đồ your flames.~ RumiHãy khiến cuộc sống của khách hàng rực cháy. Tra cứu kiếm những người dân thổi bùng ngọn lửa của bạn.~ đơn vị thơ Rumi
Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, & the passion lớn reach for the stars to lớn change the world.~ Harriet TubmanMọi giấc mơ tuyệt vời và hoàn hảo nhất đều ban đầu bởi một tín đồ mơ mộng. Hãy luôn luôn nhớ rằng, các bạn có trong bản thân sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm ham vươn tới những bởi sao để biến hóa thế giới.~ Nhà chuyển động xã hội Harriet Tubman

2.3. Câu chúc tết giờ Anh hay dành cho những người yêu

*
Câu chúc đầu năm mới tiếng Anh tốt dành cho tất cả những người yêu.

Trong một dịp đặc biệt quan trọng như đầu năm Nguyên Đán, có tác dụng sao rất có thể không đề cập tới tình nhân hoặc các bạn đời, người luôn luôn chiếm duy trì một địa điểm vô cùng quan trọng đặc biệt trong trái tim của bạn. Để ước chúc đến họ một năm mới an toàn và hy vọng tình cảm ngày dần khăng khít, đừng do dự mà xem ngay đa số câu chúc tiếp sau đây nhé!

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
I hope that this new year is a year of making memories & growing closer – you mean so much to me.Tôi mong muốn rằng năm mới tết đến này sẽ là một năm của những kỷ niệm và họ sẽ ngày càng trở nên gần gũi hơn – bạn là bạn vô cùng chân thành và ý nghĩa với tôi. 
I can’t believe it’s that time of year again! Time sure flies when we’re having fun! I am so lucky khổng lồ have shared it with you. Happy New Year!Tôi quan trọng tin rằng lại 1 năm nữa trôi qua! thời gian trôi thật cấp tốc khi họ vui vẻ bên nhau! Tôi rất may mắn vì được tuy nhiên hành thuộc bạn. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year my love! Thanks for accepting me for the complicated little oddball I am. When I’m with you, I feel I can totally be myself, và I hope you feel the same way too. Let us toast lớn another year of laughter & love.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Cảm ơn vì đã đồng ý tôi mặc mang lại tôi là 1 trong người tương đối kỳ quặc và phức tạp. Khi ở mặt bạn, tôi cảm giác tôi hoàn toàn được là chính mình, cùng tôi hi vọng bạn cũng cảm thấy như vậy. Bọn họ hãy nâng ly nhằm chúc mừng 1 năm mới đầy ắp giờ cười và tình yêu thương nhé.
Happy New Year, my love! Here’s khổng lồ new adventures, taking risks, not sweating the small stuff, và creating more beautiful memories together.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Hãy bước đầu một cuộc phiêu lưu mới, đồng ý mọi đen thui ro, không đổ những giọt mồ hôi vì rất nhiều thứ bé dại nhặt và thuộc nhau tạo thành nhiều lưu niệm đẹp rộng nhé.
Happy New Year my love! I feel I can get through anything with you by my side, & I hope you feel the same way too. Wishing you all your heart’s desires in 2023.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Tôi cảm giác tôi có thể vượt qua bất cứ điều gì, chỉ cần bạn ở ở bên cạnh tôi, với tôi mong muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc bạn vạn sự như ý trong năm 2023.
May you find happiness in every sunrise, sunset, & rainbow in 2023. May this year be the best year of our lives!Chúc bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong đều khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn và mong vồng vào thời điểm năm 2023. Chúc năm nay là năm hoàn hảo nhất nhất trong cuộc sống chúng ta!
My fondest memories of the past year are the ones that include you!Những kỷ niệm đẹp tuyệt vời nhất của tôi trong những năm qua là các kỷ niệm bao hàm bạn!
Happy New Year my love! I’m so happy lớn be with you và spend this moment together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!Tôi rất niềm hạnh phúc khi được làm việc bên bạn và cùng mọi người trong nhà trải qua phút chốc này.
My dreams came true when I met you. Looking forward lớn spending this New Year (and many more) together!Những niềm mơ ước của tôi đang trở thành sự thật khi tôi gặp gỡ bạn. ý muốn được trải qua đầu năm này (và những cái Tết rộng nữa) cùng nhau!
Happy New Year! As we prepare to farewell 2022, a year filled with more love, growth & understanding than I could have hoped for, I’m so excited lớn see what 2023 will hold for us. With you in my corner, I feel I can do anything. I am so lucky khổng lồ have you.Chúc mừng năm mới! Khi họ chuẩn bị chia ly năm 2022 – một năm ngập cả tình yêu, sự trưởng thành và nhiều thấu hiểu hơn cả đông đảo gì tôi ao ước đợi – tôi vô cùng háo hức ngóng xem năm 2023 sẽ đưa về điều gì cho chúng ta. Với sự đồng hành của bạn, tôi cảm thấy tôi hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì. Tôi thật suôn sẻ khi có bạn.
Happy New Year my love! When I’m with you I feel lượt thích I can achieve anything. I love you lớn the moon và back!Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu thương của tôi! lúc ở mặt bạn, tôi cảm giác mình hoàn toàn có thể đạt được bất kể điều gì. Tôi yêu các bạn mãi mãi!
The thought of sharing a brand-new year with you fills my heart with joy!Suy suy nghĩ được chia sẻ một năm mới tết đến cùng với chúng ta làm trái tim tôi tràn trề niềm vui!
Ah, New Year’s Eve. The evening of little miracles. Take away the dazzling fireworks, the celebrations, the drinking và the countdowns & what you are left with is hope. Small human hope. The hope of better days, of fresh starts, & perhaps, if you are very lucky, a kiss.~ Beau TaplinÀ, đêm giao thừa. Buổi tối của những điều kỳ diệu bé dại bé. Hãy bỏ qua những màn pháo bông rực rỡ, những buổi ăn uống mừng, mọi cuộc ăn nhậu đếm ngược thời hạn và phần đa gì còn lại của người sử dụng chỉ là hy vọng. Niềm hy vọng nhỏ nhoi của con người. Hy vọng về hầu hết ngày xuất sắc đẹp hơn, về những mở màn mới mẻ, và bao gồm lẽ, nếu như khách hàng rất may mắn, đó là hy vọng về một nụ hôn.~ đơn vị văn Beau Taplin
The proper behavior all through the holiday season is khổng lồ be drunk. This drunkenness culminates on New Year’s Eve, when you get so drunk you kiss the person you’re married to.~ P.J. O’RourkeHành vi tương thích trong xuyên suốt kỳ nghỉ ngơi dịp lễ là say rượu. Cơn say này lên tới mức đỉnh điểm vào đêm giao thừa, khi chúng ta say tới mức hôn fan mà chúng ta đã kết hôn.~ nhà văn P.J. O’Rourke

2.4. Câu chúc Tết giờ Anh hay giành cho sếp và đồng nghiệp

*
Câu chúc tết tiếng Anh hay giành cho đồng nghiệp.

Cuối cùng, chúng ta cũng thiết yếu nào bỏ qua mất sếp cùng đồng nghiệp, những người đã cùng đồng hành và cung ứng bạn trong các bước suốt cả năm. Để biểu thị niềm hi vọng có thể tiếp tục thuộc nhau đối mặt với những các bước đầy thử thách, hãy gởi ngay mang lại họ phần đông câu chúc sau đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
Greetings of the Season and best wishes for the New Year!Gửi đến chúng ta lời xin chào cho giai đoạn tiếp theo và rất nhiều lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho Năm mới!
I appreciate your leadership and support throughout this past year. I hope you get the opportunity lớn relax và spend time with your loved ones during the holidays. Happy New Year!Tôi rất biết ơn sự lãnh đạo và hỗ trợ của chúng ta trong suốt năm qua. Tôi hy vọng các bạn sẽ có thời cơ để thư giãn giải trí và dành riêng thời gian cho tất cả những người thân yêu vào những dịp nghỉ lễ này. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! Thank you for being an important part of an amazing year.Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của một năm tuyệt vời.
May the new year bring you happiness, health, and the fulfillment of your hopes và goals. Happy New Year!Cầu mong năm mới tết đến sẽ mang lại cho mình hạnh phúc, sức khỏe và kết thúc hết mọi hy vọng, mục tiêu của bạn. Chúc mừng năm mới!
Thank you for your support and encouragement throughout 2022. May you have a wonderful holiday and all the best for 2023!Cảm ơn sự cỗ vũ và cồn viên của người sử dụng trong xuyên suốt năm 2022. Chúc chúng ta có một kỳ nghỉ tuyệt đối và gởi đến bạn mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm 2023!
Congratulations on a great year! Sending warm wishes to lớn you and your family throughout the holiday season.Xin chúc mừng 1 năm tuyệt vời! gởi lời chúc êm ấm đến các bạn và gia đình trong suốt kỳ nghỉ mát lễ.
Best wishes for the Holidays, & for health and happiness throughout the coming year.Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất vào dịp nghỉ lễ hội này, và chúc bạn sức mạnh và hạnh phúc trong suốt năm tiếp theo.
Wishing you a joyous Holiday season & a happy and peaceful New Year.Chúc chúng ta một mùa tiệc tùng nhiều thú vui và một năm mới an lành, hạnh phúc.
Happy New Year! Thank you for all your support this year, you’re a great co-worker và friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn toàn bộ sự ủng hộ của chúng ta trong năm vừa qua, bạn là một người bạn và cũng là fan đồng nghiệp hay vời!

3. Một vài đoạn thơ hay chúc mừng năm mới

*
Đoạn thơ giờ Anh hay mừng năm mới.

Trong bữa cơm tất niên hoặc thời xung khắc quây quần cùng cả nhà đón giao thừa, một quãng thơ nắm lời chúc gởi đến toàn bộ mọi người dường như sẽ là 1 trong ý tưởng ko tồi. Nếu khách hàng cũng chấp nhận với chủ kiến này thì hiendai.edu.vn đã sẵn sàng sẵn cho bạn một số đoạn thơ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh rất hay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đoạn thơDịch nghĩa
Stir the eggnog. Lift the toddy.Happy New Year, everybody!Ring out the old, ring in the new,Ring, happy bells, across the snow:The year is going, let him go;Ring out the false, ring in the true.~ Alfred Lord TennysonKhuấy ly eggnog. Bế đứa trẻ em lên.Chúc mừng năm mới, nhờ cất hộ tới mọi người!Để năm cũ qua, đón năm mới đến,Tiếng chuông hạnh phúc, xuyên qua tuyết dày:Năm nữa cho đây, buông tay năm cũ;Để chiếc sai đi, đón rước cái đúng.~ đơn vị thơ Alfred Lord Tennyson
Another fresh new year is here
Another year to live!To banish worry, doubt, & fear,To love and laugh và give!~ William Arthur Ward
Một năm mới tươi đẹp lại đến
Một năm mới tết đến để sống!Để xua rã lo lắng, nghi hoặc và sợ hãi,Để yêu thương thương, cười mập và đến đi!~ bên văn William Arthur Ward
Here’s khổng lồ the bright New Year
And a fond farewell to lớn the old;Here’s khổng lồ the things that are yet to come
And khổng lồ the memories that we hold.
Đây là dành cho một năm mới tươi sáng
Và là 1 lời từ giã đầy yêu thương thương dành cho năm cũ;Đây là dành riêng cho những điều không đến
Và là dành cho những kỷ niệm mà chúng ta lưu giữ.
Congratulations! Today is your day.You’re off lớn Great Places! You’re off and away!You have brains in your head. You have feet in your shoes.You can steer yourself any direction you choose.~ Dr. SeussChúc mừng nhé! bây giờ là ngày giành cho bạn.Bạn đã đến những vị trí tuyệt vời! các bạn vẫn đi và đi!Trong đầu chúng ta mang theo bộ não. Bàn chân bạn vừa những chiếc giày.Và hãy cứ đi theo con đường mà bạn chọn.~ ts Seuss
Tonight’s December thirty-first,Something is about khổng lồ burst…Hark, it’s midnight, children dear.Duck! Here comes another year!~ Ogden NashĐêm nay, ngày 31 tháng 12,Có thứ gì đó đang chuẩn bị nổ bùm…Hark, sẽ nửa tối rồi, các con yêu thương quý.Nhanh lên! một năm nữa lại sắp tới sửa vụt qua!~ bên thơ Ogden Nash

4. Tổng kết

Sau khi đọc dứt bài viết, bạn đã lựa chọn được câu chúc nào vừa lòng nhất để gửi tới các người quan trọng đặc biệt trong lúc Tết Nguyên Đán 2023 này chưa? nếu như bạn đã lựa chọn được và đang tất tả chờ mang lại ngày Tết, chúng ta có thể áp dụng tức thì vào lúc Tết Dương lịch tới đây đây, cũng vô cùng phù hợp đấy nhé! “Wishing you an amazing 365 days ahead!”