Quốc tế thiếu nhi tiếng Anh xuất xắc Ngày thế giới Thiếu nhi giờ đồng hồ Anh 1/6 là gì? Đây là một câu hỏi được không ít học viên và phụ huynh quan vai trung phong và tra cứu kiếm bên trên Internet. Hãy đọc bài viết này và cùng I Can Read giải đáp, tò mò và bài viết liên quan các lời chúc mừng quốc tế Thiếu nhi bằng tiếng Anh nhé!

Ngày quốc tế Thiếu nhi là gì?

Ngày nước ngoài Thiếu nhi (ngày 01 tháng 06 hằng năm), trên Việt Nam nói một cách khác là Tết thiếu nhi, là đợt nghỉ lễ vì trẻ em, vì vậy hệ sau này của nhân loại. Đồng thời, đây cũng là ngày cảnh báo mọi người hãy bảo đảm an toàn trẻ em và chăm lo trẻ em tốt hơn. (theo Wikipedia)

Ngày này từng năm ở nước ta là ngày hội vui chơi và giải trí tưng bừng của trẻ em trên cả nước. Các bé rất mong đợi ngày nước ngoài Thiếu nhi bởi là dịp mà lại các bé được ba mẹ và người thân trong gia đình dẫn đi dạo và tặng những món quà cực kỳ ý nghĩa.

Bạn đang xem: Chúc mừng quốc tế thiếu nhi tiếng anh

Ngày thế giới Thiếu nhi tiếng Anh là gì?

Ngày quốc tế Thiếu nhi trong tiếng Anh được call là International Children’s Day /ˌɪn.təˈnæʃ.ən.əl/ /ˈtʃɪl.drəns/ /deɪ/.

Ở một số quốc gia, ngày nay cũng trùng với Ngày trẻ em (Children’s Day), vậy ngoài tên gọi ở trên là International Children’s Day thì rất có thể gọi ngắn gọn là Children’s Day.

Từ vựng giờ Anh về ngày quốc tế Thiếu nhi

child /tʃaɪld/ (children /ˈtʃɪl.drən/: số nhiều)đứa trẻ, trẻ em
world /wɜːld/thế giới
future /ˈfjuː.tʃər/tương lai
holiday /ˈhɒl.ə.deɪ/ngày lễ, kì nghỉ
happy /ˈhæpi/hạnh phúc, vui sướng
obedient /ə’bi:diәnt/ngoan ngoãn, biết nghe lời, biết vâng lời
gift /ɡɪft/quà tặng, món quà
celebrate /ˈsel.ə.breɪt/lễ kỉ niệm

Những lời chúc mừng thế giới Thiếu nhi bằng tiếng Anh xuất xắc nhất.

Vào ngày này, các bậc bố mẹ hoặc fan lớn như bọn họ sẽ luôn luôn dành đông đảo lời chúc xuất sắc đẹp nhất dành riêng cho các bé bỏng bằng đa số câu chúc ngắn gọn bởi tiếng Anh như “Happy Children’s Day” hoặc “Happy International Children’s Day”.

*

Đồng thời, dưới đó là danh sách các lời chúc mừng nước ngoài Thiếu nhi giờ đồng hồ Anh hay độc nhất vô nhị và ý nghĩa sâu sắc nhất trong ngày đặc biệt quan trọng của các bé:

Wishing you have a happy holidays, healthy, obedient & good student.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Làm Bột Ngũ Cốc Lợi Sữa Giảm Cân Giúp Các Mẹ Không Lo

Tạm dịch: Chúc các con có một đợt nghỉ lễ thật vui, bạo phổi khỏe, chuyên ngoan và học giỏi.

On behalf of all great people on this Earth, mom would like to see you to lớn become a little docile, lovely & truly learn the good things. Happy Children’s Day! I love you, my baby!

Tạm dịch: cố mặt toàn cục những người tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên trái đất này, chị em chúc con yêu sẽ làm một đứa con trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và dễ thương và học tập được đa số điều xuất sắc đẹp bé nhé. Chúc con tất cả một ngày quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc! bé yêu của mẹ!

Happy Children’s Day! May you start every day with a smile on your face và happiness in your heart.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày quốc tế Thiếu nhi. Chúc bé yêu mỗi ngày đều bắt đầu bằng một nụ cười trên môi và sự sung sướng trong tim.

We hope our little angel will be happy, healthy and always be a good student. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tạm dịch: Chúc cho thiên thần của ba bà bầu sẽ luôn luôn hạnh phúc, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và luôn luôn học thật giỏi nhé. Ba mẹ chúc con tất cả một ngày quốc tế Thiếu nhi các niềm vui! Ba mẹ thương nhỏ rất nhiều!

On your celebration day, I want lớn send khổng lồ you the most loving words “I love you very much”. Baby, I wish you are always beautiful, docile and happy. Send lớn you 1000 kisses!

Tạm dịch: Nhân đợt nghỉ lễ của con, mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn luôn hạnh phúc. Yêu thương thương gửi tới bé 1000 nụ hôn!

You are the greatest treasure of my life. Without you, my world would be devoid of sunshine, laughter, and love. Hope you have a truly magical & joyous Children’s Day! Love you so much!

Tạm dịch: nhỏ là gia sản quý giá nhất trong cuộc đời của bố/mẹ. Nếu không tồn tại con, quả đât của bố/mẹ vẫn thiếu đi ánh nắng, giờ cười với sự yêu thương. Mong muốn con sẽ sở hữu được một ngày quốc tế Thiếu nhi thiệt sự kì diệu với vui vẻ. Yêu nhỏ rất nhiều!

Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most khổng lồ us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!

Tạm dịch: hàng ngày trôi qua ba bà bầu đều nỗ lực để xây cất cho bé một tương lai tươi sáng. Niềm sung sướng của bé có ý nghĩa lớn độc nhất vô nhị với ba mẹ. Chúc thiên thần bé dại của ba bà bầu một ngày Tết thiếu nhi 1-6 vui vẻ!

We are so proud to lớn have you as our son/daughter. You are the best thing that ever happened khổng lồ us. You fill our days with joyful moments. It’s your special day, baby. Happy Children’s Day! We always love you!

Tạm dịch: Ba người mẹ rất từ hào vì tất cả con là con trai/gái của bố mẹ. Nhỏ là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất đã lộ diện trong cuộc sống của ba mẹ. Nhỏ khiến cho từng giây mỗi phút của ba người mẹ đều tràn đầy những chốc lát hạnh phúc. Lúc này là ngày quan trọng của con, con yêu à. Chúc nhỏ yêu tất cả một ngày quốc tế Thiếu nhi thật niềm hạnh phúc nhé! Ba bà bầu mãi yêu con!

Whatever you grow up khổng lồ be, you are still our little kid & the one most important of all the things we can give to you is unconditional love. Happy Children’s Day! We love you so much!

Tạm dịch: bất cứ mai này bé sẽ lớn lên và đổi thay người thế nào thì con sẽ vẫn là cô con gái/cậu con trai nhỏ nhắn bỏng của ba chị em và thứ đặc trưng nhất trên tất cả mà cha mẹ có thể trao cho bé đó chính là tình yêu thương vô đk của cha mẹ. Chúc con bao gồm một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ nhé! Ba chị em yêu bé rất nhiều!

Trên đây là những tin tức về ngày nước ngoài Thiếu nhi 1.6 và thông tin về ngày quốc tế Thiếu nhi tiếng Anh. Kèm theo đó là số đông lời chúc mừng nước ngoài Thiếu nhi bằng tiếng Anh hay độc nhất vô nhị và ý nghĩa sâu sắc nhất. Hy vọng những thông tin mà I Can Read đã chia sẻ với ba bà mẹ ở trên sẽ giúp đỡ ích cho bố mẹ.