Gửi lời chúc mừng sinh nhật đã trở thành một truyền thống quan trọng trong gần như ngày này. Hoàn toàn có thể khó để tìm thấy các lời chúc mừng sinh nhật tuyệt đối với rất nhiều lựa chọn. Đừng stress về đầy đủ gì cần viết trong thiệp sinh nhật. Tham khảo ngay đứng top 50 lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh chân thành và ý nghĩa nhất mà TOPICA Native đã chọn lọc ngay dưới đây!

1. Lời chúc tụng sinh nhật giờ đồng hồ Anh đầy cảm hứng


*

Những lời chúc tụng sinh nhật giờ Anh tốt nhất


Thêm một tuổi nữa là 1 trong những lý do đặc biệt quan trọng để ăn mừng! Viết thiệp sinh nhật của người sử dụng bằng 1 trong các lời chúc sinh nhật giờ đồng hồ Anh đầy xúc cảm này:

“Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday!”

“Hãy đếm cuộc sống bạn bởi những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không hẳn năm. Chúc mừng sinh nhật!”

“A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday!”

“Một điều ước cho chính mình trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì chúng ta yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì chúng ta muốn, điều đó rất có thể được triển khai vào ngày sinh nhật của người sử dụng và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!”

“ Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy & fun-filled birthday!”

“Một năm đầy trôi dạt khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng phương pháp tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui mắt và tràn trề niềm vui! ”

“May the joy that you have spread in the past come back lớn you on this day. Wishing you a very happy birthday!”

“Mong nụ cười mà chúng ta đã phủ rộng trong thừa khứ sẽ quay trở lại với bạn vào trong ngày này. Chúc các bạn sinh nhật thật vui vẻ! ”

“Happy birthday! Your life is just about to pick up speed & blast off into the stratosphere. Wear a seat belt & be sure khổng lồ enjoy the journey. Happy birthday!”

“Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của khách hàng chỉ là sắp đến tăng tốc độ và phóng lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và bảo đảm an toàn tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!”

I wish you full of happiness và love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to lớn one of the greatest people I’ve ever known.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật bạn tiếng anh

Chúc bạn luôn luôn tràn đầy thú vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành thực tại và cô bé tiên suôn sẻ sẽ gõ cửa các bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến giữa những người tuyệt đối nhất mình được biết.

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world lớn make this year the best ever.

Sinh nhật của người tiêu dùng là ngày thứ nhất trong chuỗi hành trình dài 365 ngày mới. Hãy là tua chỉ đẹp nhất trong bức ảnh thêu của cuộc sống, tạo cho năm này trở đề nghị thật hay vời.

Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, & that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt mỗi ngọn nến trên loại bánh sinh nhật đồng nghĩa với vấn đề bạn đã từng nghiệm một năm tràn đầy nụ cười và làm cho nhân loại trở nên xuất sắc đẹp hơn. Chúc các bạn có một ngày sinh nhật xứng đáng nhớ!

Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time khổng lồ enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, và adventure.

Đây là lời chúc sinh nhật dành cho bạn: Chúc chúng ta cũng có thể không xong xuôi tận tận hưởng từng điều bé dại bé của cuộc sống, đó là điều làm cho cuộc sống thường ngày đáng giá. Chúc bạn luôn luôn tận hưởng trọn ngày hôm nay và nỗ lực làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và ước ao rằng năm cho tới của các bạn sẽ tràn đầy thú vui cùng đông đảo cuộc phiêu lưu.


TOPICA Native – HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN đến NGƯỜI ĐI LÀM


2. Lời chúc tụng Sinh Nhật giờ Anh Hài Hước cho tất cả những người Bạn

Sinh nhật là để ngập cả tiếng cười cùng vui vẻ. Khi người đồng bọn nhất của công ty mở tấm thiệp chúc mừng sinh nhật từ bỏ bạn, các bạn sẽ biết tại sao họ không thể dứt mỉm cười. Chọn một trong hầu như câu chúc sinh nhật bởi tiếng Anh thư giãn này hoặc phối hợp chúng với tự ngữ của riêng bạn để tạo thành những lời chúc cho bạn bè:

“Happy birthday! May your Facebook wall be filled with messages from people you never talk to”.

“Chúc mừng sinh nhật! Chúc cho bức tường Facebook của khách hàng ngập tràn tin nhắn từ những người mà bạn không lúc nào nói chuyện cùng”.

“You’re older today than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday!”

“Hôm nay chúng ta già hơn trong ngày hôm qua nhưng trẻ rộng ngày mai, chúc mừng sinh nhật!”

“Happy birthday khổng lồ one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder”.

“Chúc mừng sinh nhật một trong những ít người có ngày sinh nhật nhưng tôi rất có thể nhớ cơ mà không cần Facebook nhắc nhở”.

“Happy Birthday! You know, you don’t look that old. But then, you don’t look that young, either”.

“Chúc mừng sinh nhật! các bạn biết đấy, các bạn trông không già đến vậy. Tuy vậy sau đó, các bạn trông cũng không hề trẻ như vậy”.

“You are only young once, but you can be immature for a lifetime. Happy birthday!”

“Khi chúng ta già đi, ba điều xảy ra. Đầu tiên là trí nhớ của khách hàng biến mất, cùng tôi không thể nhớ hai người còn lại. Chúc mừng sinh nhật!”.

People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

Mọi người thường nói rằng hero chỉ bao gồm một trong hàng chục ngàn người, nhưng lại mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho tất cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

Hey I just wanted to you to lớn know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. Và remember khổng lồ have a great birthday!

Này, tớ chỉ ước ao nói rằng bất cứ khi nào cậu gồm một ý tưởng phát minh điên rồ nào đó, thì thắc mắc duy nhất của mình là: Mấy giờ? với nhớ phải gồm một sinh nhật thật tuyệt vời nhé!


*

Những lời chúc sinh nhật anh em hay nhất bởi tiếng Anh


A friend is someone who understands your past, believes in your future, và accepts you just the way you are – even if you are getting older. Thank you for being that friend, và Happy Birthday.

Một người các bạn là fan hiểu được vượt khứ, tin cậy vào tương lai, và gật đầu đồng ý con bạn thật của bạn, dù chúng ta có đang ngày dần già đi. Cảm ơn do đã là một người các bạn như vậy, và chúc sinh nhật mừng thầm nhé.

You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday!

Cậu đọc tớ bằng phương pháp mà không có ai khác gồm thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó với lắng nghe, cậu y hệt như một người bạn bè của mình vậy. Chúc sinh nhật vui vẻ!

Best friend: someone who you can be yourself with, someone who you can have pointless conversations with, someone who still likes it even when you are weird, someone who forgets to buy you a birthday gift…that’s why I came up with this card only. Happy birthday my best friend!

Bạn thân: tín đồ mà sinh sống bên bạn đó bạn có thể là thiết yếu mình, người mà chúng ta có thể nói cùng thì thầm suốt ngày đêm, fan mà tất cả thể đồng ý sự rồ dại của bạn, và tín đồ sẽ quên không tải quà cho mình vào thời gian sinh nhật,… kia là lý do tớ mang đến với tấm thiệp này. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tớ!

My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, & hotter than a candles. & it’s today her birthday. Happy birthday!

Bạn của mình ngọt ngào hơn những chiếc bánh, tỏa nắng rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến.

We’re different in lot of ways, but that’s what makes us such good friends. Puzzle pieces need khổng lồ be different khổng lồ fit together! Happy birthday to my most favorite piece!

Chúng ta có nhiều điều không giống biệt, tuy vậy đó là vấn đề khiến chúng ta trở thành chúng ta thân. Tựa như các mảnh ghép đề xuất phải biệt lập để khớp với nhau. Chúc mừng sinh nhật mang lại mảnh ghép cơ mà mình yêu thích nhất!

3. Số đông Câu Chúc Sinh Nhật Hay bởi Tiếng Anh đáng yêu và dễ thương Cho Phái Nữ

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật và lắng đọng nhất giành riêng cho cô ấy mà chúng ta có thể gửi đến ngẫu nhiên người đàn bà vĩ đại nào trong cuộc đời mình:

“Sending you smiles for every moment of your special day…Have a wonderful time và a very happy birthday!”

“Gửi đến bạn những thú vui trong từng phút giây trong ngày đặc biệt của bạn… Chúc các bạn có một khoảng tầm thời gian tuyệt đối hoàn hảo và một sinh nhật thật hạnh phúc!”


*

Những lời chúc sinh nhật giờ Anh giành riêng cho phái nữ


“Hope your special day brings you all that your heart desires! Here’s wishing you a day full of pleasant surprises! Happy birthday!”

“Hy vọng ngày quan trọng của các bạn sẽ mang đến cho chính mình tất cả rất nhiều gì trái tim bạn mong muốn! Mình tại đây chúc chúng ta một ngày đầy bất thần thú vị! Chúc mừng sinh nhật!”

“On your birthday we wish for you that whatever you want most in life it comes khổng lồ you just the way you imagined it or better. Happy birthday!”

“Vào ngày sinh nhật của bạn, công ty chúng tôi cầu chúc cho mình rằng bất cứ điều gì bạn có nhu cầu nhất trong cuộc sống đời thường đều đến với bạn theo phong cách bạn tưởng tượng hoặc tốt hơn. Chúc mừng sinh nhật!”

“Sending your way a bouquet of happiness…To wish you a very happy birthday!”

“Gửi đến bạn một bó hoa hạnh phúc … Chúc bạn một sinh nhật thiệt hạnh phúc!”

“Words alone are not enough to lớn express how happy I am you are celebrating another year of your life! My wish for you on your birthday is that you are, và will always be, happy & healthy. Don’t ever change! Happy birthday my dear”.

“Chỉ tự ngữ thôi là không đủ để diễn tả tôi hạnh phúc như vậy nào khi bạn đang kỷ niệm 1 năm nữa của cuộc đời mình! Điều ước của tôi dành cho bạn trong ngày sinh nhật của công ty là chúng ta đang, với sẽ luôn luôn như vậy, hạnh phúc và khỏe mạnh. Đừng khi nào thay đổi! Chúc mừng sinh nhật các bạn của tôi”.

4. Phần đông lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng Anh giành riêng cho phái Nam

Hãy làm cho mỗi người lũ ông trong cuộc đời bạn biết anh ấy đặc trưng như vắt nào so với bạn bằng phương pháp gửi kèm một lời nhắn chúc mừng sinh nhật cá thể cho anh ấy:

“Just like a fine wine, you seem khổng lồ get better with age. Happy birthday, handsome guy!”

“Giống như một loại rượu hảo hạng, bạn bên cạnh đó trở bắt buộc ngon hơn theo tuổi tác. Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai!”

“Sending some love to lớn the most charming man in my life. You always bring the best out of me. I vì not know how you do it, but I love you for that. Happy Birthday”.

“Gửi lời yêu mang đến người bọn ông quyến rũ nhất trong cuộc đời tôi. Chúng ta luôn đem đến những gì cực tốt từ ​​tôi. Tôi trù trừ bạn làm điều này như cố gắng nào, nhưng lại tôi yêu bạn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật.”


*

Câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Anh mang đến phái nam


“Happy Birthday to a great guy! You do so much for others. I hope you can take some time for yourself on your big day. You deserve it as much as anyone, & more than most.”

“Chúc mừng sinh nhật một nam giới trai hay vời! các bạn làm siêu nhiều cho người khác. Tôi hy vọng bạn có thể dành chút thời gian cho bạn dạng thân trong ngày trọng đại của mình. Bạn xứng danh được như ngẫu nhiên ai, với hơn toàn bộ ”.

“I am blessed to lớn have a buddy like you. Happy birthday, dear friend. May your special day be loaded with happiness và love.”

“Tôi thật may mắn khi gồm một người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn thân yêu. Chúc cho một ngày đặc biệt của người sử dụng tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. ”

“Today is your day, live it lượt thích you are the king of the world và don’t mind what others say, this day is just for you! Happy birthday.”

“Hôm nay là ngày của bạn, hãy sinh sống nó như bạn là vua của quả đât và chớ bận tâm tới các gì bạn khác nói, ngày nay chỉ giành cho bạn! Chúc mừng sinh nhật.”


TOPICA NativeX – học tiếng Anh toàn vẹn “4 năng lực ngôn ngữ” cho người bận rộn.

Với mô hình “Lớp học Nén” độc quyền: Tăng hơn 20 lần đụng “điểm kiến thức”, giúp đọc sâu với nhớ lâu bền hơn gấp 5 lần. Tăng kỹ năng tiếp thu và tập trung qua các bài học tập cô ứ đọng 3 – 5 phút. tinh giảm gần 400 giờ học tập lý thuyết, tăng rộng 200 tiếng thực hành. rộng 10.000 hoạt động nâng cấp 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn chỉnh Quốc tế từ bỏ National Geographic Learning với Macmillan Education.


5. Những câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Anh đến đồng nghiệp

Hey it’s your birthday today & I just wanted to lớn let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able lớn solve every problem but I’ll always be there for you when you need me.

Này, từ bây giờ là ngày sinh nhật của bạn, với tôi chỉ mong muốn bạn biết rằng bạn sẽ không lúc nào phải 1 mình đối diện với những sự việc khó khăn. Có thể tôi không thể xử lý hết đa số vấn đề, nhưng lại tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần.

When I think back khổng lồ all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to lớn go through which with you by my side. Happy birthday lớn you, it have always been great khổng lồ work with you.

Khi tôi nghĩ đến những điều họ đã trải qua thuộc nhau, tôi cảm thấy thực sự biết rộng khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật xuất sắc khi được làm việc thuộc bạn.

Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known!

Mỗi ngọn nến trên loại bánh của chúng ta là một năm mà họ may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến tín đồ đồng nghiệp tuyệt vời nhất của tôi!

If your birthday is half as amazing as you are, it gonna lớn be epic. Happy birthday lớn the best friend và colleague that a person could ask for!

Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một ít như con bạn bạn, thì nó sẽ thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật mang lại người các bạn và bạn đồng nghiệp tốt nhất chúng ta cũng có thể có!

Hey, thanks for just being you. You are one of a kind & my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances khổng lồ work together.

Này, cảm ơn do đã là bao gồm bạn. Các bạn là người đồng nghiệp và tín đồ bạn xuất sắc nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng bọn họ sẽ gồm thật nhiều thời cơ làm việc cùng nhau.

*

Những lời chúc tụng sinh nhật tiếng Anh dành cho đồng nghiệp

6. Phần nhiều câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Anh giỏi và hài hước khác

Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!

Bố thân mến, các lần bố nói “có” mà mẹ nói “không” thì bố luôn là fan ngầu độc nhất vô nhị đó. Con chúc tía sinh nhật hoan lạc nhé!

Mom, no matter what life threw at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday!

Mẹ à, cho dù mẹ có phải trải qua vụ việc gì trong cuộc sống đi nữa thì hãy luôn hãy nhờ rằng ít tốt nhất mẹ không có những người con xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh đồng hành bên mẹ, chúc mừng sinh nhật mẹ!

Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, và birthday wishes! Plus, dinner is on me!

Những người bạn bè như các tiếng xì khá vậy. Một số trong những lặng lẽ, một trong những thì thật ồn ào. Bọn họ làm bọn họ xấu hổ chỗ công cộng. Họ làm họ thấy thật thoải mái. Chúng ta làm bọn họ cười. Và trong dịp sinh nhật của cậu, tớ khuyến mãi cậu mấy cái ôm, vài mẫu hôn và hồ hết lời chúc sinh nhật nhé!

À quên, ban đêm tớ trả!

The best gift is the gift of friendship. So, now no know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real present too.

Món vàng tuyệt duy nhất là món kim cương tình bạn. Thay nên, cậu biết tớ sẵn sàng món đá quý gì đến cậu rồi đấy! Đừng lo, tớ vẫn đang còn một món xoàn “thật” vô cùng ra gì cùng này nọ mang lại cậu mà.

Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!

Hôm nay, cậu già hơn rồi. Nhưng mà mà hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại tươi tắn hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.

Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday!

Quên quá khứ đi, cậu ko thể chuyển đổi nó đâu. Đừng lo về tương lai bởi cậu cũng chẳng dự đoán được. Với quên luôn hiện trên (món quà) đi nhé vì chưng tớ không tồn tại gì mang lại cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nhé!

It’s your birthday today & I just want khổng lồ send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!

Hôm ni là ngày sinh nhật cậu, tớ ý muốn gửi đến cậu một điều nào đấy thật tuyệt vời nhưng fan đưa thư bảo tớ yêu cầu chui thoát ra khỏi hòm thư. Nên…chúc mừng sinh nhật nha!

It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??

Hôm nay là sinh nhật cậu cần tớ ý muốn mọi điều cầu của cậu vẫn thành sự thật. Nhưng mà mà cậu tất cả tớ rồi mà, còn phải ước cái gì nữa

7. Hầu như câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh giỏi gửi phụ vương yêu quý


*

Những lời chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Anh ý nghĩa dành cho cha


Growing up, I always admired your awards. Today, I have lớn say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ những thành trái của bố. Hôm nay, con mong mỏi nói rằng bố xứng danh nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất thế giới cho tất cả những gì cha làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng danh nhận được phần đông gì giỏi nhất.

I always wanted lớn grow up lớn be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to lớn be the same type of dad lớn my kids that you have always been for me. Happy birthday!

Con luôn luôn muốn béo lên được y hệt như bố, và bé vẫn chưa chuyển đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu tuyệt vời nhất của sự vững vàng chãi và tình yêu thương, và con mong ước trở thành một người phụ thân như phần đa gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life và I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

Bố à, tía đã xuất hiện từ ngày nhỏ chào đời, luôn là mọt quan tâm hàng đầu của con. Tía là một trong những người đặc biệt nhất đời bé và bé yêu tía vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!

Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how lớn reach for the stars. You are my inspiration và my hero.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Vichy 3 In 1 Review, 【Review Kem Chống Nắng Vichy Capital Soleil Anti

Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt tuyệt nhất trên đời. Bé nhớ rằng khi bố rửa sạch vệt trầy da trên đầu gối con, nỗ lực tay con đưa sang đường, dậy con cách vươn cho tới những vị sao. Bố chính là nguồn cảm xúc và là người hero của con.

Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

Giờ phía trên khi con đã và đang làm phụ vương mẹ, con mới thấu hiểu toàn bộ những gì cha làm. Nhỏ cũng ước muốn mình nuôi con tuyệt đối như bố mẹ. Nhỏ yêu bố.

All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn lớn make some wishes. Happy Birthday, Dad!

Cả cuộc đời mình, bố đã thao tác làm việc để biến chuyển ước mơ của chúng bé thành hiện tại thực. Lúc này đến ngày bố được mong mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

I’ve been so lucky lớn have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets khổng lồ have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!

Con đã quá suôn sẻ khi bao gồm một người bố hoàn hảo nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của chính mình gấp đôi, vì đàn ông con sẽ sở hữu được một ông ngoại/nội tốt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!


TOPICA Native – HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN cho NGƯỜI ĐI LÀM


When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

Khi được đặt câu hỏi ai là siêu nhân vật ngoài đời thực cơ mà tôi mến mộ nhất, tôi luôn luôn nói ‘Đó là bà mẹ tôi.’ Chúc cho một ngày sinh nhật tốt vời, Wonder Mom!

To the world you may be one person, but lớn me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

Với thế giới mẹ chỉ là một trong những người, nhưng đối với con người mẹ là cả cố giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You are my first friend, my best friend, và my forever friend. I can’t wait lớn help you celebrate your birthday!

Mẹ là người các bạn đầu tiên, thân nhất. Và vĩnh cửu của con. Bé không thể mong chờ để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

Happy birthday, Mom! I want you to lớn know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, bà bầu yêu! Con ý muốn mẹ biết rằng nhỏ chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng lại con hoàn toàn có thể là toàn bộ khi bà bầu bên con. Yêu mẹ!

If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

Nếu mẹ chưa phải là chị em của con thì con sẽ rất là ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt duy nhất trên đời, chị em yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine và relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright & special as the joy you bring khổng lồ my life. Happy birthday, Mom!

Khi chị em thức dậy vào sáng nay, con hy vọng mẹ tận thưởng được bầu không khí trong lành của ánh nắng ban mai và tiếng chim ca líu lo. Cầu ước ao mỗi sáng phần đa rạng nhãi con và đặc trưng như thú vui mẹ đem về cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật bà bầu yêu!

Every day I wake up, I always have you lớn thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con giành được sự dẫn lối, sự nóng áp, tình yêu cùng trái tim của mẹ: một tình nhân con vô điều kiện. Cho dù đúng tốt sai, bà mẹ vẫn luôn là người mẹ yêu của con.

Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever & ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to lớn me.

Mẹ yêu, không ai có thể thay nỗ lực vị trí của người mẹ trong trái tim con. Con yêu bà bầu mãi mãi. Cho dù con mang đến đâu và gặp gỡ ai đi chăng nữa, bà mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con.

This year, I wanted to bởi vì something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have.

Năm nay, con hy vọng làm điều gì đó biệt lập nên con đã liệt kê tất cả những thứ con yêu sinh hoạt mẹ. Bé đã viết không còn cả giấy mất rồi, cần con gởi cho mẹ đoạn ngắn này. Mẹ chắc chắn là là fan mẹ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà con bao gồm được.

My greatest wish is khổng lồ grow up và become just like you. Happy Birthday, Mother, và thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Mong ước lớn nhất của bé là phệ lên được hệt như mẹ. Chúc mừng sinh nhật, bà bầu yêu, và bé cảm ơn mẹ vì toàn bộ sức bạo dạn và lời khuyên răn của mẹ đã hỗ trợ con trở thành người như ngày hôm nay.

Once again, I find myself with no words to express how much you mean lớn me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!

Một lần nữa, trong ngày quan trọng đặc biệt này, bé thấy bản thân chẳng có từ nào mô tả được việc chị em có chân thành và ý nghĩa như vắt nào với con cả. Nhưng bé biết mẹ hiểu con hơn chủ yếu con nữa, vì thế con chắc chắn rằng là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật mừng cuống nha bà bầu yêu!

9. Các câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Anh dành cho thầy cô giáo


The further I am away from you, the more I think about you. There is no over to your instruction. There is no over to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Gần như lời Thầy (Cô) khuyên bảo chưa lúc nào phai mờ trong thâm tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

I wish that I could show my gratitude lớn you. However it is hard lớn express by speech. I just hope this little thẻ can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart.

Ước gì em rất có thể bày tỏ lòng hàm ân vô vàn của em đối với Thầy. Mà lại thật cạnh tranh để thốt đề xuất lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ vậy em thanh minh phần nào sự biết ơn thâm thúy từ lòng lòng em gửi cho Thầy.

A great thanks to lớn you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Xin cảm ơn thầy cô siêu nhiều. Thầy cô là fan đã cho cái đó em lời nói, các hình hình ảnh và để ý đến để xuất bản cuộc đời!

Thank you for teaching me how to lớn read và write, for guiding me to distinguish between what is wrong & what is right. For allowing me khổng lồ dream và soar as a kite, thank you for being my friend, mentor và light. Happy birthday!

Cảm ơn thầy/cô vẫn dạy em đọc, viết, lý giải em riêng biệt điều đúng với điều sai. Cảm ơn thầy/cô vì đã mang đến em biết cầu mơ, cất cánh cao cất cánh xa cùng là ánh sáng, bạn chỉ dẫn, tương tự như một người bạn của em. Chúc mừng sinh nhật thầy/cô.

10. Các câu chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay mang lại sếp bạn nước ngoài


Happy Birthday to lớn you và all the best for yet another great year in your professional & personal life!

Chúc mừng sinh nhật sếp và hầu hết điều tốt đẹp nhất cho một năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất sắp tới mức về công việc và cuộc sống!

Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress không tính phí Happy Birthday, dear boss!

Bởi vì từ bây giờ là sinh nhật sếp, bọn chúng em tất yêu hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp gồm một ngày sinh nhật không xẩy ra stress, sếp yêu quý!

On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times khổng lồ witness and how many more milestone to achieve in life.

Trong ngày sinh nhật hãy xem đều chân trời bắt đầu mà sếp đã chinh phục, hầu hết ước mơ nhằm sống, những thời khắc hạnh phúc để chứng kiến và đầy đủ mốc đặc biệt quan trọng đạt được vào cuộc sống.

Happy Birthday to a wonderful person & a great boss. We wish you a great year & a great life ahead.

Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất và fan sếp vĩ đai. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới.

I am so lucky khổng lồ have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!

Em thật như mong muốn vì tất cả sếp có tác dụng sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật giỏi vời.

It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

Thật vinh dự được thiết kế việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp giành được mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

11. Mọi lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh dành cho những người yêu


I will never get tired of giving you surprises especially on your birthday. Thank you for the love và understanding. I am always praying for your good health and success. Happy Birthday my love! Looking forward for more years together. I love you!

Anh vẫn chẳng bao giờ chán việc đem lại cho em những bất ngờ vào ngày sinh nhật. Cảm ơn em sẽ yêu cùng hiểu anh. Anh luôn mong em mạnh bạo và thành công. Chúc mừng sinh nhật tình cảm của anh. ước mong bọn họ sẽ mãi như vậy này. Anh yêu thương em!

Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time và you are always beside me.

Anh yêu! Sinh nhật anh, em mong muốn anh sẽ gặt hái được không ít thành công hơn nữa. Ao ước anh đang mãi yêu thương em như ngày đầu và luôn luôn ở mặt em.

It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you.

Phải tất cả thật nhiều dũng để xuất hiện cho ai đó phi vào trái tim em. Em khiến cho anh biểu thị hết đầy đủ điều tốt vời. Cuộc sống anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật niềm hạnh phúc nhé em. Anh yêu thương em.

I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday lớn my beautiful wife. Stay happy always.

Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui mừng người vợ xinh đẹp mắt của anh. Luôn luôn hạnh phúc nhé em.

My love, there is no other than you. I wish you more birthdays khổng lồ come. I am here khổng lồ say I love you. Happy Birthday!

Tình yêu thương của anh, không ai hoàn toàn có thể bằng em. Anh ý muốn em tất cả thật những ngày sinh nhật do đó nữa. Anh ở đây để nói yêu thương em. Sinh nhật vui vẻ!

Darling! I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

Em yêu, anh chúc em sinh nhật nô nức hơn bất kỳ ai khác vẫn chúc mừng em.


TOPICA NativeX – học tập tiếng Anh toàn vẹn “4 tài năng ngôn ngữ” cho tất cả những người bận rộn.

Với mô hình “Lớp học Nén” độc quyền: Tăng hơn 20 lần chạm “điểm con kiến thức”, giúp đọc sâu với nhớ lâu hơn gấp 5 lần. Tăng kỹ năng tiếp thu và triệu tập qua những bài học cô ứ 3 – 5 phút. tinh giảm gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 tiếng thực hành. hơn 10.000 hoạt động nâng cao 4 năng lực ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn chỉnh Quốc tế tự National Geographic Learning với Macmillan Education.


All the best on your special day!Have a great birthday!I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!It’s time to lớn celebrate!Many more happy returns!May you have a fantastic day và many more lớn come!May your birthday be filled with laughter!All the best on your special day!All the best!Congratulations on another year of skillful death evasion!Happy birthday!Have a fabulous birthday!Have a great one!I hope you have a fantastic day!I hope you have a wonderful birthday!Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!Have a good one!I hope you have a fantastic day và a fantastic year lớn come!I wish you all the best on your special day!Many happy returns of the day!I wish you a wonderful birthday!Many happy returns!May you birthday be filled with laughter!Wishing you many more candles to lớn blow out!Wishing you a day that is as special as you are!

13. Cách độc đáo để gửi gần như lời chúc sinh nhật hay bởi tiếng Anh

Dù nắm nào, một bữa tiệc sinh nhật thân mật, gần gụi luôn khiến chúng ta cảm thấy niềm hạnh phúc nhất. Đó là lúc bọn họ cảm nhận ra sự trân trọng, yêu quý của những người dân xung quanh dành cho chúng ta. Vày thế, khi bao gồm ai đó đang tới ngày sinh nhật, đừng ngần ngại tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho họ. Vì họ cũng trở nên vô cùng niềm hạnh phúc khi cảm nhận sự vồ cập hết mực từ bạn.Nếu là sinh nhật của tín đồ thân, bạn bè thân thiết, hãy tìm tới những quán ăn buffet, lẩu, nướng ship hàng khách với con số lớn. Chắc hẳn rằng không gian tháo mở, loáng đãng để giúp đỡ mọi tín đồ cảm thấy cực kì thoải mái, thoải mái khi thưởng thức những món ăn ngon và thuộc trao lẫn nhau những lời đầy tình cảm.Nếu là sinh nhật của vợ, chồng hay người yêu của bạn, hãy tìm về một quán ăn ấm cúng, riêng bốn chỉ giành cho 2 người. Đặc biệt là với khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn, chắc chắn rằng người ấy sẽ nhớ mãi buổi tiệc sinh nhật mà chúng ta đã đựng công chuẩn chỉnh bị.Còn ví như là sinh nhật của Thầy, Cô tuyệt của Sếp bạn, nhất là khi họ là tín đồ ngoại quốc, hãy tìm đến một quán ăn truyền thống Việt, nếu họ rất có thể ăn được món Việt. Còn nếu không, đơn giản và dễ dàng là các nhà hàng quán ăn Âu kế hoạch thiệp cũng trở nên khiến cho họ khôn xiết cảm kích với trân trọng sự quan lại tâm của những bạn.

14. Trường đoản cú vựng thực hiện khi thâm nhập tiệc sinh nhật

Ngoài ra, khi tham gia một bữa tiệc sinh nhật, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ những trường đoản cú vựng trong video clip dưới đây.

Những câu chúc mừng sinh nhật giờ Anh trên đây sẽ tạo cho sự tuyệt đối cho những tấm thiệp sinh nhật của người sử dụng cho gia đình và bạn bè. Tìm hiểu thêm nhiều bổ ích hơn nữa trên website TOPICA Native nhé!


TOPICA Native – HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRỰC TUYẾN đến NGƯỜI ĐI LÀM