Tết Quý Mão 2023 vẫn cận kề, các bạn đừng quên sẵn sàng những lời chúc đầu năm mới thật giỏi và chân thành và ý nghĩa để gửi đến bạn bè. Đây cũng là một cách để gắn kết chúng ta bè, tăng lên tình cảm. Nếu bạn đang do dự không biết buộc phải chúc ra sao trong dịp năm mới tết đến thì hãy xem thêm ngay 50 lời chúc tết anh em mà hiendai.edu.vn chia sẻ trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Chúc năm mới bạn thân

Ngày đăng: 10.01.2023


Những lời chúc tết 2023 hay, ngắn gọn cho bạn bè

*

Chúc tết đầu năm là phong tục, là nét đẹp văn hóa bao đời để trình bày tình cảm, sự quan tâm, thêm bó. Không đề nghị quá nhiều năm dòng, lời chúc tết đồng đội ngắn gọn nhưng cũng đủ nhằm gói gọn hồ hết điều tốt đẹp nhất mà bạn muốn gửi tới các người chúng ta của mình. Sau đây là những câu chúc Tết giỏi ngắn gọn, dễ nhớ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng trong mùa năm mới.

1. Chúc mừng xuân mới! năm mới tết đến chúc bạn sức khỏe, bình an, vạn sự như ý.

2. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm mới sức mạnh vô biên, kiếm được rất nhiều tiền, cuộc sống thường ngày như tiên.

3. Năm hết tết đến, chúc các bạn và mái ấm gia đình sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, vạn sự bình an, phát tài, phát lộc.

4. Chúc bạn năm mới tết đến trăm điều như ý, vạn sự thành công.

5. Xin chào năm mới! Chúc chúng ta có một bắt đầu bình an, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

6. Năm mới chúc các bạn đa tài, nhiều lộc, đa phú quý, đắc thời, đắc lộc, đắc nhân tâm.

7. Ngày lành, mon tốt, năm mới đến, chúc bạn một ngày bình an, một tháng giỏi lành và 1 năm đầy sức khỏe.

8. Chào năm mới! Chúc bạn một năm vạn điều như ý, 365 ngày bình an và hạnh phúc.

9. Chúc chúng ta năm mới tràn trề niềm vui, niềm hạnh phúc và lượm lặt thêm nhiều thành công xuất sắc rực rỡ.

10. Đầu xuân năm mới, chúc chúng ta thật các sức khỏe, công danh và sự nghiệp như ý, phát lộc an khang.

11. Chúc mừng năm mới 2023, chúc các bạn sẽ có một năm thắng lợi, sức mạnh dồi dào, phát tài phát lộc.

12. Năm mới chúc chúng ta bình an, thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự hanh hao thông.

13. Mừng xuân mới! Chúc các bạn muôn điều như ý, vạn sự bình an.

14. Chúc bạn 1 năm dồi dào sức khỏe, các sự thuận buồm xuôi gió, phạt tài, phát lộc.

15. Chúc bạn năm mới có một cuộc sống tươi đẹp, chạm mặt nhiều điều may, gặt hái thêm các thành công. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc đầu năm 2023 cho bạn thân

*

Bạn thân là fan luôn bên cạnh bạn, chia sẻ cùng các bạn những mẩu chuyện vui bi đát trong cuộc sống. Bởi vì vậy, tết là lúc để chúng ta gửi lời chúc tết anh em ý nghĩa để tình cảm bạn bè thêm đính thêm bó, bền chặt. Hãy lưu lại ngay phần nhiều lời chúc mẫu tiếp sau đây để dành riêng cho đồng bọn trong dịp năm mới tết đến sắp đến:

16. Năm mới đến rồi, cảm ơn mày 1 năm qua vẫn luôn lân cận tao. Chúc mày năm mới bình an, gặp nhiều suôn sẻ và thành công nhé.

17. Chúc người đồng bọn yêu của tôi 1 năm mới luôn chạm chán những điều giỏi đẹp nhất. Sức mạnh dồi dào, vạn sự như ý, trẻ em mãi không già nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Nấm Rơm Tại Nhà, Cách Rữa Sạch Nấm Rơm

18. Chúc chúng ta và gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc, phú quý, bình an.

19. Cuộc sống đời thường của tao luôn thay đổi nhưng bao gồm một điều nhiều năm qua vẫn trước đó chưa từng khác chính là mày - người đồng bọn nhất của tao. Chúc mày 1 năm mới an vui, vạn sự như ý. 

20. Đầu xuân năm mới, chúc rất nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Họ lại ở kề bên nhau, cùng share mọi bi đát vui của cuộc sống, bạn bè nhé. 

21. Phần lớn cuộc trò chuyện của tao cùng mày từ năm ngoái đến năm nay vẫn chưa chấm dứt nhỉ. Sang năm mới rồi, tao cùng với mày lại sở hữu thêm 365 ngày nữa để tám. Chúc mừng năm mới, chúc mày luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, thành công xuất sắc trong công việc, hạnh phúc trong tình thân nhé. Happy New Year!

22. đồng bọn ơi! Chúc mày năm mới tết đến có cả một khung trời sức khỏe, một tình nhân chung thủy, một hải dương cả tình thương với một đại dương tình bạn. Happy New Year!

23. Chúc ngươi sang năm mới sức mạnh dồi dào, sự nghiệp khô cứng thông, tài cao chí béo thỏa mức độ vẫy vùng nhé. Stress quá thì tạm dừng nghỉ ngơi, tao vẫn luôn ở bên cạnh mày đấy. Chúc mừng năm mới nhé các bạn yêu!

24. Đầu xuân năm mới, chúc mày một đời bình an, quá trình thuận lợi, gặt hái thêm những thành tựu rực rỡ. 

25. Chúc các bạn tôi năm mới sức khỏe, công nên danh toại, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an.

26. Một mùa xuân nữa lại đến, chúc đồng bọn năm bắt đầu luôn gặp được phần lớn điều may mắn, hạnh phúc và thành công nhé!

27. Chúc mày tân niên sung túc, sức mạnh vô biên, trong túi các tiền, triền miên hạnh phúc.

28. Từ biệt năm cũ, chúc bạn thân của tao năm mới sức khỏe, chổ chính giữa hồn tươi trẻ, 

29. Xin chào xuân mới, chúc mày 1 năm dồi dào, tiền tài đầy nhà, an khang phú quý. 

30. Tết đến, xuân về. Chúc mày luôn luôn tươi trẻ, sức khỏe vô biên, đa số điều như mong muốn nhé.

Lời chúc đầu năm 2023 hài hước, độc đáo cho mình bè

*

Nhiều lời chúc tết bạn bè độc đáo, hài hước cũng được sử dụng nhằm tăng thêm màu sắc vui tươi, đem lại tiếng cười cho chính mình và bạn bè trong ngày đầu năm mới. hiendai.edu.vn sẽ mách bạn thêm phần nhiều lời chúc độc đáo, vui nhộn để trao gửi những điều như mong muốn và nụ cười đến cho tất cả những người nhận:

31. Tết đến, chúc bạn năm mới đầy sung sức, ko bực tức, nhanh chóng được thăng chức, tiền về thơm phức.

32. Chúc bạn bắt đầu năm bắt đầu bình an, lộc ập lệ tủ, tài vào tận nhà, niềm hạnh phúc thăng hoa, gia đình thuận hòa, luôn luôn luôn vui vẻ.

33. Chúc bạn năm mới vạn sự như ý, tâm sinh lý dồi dào, tìm vàng cả ký, vui mắt hết ý.

34. Năm không còn tết đến, rước lộc vào nhà, rubi cáp bao la, các bạn no đủ. Giàu rồi hãy nhớ là bạn nhé. Chúc mừng năm mới!

35. Năm mới, chúc mày có một mở đầu mới trọn vẹn… bớt sống ảo hơn một chút, sống thật với bản thân nhiều hơn thế nhé. Haha. Chúc mừng năm mới!

36. Chúc mừng năm mới tết đến 2023. Phát tài - phát lộc phát lộc. Chi phí vô xồng xộc nhưng mà tiền ra từ từ. Sức mạnh có dư, công nên danh toại.

37. đại diện Đảng cùng Nhà nước, chúc mày 1 năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, sum vầy an khang.

38. Chúc mày năm mới ăn các không béo, luôn luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sớm có người yêu nhé.

39. Năm mới đến rồi, chúc mày tiền vào cửa ngõ trước, tiền ra cửa ngõ sau, nhì thứ chạm chán nhau, đâm vào két sắt. Gom góp rồi đưa tao đi du lịch nhé. Chúc mừng năm mới!

40. Mừng xuân mới, chúc mày năm nay có không ít người nhằm ý, quá trình như ý, chi phí vô tỉ tỉ, luôn luôn cười hí hí.

Lời chúc mừng năm mới 2023 cho anh em bá đạo

*

Lời chúc tết anh em bá đạo cũng rất được nhiều fan tìm kiếm. Đây cũng chính là lời chúc được giữ hộ đến bạn bè nhiều duy nhất để tạo ra thêm nhiều nụ cười trong thời gian năm mới. Bạn hãy bỏ túi gần như lời chúc này để gửi tới những người chúng ta nhé:

41. Chúc bạn năm mới tết đến vạn điều như ý, 1 vợ, 2 con, công ty 3 tầng, xe pháo 4 bánh.

42. Đầu năm mới, chúc các bạn xinh đẹp tuyệt vời vời, tiền vô phơi phới, tình nhân sẽ tự tìm về để bạn không thể chới với 1 mình. 

43. Xin lỗi mày vì chưng năm qua tao đã gây ra ít nhiều điều phiền toái. Năm mới này, tao mong muốn mày vẫn đồng ý cho tao cơ hội để làm cho phiền mày thêm 365 ngày nữa. Năm mới tết đến vui vẻ, ko quạu nhé! Happy New Year!

44. Tao sẽ hạ quyết chổ chính giữa trong năm nay sẽ ăn ít hơn để giảm cân nhưng mỗi lần nhìn thấy mi tao lại cứ nghĩ tao đã bớt cân thành công xuất sắc và cứ ăn uống thả ga. Chúc mày năm mới tết đến ăn những ít béo.

45. Tao chân thành xin lỗi bởi những lỗi lầm nhưng tao đã tạo ra cho mày trong thời hạn cũ. Đầu xuân năm mới, tao hứa hẹn sẽ gây ra những sai lầm mới, tin chắn chắn mày sẽ luôn luôn bao dung với tạo đề nghị không. Chúc mày năm mới tết đến vẫn luôn giữ được trái tim thiện lương.

46. Năm mới năm me, chúc mày luôn luôn khỏe, nạp năng lượng tết vui vẻ, trọng điểm hồn tươi trẻ, chớ ngại phân chia sẻ. Chúc mừng năm mới.

47. Chúc ngươi sống dai như đỉa, sống khỏe mạnh như trâu, sống thọ như nỗ lực rùa. Chi phí tài, danh vọng tứa lưa. Gia đình êm nóng để vừa lòng nhau.

48. Chúc mày năm mới tết đến buồn phiền vày nhiều tiền, nhức đầu vày nhà giàu, ngang trái vày xinh gái, stress vì học xuất sắc và mất ngủ do không gặp được đối thủ.

49. Chúc mày năm mới tết đến giàu to, chẳng lo sức khỏe, không hề nhăn nhó, các bước ro ro, muốn gì cũng có. Happy New Year!

50. Tao nhận ra những người thành công xuất sắc thường hay đối kháng độc, chúc mày năm mới thành công hơn nữa nhé, mến gì khoảng này. Chúc mừng năm mới!

Trên đấy là những lời chúc tết chúng ta bè hay, ý nghĩa nhất. Chúng ta cũng có thể đọc qua để chọn lọc những lời chúc chổ chính giữa đắc nhất và gửi đến bạn bè trong cơ hội xuân mới. hiendai.edu.vn cũng nhờ cất hộ lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn, chúc chúng ta và gia đình đón đầu năm mới an lành, vạn sự như ý.