TTO - album hình ảnh "50 ban công sài Gòn" chụp ban công đều ngôi bên có phong cách thiết kế cũ ở tp hcm của đắm đuối Trần (26 tuổi) vừa xuất hiện thêm trên trang cá nhân đã nhận hàng ngàn lượt thích và phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Chụp ảnh ở ban công


*

Làm việc trong nghành thiết kế, mê mẩn Trần cho biết luôn yêu thích chạy xe cộ máy, với theo máy hình ảnh và ngắm các góc cạnh TP. "Tôi muốn lưu lại vẻ đẹp của dùng Gòn. Với tôi, từng ban công đều chứa đựng một câu chuyện, có nét thẩm mỹ riêng, hồ hết người có thể ngắm một ít tìm sự thư giãn", anh nói.

Những căn nhà phố thường tận dụng mặt bằng kinh doanh, đơn vị trong hẻm cũng không nhiều có sảnh phía trước cần khó "soi" hoàn toản kiến trúc. Ham Trần nói chỉ riêng rẽ ban công còn gìn giữ hình hài đầy đủ. Ở đó, ngoại trừ dấu ấn thời đại còn in dấu thời hạn của công ty nhà, chúng ta trồng cây, phơi đồ, chăm lo hay bỏ bễ thì chỉ cần nhìn sơ vào ban công bạn có thể biết được.

Sợ vẻ rất đẹp này rất có thể mất theo thời gian, si mê Trần tạo thành trang Instagram "Ban công đây". Sau tư tháng, anh đang xuất hiện bộ sưu tập ảnh 50 ban công với rất nhiều hình dáng, color sơn, size cảnh. Hoàn toàn có thể là ban công trống vắng không người nào bày biện, hoặc kia là không khí đầy cây xanh, dây phơi quần áo... Trên phố đi làm, thấy ở đâu thích anh sẽ dừng lại chụp, bất cứ buổi sớm tốt khi phố vẫn lên đèn. Bao hàm tấm chụp nhanh, nhưng cũng có tấm anh đề nghị chụp đi chụp lại mấy lần mới vừa ý ánh sáng, ba cục.

Chàng trai 9X sẽ chú giải vào mỗi hình ảnh và hay kèm một trích dẫn anh đọc được nơi nào đó về thành phố này nhưng mình yêu thương quý. Một trích đoạn tự tập tùy bút của tác giả Vũ nỗ lực Thành nhưng mà anh thích và đã dẫn lại: "Nói cho tới người sài gòn có vẻ như thể nói tới phong cách của dân miền Nam. Họ là số đông lưu dân khai phá, hành trang không có bờ rào lũy tre nên tính tình phóng khoáng, trọng nghĩa khinh thường tài, nói năng bộc trực... Ai thành tỷ phú thì cứ là đại gia, ai bán sản phẩm rong thì cứ bán".

Xem thêm: 7+ Kiểu Tóc Ngắn Nhuộm Xanh Đen Tuyệt Đẹp Dành Cho Các Chị Em

Có khi ban công một cửa hàng điện tử ở quận Phú Nhuận, có những lúc là tiệm đôi mắt kính nghỉ ngơi quận 1, bao gồm khi nghỉ ngơi quận 3, Tân Bình... Trong quá trình chụp, anh đang phát hiện các nét thú vị về kiểu cách tạo trong khi lan can uốn nắn hình cây bầy khá hi hữu thấy cơ mà anh chụp được tại Phú Nhuận.

Nhiều các bạn trẻ cho biết thêm rất thích các bức hình ảnh của đê mê Trần. Phương Trang (30 tuổi, quận Tân Bình) nói đi con đường cũng xuất xắc ngó lên các ban công cũ. Qua những tấm hình ảnh của yêu thích Trần, cô cảm thấy rõ rộng một sài thành gần gũi. Tất nhiên anh hết sức vui vị biết có tương đối nhiều bạn cùng sở thích với mình.

Sống ở thành phố hồ chí minh đã bảy năm, si mê Trần nói "những điều sài thành nhất" so với anh thường xuyên nằm ở vóc dáng các con phố. "Khoảng im đời sống nhiều khi gói gọn ở dòng ban công lúc trời tắt nắng, mình sẽ tiếp tục chụp thêm các hình ảnh ban công không giống và ấp ôm làm một dự án nhỏ dại liên quan", đắm đuối Trần nói.


cặp đôi bạn trẻ "Ẩm thực bà mẹ làm" gây sốt khi chụp hình ảnh cưới tận nhà

TTO - người dân mạng share mạnh tập hình ảnh cưới của anh ý Đồng Văn Hùng (chủ kênh YouTube Ẩm thực bà bầu làm), không chụp sinh sống studio, vị trí lãng mạn nhưng mà được chụp ngay lập tức tại nhà.