Cứ từng mùa cúc họa ngươi đến, bà mẹ lại rủ nhau đi chụp hình “sống ảo”.

Bạn đang xem: Chụp ảnh với hoa nên mặc gì

Hoa cúc họa ngươi thì rất đẹp khỏi bắt buộc bàn rồi. Tuy nhiên phải mặc gì làm thế nào cho thật xinh và nổi bần bật đây? Nếu các cô người vợ còn đang do dự vì chần chừ chụp hình ảnh cúc họa mi mặc gì đẹp thì nên “dắt túi” ngay những cách mix thứ đẹp thú vị nghìn like tiếp sau đây nhé! 

Nhiều chúng ta thường chần chờ mùa cúc họa mày nở mon mấy thì câu trả lời chính là từ vào giữa tháng 10 đến khoảng chừng tháng 11. Thời điểm họa mày nở rộ đẹp tuyệt vời nhất là thời điểm đầu tháng 11 và kéo dài khoảng 3 tuần sau đó. Đây cũng là thời gian giao mùa từ bỏ thu thanh lịch đông cần nhiều người vợ còn buộc phải đau đầu trong việc phải suy xét xem đi chụp hình ảnh với cúc họa mi mặc gì đẹp.

Xem thêm: Review Phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con Review

Đừng quá băn khoăn lo lắng nhé, tiếp sau đây Halo Travel để giúp bạn mix và match chỉ với hồ hết item siêu cơ phiên bản mà thôi!


Nội dung chính


1. Váy đầm màu be

Có thể nói, màu be chính là tông color chân ái của chị ý em. Xuyên suốt 4 mùa vào năm, bất cứ thời điểm nào thì tông be cũng được các nàng ưu ái, nhất là lúc tiết trời vào thu. Khi đi chụp hình ảnh cúc họa mi các bạn cũng nên sắm cho mình một chiếc váy với tông màu nền xinh xắn này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Gợi ý một vài vị trí chụp hình thuộc cúc họa mi đẹp ngất xỉu ngây:

Bãi đá sông Hồng

Làng Hoa Nhật Tân

Phim trường Thảo Nguyên Hoa

Giá vé tham khảo: khoảng chừng 70.000đ/ người

Cánh đồng hoa Quảng An

Giá vé tham khảo: 40.000đ/ người

Trên đây là tổng hợp những cách mix đồ vật khi chụp ảnh cùng cúc họa mi. Mong muốn với những cách làm phối đồ bên trên sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn xem đi chụp hình ảnh cúc họa mi khoác gì rất đẹp nữa nhé!