Những album ảnh khỏa thân, mặc phục trang không phù hợp hay tạo dáng vẻ khó hiểu mặt hoa sen càng ngày càng được chia sẻ nhiều bên trên mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Chụp ảnh với sen phản cảm

Thời gian sát đây, loạt hình ảnh chụp bên hoa sen chắc hẳn rằng là trong số những đề tài được thân mật và đàm luận nhiều trên các diễn bọn mạng.

Bên cạnh những album ảnh đẹp, khai quật được vẻ trong lành của loại hoa mùa hạ và thần thái của mẫu, xuất hiện rất nhiều hình ảnh bị cho là phản cảm.

Ngày 11/6, một diễn lũ mạng chia sẻ loạt ảnh chụp nặng nề hiểu bên hoa sen của tập thể nhóm nam trung niên. Tất cả không mang áo và cần sử dụng lá sen bít đi phần thân dưới.

Bài đăng nhanh lẹ nhận được hơn 8.000 hình tượng cảm xúc thuộc 2.000 phản hồi từ dân mạng. Nhiều phần chỉ trích bí quyết chụp ảnh và trang phục của những người lũ ông.

Hình hình ảnh nhóm nam giới trung niên chụp mặt hoa sen gây chú ý trên mạng. Ảnh: Số Hưởng.

"Nhìn lố lăng quá, không tương xứng với tuổi thọ chút nào", Ngọc Quỳnh ngán ngẩm.

"Không phát âm dạo này còn có trào lưu chụp khỏa thân mặt hoa sen à? không còn cô hot girl hôm nọ lại mang đến mấy chú này", Kiều Ngọc viết.

Tuy nhiên, một số dân mạng công bố bênh vực nhóm nam trung niên, nhận định rằng họ chỉ chụp với mục đích hài hước làm kỷ niệm.

"Mình nghĩ mấy ghi chú làm nào đó độc lạ để cười đùa thôi. Mọi người đừng comment quá đáng, mặc dù sao bọn họ cũng to tuổi rồi", Habi Nguyễn dấn xét.

Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Top 5 Kem Dưỡng Ẩm Cerave Cho Da Khô (340G)

Nhiều người cho rằng dù chụp với mục tiêu vui vẻ, những người có tuổi nên lựa chọn trang phục hợp. Ảnh: Mai Diêu Phong, Số Hưởng.

Ngày 11/6, hình ảnh chụp lén từ vùng sau nhóm thiếu phụ trung niên ở đầm sen cũng gây các chú ý. Bộ đồ áo yếm, váy đụp nhóm cô bé này mặc được nhận xét là hở hang, không tương xứng với lứa tuổi.

Trước đó, phần lớn hình hình ảnh khỏa thân hay phục trang phản cảm trong váy đầm sen của giới trẻ, chủ yếu là chị em giới, cũng biến tâm điểm trên mạng mỗi khi xuất hiện.

Những album ảnh này bị nhận xét là không có tính nghệ thuật, cẩu thả với được triển khai để "câu like", đánh bóng thương hiệu tuổi.

Nhiều hình ảnh phản cảm bên hoa sen liên tục xuất hiện tại trên mạng làng mạc hội. Ảnh: LươngTrung Kiên, B&R, FB.

"Mùa sen nở vẫn còn kéo dãn đến tầm tháng 9 cơ. Mong muốn mọi người có ý định đi chụp lưu lưu lại hình hình ảnh bản thân bên loài hoa này còn có lựa chọn trang phục, concept phù hợp. Đôi lúc chẳng đề nghị cầu kỳ tạo dáng hay xống áo phức tạp, chính sự nhẹ nhàng, dễ dàng mới là đẹp, là phù hợp với loại hoa này", Thu Hà (24 tuổi) giãi bày với Zing.vn.

Đi chụp ảnh với sen, nhóm phụ nữ trung niên bất ngờ bị "ném đá"

Nhiều cư dân mạng chỉ trích nhóm phụ nữ mặc áo yếm đi chụp ảnh sen là "lố lăng", "phản cảm", trong những lúc số khác nhận định rằng họ ko sai song nên lựa chọn trang phục cân xứng hơn.

Hot girl Quỳnh Kool bị dân mạng tấn công vì vai diễn "em gái mưa"

0 32

Vào vai Nguyệt Anh, cô em gái hàng xóm có tính cách căm ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool bị những dân mạng tìm tới tận trang cá nhân chỉ trích, "ném đá".

"Chất" như học viên Sài Gòn, quay MV hát rap chia tay thời áo white

2 2 1427

Video hát rap kỷ niệm thời học viên của các thành viên lớp 12 Lý, trường trung học phổ thông chuyên è Đại Nghĩa (TP.HCM) được cộng đồng mạng khen sáng sủa tạo, ý nghĩa.

Chú rể tất cả tâm kiến thiết bao lì xì kháng "ế" mang đến đội bê tráp

0 181

Nhân ngày vui của mình, Nguyễn thanh thản in hình thay mặt đại diện trang cá nhân của hội các bạn "ế" lên lì xì để mọi tín đồ làm quen, kết các bạn với nhau.