Sửa laptop, hay sửa screen máy tính là đông đảo vấn đề đã không còn sức thân thuộc và người nào cũng từng gặp mặt phải. Nhưng các bạn đã bao giờ dùng máy tính xách tay Acer mà lần khần chụp màn hình. Hãy quan sát và theo dõi ngày bài viết dưới phía trên để nạm được các cách chụp màn hình Acer cực nhanh nhé!

 

 

Chụp màn hình Acer bởi phím tắt

Phím tắt là một trong những sự lựa chọn phổ cập nhất khi bọn họ muốn thực hiện bất kể thao tác gì nhằm mục tiêu tiết kiệm về tối đa thời hạn và công sức. Và việc chụp màn hình hiển thị Acer cũng có thể được triển khai bằng các phím tắt bên dưới đây:

 

Tổ hòa hợp phím tắt alternative text + Print Screen

Nếu ai đang dùng máy tính xách tay Acer mà mong chụp màn hình, hãy nhấn tổng hợp phím alt + Print Screen (PrtScr). Sau đó, chúng ta cũng có thể dùng Paint hoặc Photoshop để dán hình ảnh hoặc sửa đổi và lưu.

Bạn đang xem: Chụp màn hình acer

Để xem ảnh đã chụp bạn vào thư mục Pictures và chọn Screen Shots

 

*
 

 

Tổ thích hợp phím tắt Windows + PrtScr

Tôt đúng theo phím tắt này để giúp bạn chụp màn hình acer một cách cục bộ và tự động lưu hình ảnh trên folder của laptop.

 

*

 

Tổ vừa lòng phím tắt Windows + H

Tổ hợp phím tắt này còn khiến cho bạn share luôn hình ảnh được chụp lên các phần mềm tin nhắn tuyệt nền tảng mạng xã hội với nút chia sẻ hiện sẵn.

 

*

 

Tổ hợp phím tắt alt + Ctrl + S

Tổ hòa hợp phím này cho phép chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn phần màn hình hiển thị muốn chụp. Thừa nhận giữ phím shift để di chuyển hình sang phần mong chụp khác.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Trắng Da Cho Nam Oxy Cho Nam: 6 Loại Sữa Rửa Mặt Oxy Tốt Hiện Nay

 

Chụp screen Acer bằng ứng dụng có sẵn

 

Phần mềm Snipping tool

Đây là 1 phần mềm được tích thích hợp sẵn trên những dòng laptop Acer. Để chụp màn hình Acer bằng ứng dụng này chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + Shift + S. Với ứng dụng này chúng ta có thể tùy ý lựa chọn vùng chụp trên màn hình để có kích thước vừa lòng nhất. Ảnh sau thời điểm chụp sẽ được lưu trường đoản cú động, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hãy mở Paint hoặc Photoshop và nhấn Ctrl + V để dán.

 

*

 

Phần mềm Snip và Sketch

Để chụp hình ảnh bằng phần mềm này bạn sẽ mất nhiều thao tác làm việc hơn mà lại đổi lại chúng ta cũng có thể lưu ảnh vào bất kể thư mục như thế nào mà chúng ta muốn.

Bước 1: mở cửa sổ kiếm tìm kiếm bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + S với mở Snip & Sketch

 

*

 

 

Bước 2: lựa chọn New, chọn chế độ chụp và chụp

Bước 3: thừa nhận vào hình tượng Save hoặc tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu ảnh vào thư mục mà các bạn muốn

Trên đây, là hầu như cách chụp màn hình Acer nhanh gọn gàng và dễ dàng và đơn giản nhất. Hy vọng, nội dung bài viết này đã cung cấp cho chính mình những phương pháp chụp màn hình hiển thị hữu ích.

  

 

Bệnh viện công nghệ 88 - Đơn vị thay thế sửa chữa uy tín Hà Nội Cẩn Thận - Tận trọng tâm - siêng Nghiệp

***

Trung tâm bh 1

40 nai lưng Đại Nghĩa - hbt hai bà trưng - hà thành (024.7106.9999 số đồ vật lẻ 310)

Trung tâm bảo hành 2

164 phố nguyễn xiển - thanh xuân - hà nội thủ đô (024.7106.9999 số sản phẩm công nghệ lẻ 311)

Trung tâm bảo hành 3

135 miếu Láng - Đống Đa - thành phố hà nội (024.7106.9999 số vật dụng lẻ 312)

Trung tâm bảo hành 4

106 hồ nước Tùng Mậu - cg cầu giấy - thủ đô hà nội (024.7106.9999 số vật dụng lẻ 313)

Trung tâm bảo hành 5

63 Nguyễn Thiện Thuật - q.3 - tp.hồ chí minh (024.7106.9999 số đồ vật lẻ 225)

Trung tâm bh 6

817A Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Q. Thủ Đức (024.7106.9999 số vật dụng lẻ 410)


dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, đem ngay với hơn 80% số dịch vụ. với dịch vụ thay thế nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy vi tính chỉ 100.000 VNĐ – khuyến mãi thêm 1 trong những 3 phần rubi Balo, con chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các thương mại & dịch vụ Linh kiện cầm cố thế không thiếu tem, bh nghiêm chỉnh Hậu mãi, âu yếm khách sản phẩm cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.